Hướng dẫn cách chặn 1 số người xem bài đăng của bạn trên facebook [Update]

facebook cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng họ cần, bao gồm cả các tính năng giúp bạn tránh gặp rắc rối. Tính năng Chặn một số người xem bài đăng trên facebook được nhiều người dùng trên tài khoản cá nhân của họ sử dụng. Thực hiện một hành động đơn giản để loại trừ một số người xem khỏi các bài đăng trên facebook, cuộn facebook hoặc câu chuyện trên facebook. Nếu bạn không biết cách, hãy làm theo các bước để đăng lên tường của bạn và cấm ai đó xem các bài viết của bạn dưới đây!

Cách chặn một số người xem bài đăng trên facebook cá nhân

Bước 1: Cách chặn người khác xem bài viết trên facebook , bạn cần nhấp vào ô “Mọi người” để hiện ra một biểu mẫu mà bạn sẽ thấy mục này.

20

Bước 2: Vào phần Customize trong bảng ‘Who will see this app’ để chặn xem nhật ký facebook một số đối tượng.

Bước 3: Chọn đối tượng mà bạn không muốn họ xem bài đăng hiện tại của bạn. và nhấp vào Lưu thay đổi. Đây là cách ngăn người khác nhìn thấy bài đăng trên facebook của bạn dễ thực hiện.

Vậy là xong, bạn đã đăng xong lên tường của mình và chặn ai đó xem các bài đăng của bạn. Tôi hy vọng bạn đã thành công trong việc chặn bạn bè xem bài viết trên facebook .

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên facebook cá nhân

Ngăn một số người xem hướng dẫn cài đặt câu chuyện cá nhân

Cách tương tác trên facebook Một cách dễ dàng và an toàn để xem câu chuyện của bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn không muốn người khác xem câu chuyện của mình. Cách ngăn người khác xem truyện cũng tương tự như cách ngăn bạn bè xem bài viết trên facebook. Chặn những người nhất định xem các bài đăng câu chuyện trên facebook của bạn. Chỉ cần làm như sau để xuất bản một câu chuyện:

Bước 1: Truy cập Tài khoản Cá nhân => Chọn “Tạo tin nhắn”

2022 03 15 17h57 46

Bước 2: Chọn ảnh hoặc video để đăng câu chuyện của bạn

Bước 3: Chọn biểu tượng bánh răng Bảo mật

2022 03 15 18h00 54

Bước 4: Chọn Tùy chỉnh

2022 03 15 18h02 01

Bước 5: Nhập tên những người bạn muốn hạn chế xem truyện => Chọn

2022 03 15 17h59 28

Sau khi thiết lập cài đặt, hãy nhấp vào “Xuất bản” để hoàn thành hiệu ứng mong muốn.

Đối với các câu chuyện trên facebook, bạn cũng có thể làm tương tự đối với các câu chuyện trên facebook để hạn chế và chặn một số người nhất định xem các bài đăng trên facebook của bạn . Cách chặn xem cập nhật đăng ký facebook thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào!

Cách ngăn bạn bè xem nhật ký facebook

Nhưng đôi khi tôi không muốn bạn bè của bạn xem các bài đăng trên Facebook của bạn, được chứ? Và làm thế nào để giảm tương tác và ngăn không cho ai đó nhìn thấy bài viết của bạn trên facebook? Dưới đây là cách ngăn bạn bè xem nhật ký Facebook của bạn.

Bước 1: Đăng nhập facebook

Để giảm tương tác của bạn bè trên facebook và không cho bạn bè xem nhật ký facebook, bài viết trên facebook của bạn, trước tiên bạn cần đăng nhập vào trang facebook và nhấp vào ô tìm kiếm

/ b > Như được hiển thị trong (1 ) -> nhập tên của người bạn muốn hạn chế vào ô (2) để tìm kiếm nhanh trong trường hợp bạn quên tên của mình.

chan-ban-be

Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách vào danh sách bạn bè của bạn trên facebook của người đó. Tiếp theo, khi bạn nhập đúng tên, trang facebook cá nhân của người bạn muốn hạn chế sẽ hiển thị thông tin, và bạn sẽ xem được ảnh đại diện và thông tin của người đó như trong hình (3) , nếu đó là người bạn đang tìm kiếm, thì bạn nhấp vào tên để truy cập trang cá nhân của người đó .

Bước 2: Đặt giới hạn để giảm tương tác với bạn bè

chan-ban-be

Khi chọn một người bạn, 3 tùy chọn sẽ xuất hiện để bạn chọn, Hủy kết bạn, Giảm tương tác và Chỉnh sửa Danh sách Bạn bè. Lúc này, người dùng sẽ chọn mục Giảm tương tác như hình (3). Việc này nhằm hạn chế người đó xem các bài viết của bạn trên facebook mà hai bạn vẫn có tên trong danh sách bạn bè, nếu bạn chọn hủy kết bạn thì sao? Nếu bạn hủy kết bạn, người đó sẽ không xem được bài viết nào của bạn, ngoài ra bạn sẽ không còn là bạn bè trên facebook nữa. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấp vào để giảm tương tác.

Bước 3: Lưu thuộc tính khối xem nhật ký facebook

Khi bạn nhấp để giảm tương tác, bạn sẽ thấy các mục cho bạn lựa chọn, bao gồm ẩn nội dung, hạn chế nội dung hoặc chỉnh sửa ai có thể xem các bài viết cũ của bạn, bây giờ bạn cuộn xuống và chọn một phần

b> Hạn chế người đó sẽ xem gì để xem , cập nhật quyền này thì người đó sẽ không xem được các bài viết của bạn, lúc này bạn bấm vào Tùy chọn xem để chọn quyền riêng tư phù hợp. Bạn sẽ chọn ẩn bài đăng của mình với người đó để thêm người đó vào danh sách hạn chế của bạn để bạn bè sẽ không thể xem các bài đăng bạn đã chia sẻ với bạn bè, ngoại trừ ở trường. Nếu bạn đã gắn thẻ người đó, hãy nhấn Lưu .

chan ban be 2

Trong phần này, bạn sẽ có quyền riêng tư để hạn chế người đó xem bài viết của bạn trên các facebook cụ thể để bạn tham khảo như sau:

 • Hủy kết bạn : Trong trường hợp này, hai bạn sẽ không còn là bạn bè trên facebook và sẽ không nhìn thấy bài viết của nhau trong newsfeed, và bạn sẽ khó thấy người đó trên Facebook ở bất kỳ nơi nào khác.
 • Chặn người đó : Trong trường hợp này, hai bạn không còn là bạn bè trên facebook nữa và khả năng kết nối với nhau bị hạn chế. Nếu bạn muốn xem bài đăng của cả hai, bạn cần thực hiện trước khi chặn.
 • Bước 4: Hoàn tất

  Xong Giảm tương tác trên facebook khi bạn chọn ẩn bài đăng của mình với ai đó để không thể nhìn thấy bài đăng của bạn trên facebook. Vì vậy, khi bạn đăng một hình ảnh, trạng thái hay bất cứ thứ gì lên trang cá nhân facebook và muốn hạn chế người đó, bạn sẽ không thể xem được bài viết của bạn nữa.

  chan ban be 3

  Đến đây, việc thực hiện giảm tương tác, hạn chế, không cho một người nhìn thấy bài viết trên facebook đã hoàn tất , chỉ cần một vài thao tác cơ bản trong facebook để giới hạn bài đăng là bạn có thể đưa Nội dung của mình được chia sẻ cho mọi người xem và không muốn ai xem những gì bạn đăng, hoặc đôi khi bạn không thể nhìn thấy bài viết của bạn mình trên facebook vì người đó đã cắt ghép như vậy.

  Kết luận

  Hy vọng những gì chúng tôi đã chia sẻ với bạn về tính năng Chặn một số người xem bài đăng trên facebook sẽ giúp ích cho bạn trong một số trường hợp cá nhân cần thiết. Bài viết tiếp theo về phần mềm atp có thể điểm qua một số tính năng nổi bật hơn của facebook năm 2022.

  Xem thêm: Phần mềm kết bạn facebook đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *