Cách tắt chế độ đã xem/seen trên Facebook Messenger

Đôi khi khi trò chuyện với bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn theo dõi một số cuộc trò chuyện, nhưng đôi khi bạn không muốn trả lời. Khi bạn đọc tin nhắn, facebook messenger hiển thị chế độ ‘strong’ (đã xem), điều này rất khó chịu đối với người gửi tin nhắn, họ nghĩ rằng bạn đã đọc tin nhắn nhưng không trả lời. >

Nhiều người tỏ ra khó chịu vì sự cố này, vậy có cách nào để tắt chế độ xem facebook messenger không? Câu trả lời là có, bài viết Thủ thuật di động 3g mobifone dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tắt chế độ này một cách đơn giản nhất nhé!

Chi tiết: Xem tin nhắn ẩn trên Facebook Messenger

Cách tắt chế độ xem / thấy trên Facebook Messenger

Cách tắt chế độ xem tin nhắn facebook messenger trên điện thoại:

1. Cách đọc tin nhắn Facebook Messenger từ ngăn thông báo:

Tất cả điện thoại thông minh hiện hỗ trợ khả năng đọc tin nhắn trên màn hình hoặc trên thanh thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần đặt hiển thị tin nhắn trên màn hình hoặc thanh thông báo Messenger và đảm bảo điện thoại của bạn luôn được kết nối với 3g mobifone , sau đó mỗi khi nhận được tin nhắn, bạn có thể dễ dàng đọc tin nhắn từ màn hình mà không cần phải truy cập Ứng dụng.

Điều này cho phép người dùng đọc tin nhắn ngay lập tức mà không cần kích hoạt tính năng “Đã xem” trên ứng dụng. Tuy nhiên, cách làm này giới hạn số lượng thông báo hiển thị trên màn hình.

2. Bật Máy bay trước khi truy cập ứng dụng:

Nếu bạn không muốn trả lời ngay lập tức và thoát khỏi chế độ xem sau khi nhận được tin nhắn, một phương pháp hiệu quả là kích hoạt chế độ trên máy bay.

Chế độ trên máy bay được kích hoạt, thiết bị của bạn sẽ không được kết nối với mạng nữa, vì vậy những tin nhắn này không thể kết nối với máy chủ để kích hoạt chế độ xem trong khi bạn đang xem tin nhắn. TÔI. Xem xong, bạn thoát ứng dụng và tắt chế độ máy bay để sử dụng thiết bị như bình thường.

Xem thêm: Thay đổi hộp màu của các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger thành màu đen

Cách tắt chế độ xem tin nhắn Facebook messenger trên máy tính xách tay và máy tính để bàn:

Đối với những người thường xuyên sử dụng Facebook messenger trên PC hoặc máy tính xách tay, việc tắt “Đã xem” đơn giản hơn nhiều. Đây là 3 add-on giúp bạn chặn hoàn toàn tính năng “câu view” của facebook. Vui lòng tham khảo:

1. Bảo mật j2team

Tìm kiếm add on “ j2team security” trên google và chọn liên kết cài đặt cho chrome (nếu sử dụng firefox, bạn nên chọn một liên kết thân thiện với trình duyệt khác).

Chọn “ Thêm vào chrome “:

tat che do da xem tren facebook messenger 1

Nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng”:

tat che do da xem tren facebook messenger 2

Sau khi thêm thành công, giao diện cài đặt sẽ nhắc “Thêm”:

tat che do da xem tren facebook messenger 3

Trong thanh dấu trang, nhấp chuột phải vào biểu tượng bảo mật j2team và chọn Tùy chọn:

tat che do da xem tren facebook messenger 4

Một cửa sổ chỉnh sửa sẽ xuất hiện, chọn nhóm cài đặt “Quyền riêng tư (trên facebook)”, đánh dấu vào “ Chặn xem trong trò chuyện ” (để ngăn tính năng “nhìn thấy” của trò chuyện) và các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức. Ngoài tính năng này, tiện ích còn cung cấp nhiều tùy chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng.

tat che do da xem tren facebook messenger 6

2. Quyền riêng tư của cuộc trò chuyện facebook ™

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn

tat che do da xem tren facebook messenger 10

Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng và chọn “Tắt” trong tùy chọn đầu tiên.

3. Ẩn mặt

Cài đặt tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của bạn bằng cách truy cập liên kết sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

tat che do da xem tren facebook messenger 11

Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng và chọn tùy chọn “Tính năng” hiển thị “của trò chuyện” “. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *