Hướng dẫn cách chặn những bình luận tiêu cực trên Facebook

Trong bài viết thủ thuật facebook tiếp theo sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn bình luận tiêu cực trên facebook rất đơn giản và hiệu quả để tránh những bình luận từ người lạ. Mời bạn đọc tiếp!

Mới đây, facebook đã cập nhật tính năng giới hạn đối tượng bình luận trên một bài viết để hạn chế tối đa những bình luận spam quảng cáo/bán hàng…hoặc những bình luận gây khó chịu cho người dùng khác. Điều này đặc biệt hữu ích với những người nổi tiếng, influencer, kols… khi họ ngày đêm phải đối phó với những bình luận rác, tiêu cực, khó chịu… chính xác thì cách sử dụng tính năng này như thế nào? Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây!

Giới hạn đối tượng nhận xét trên từng bài đăng

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động đối với các bài đăng công khai trên tiểu sử của bạn. Các bài đăng được thiết lập để chia sẻ ngay từ đầu: bạn bè, bạn bè cụ thể… sẽ không áp dụng!

Bước 1: Đầu tiên hãy cập nhật phiên bản facebook mới nhất trong cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng play.

1 1

Bước 2: Từ hồ sơ của bạn, tìm kiếm các bài đăng công khai >nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng bạn muốn hạn chế.

1 2

Tại đây, nhấp vào Ai có thể nhận xét về bài viết này? (Ai có thể bình luận về bài đăng này?) > Chọn cài đặt bạn bè hoặc hồ sơ và trang bạn đề cập (hồ sơ cá nhân và các trang bạn đề cập) thay vì mọi người (công khai) như mặc định và bấm vào xong để hoàn tất.

1 3

 • 3 cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại và máy tính
 • Cách tắt theo dõi facebook trong ghi chú
 • Giới hạn đối tượng bình luận cho tất cả các bài đăng trên trang cá nhân

  Để kiểm soát những người có thể theo dõi bạn và nhận xét về tất cả các bài đăng công khai trên tiểu sử của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải. Tại đây kéo xuống dưới cùng và chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and Privacy) > Chọn mục Cài đặt.

  Untitled 1

  Bước 2: Trong Cài đặt, hãy tìm và truy cập phần Quyền riêng tư. Tiếp theo, nhấp vào tab Bài viết công khai. Tại đây, cuộn xuống và tìm phần bình luận bài đăng công khai. facebook cho bạn 3 lựa chọn:

  • công khai : Bất kỳ ai sử dụng facebook đều có thể nhận xét về bài đăng của bạn.
  • Bạn của bạn: Đối tượng có thể nhận xét về bài đăng bao gồm bạn bè của bạn và bạn bè của họ.
  • Bạn bè: Chỉ những tài khoản facebook trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể nhận xét về bài đăng. Đối với bài viết bị gắn cờ, người bị gắn cờ cũng có thể bình luận về bài viết.
  • Untitled 1 1

   Lúc này bạn cần chọn đối tượng phù hợp, sau đó đăng xuất ra trang chủ facebook để lưu cài đặt. Thật đơn giản phải không nào!

   Dưới đây là hướng dẫn cách chặn bình luận tiêu cực trên facebook! Chúc may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *