Cđ là gì facebook

Bạn đang xem: Cđ là gì facebook Tại DU AN 600

là gì? cĐ viết tắt của từ gì? cĐ viết tắt của từ gì? Hãy cùng tìm hiểu nghĩa của từ cĐ qua bài viết này nhé.

cd nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

cd là viết tắt của: CD-cadimi-college-madman

Ngoài cd tiếng Anh, chúng ta còn có thể hiểu nó là tiếng Anh như

cd có nghĩa là đĩa CD trong máy tính, tức là ổ đĩa quang. Chữ cd trong hóa học có nghĩa là camidi, nguyên tố có m=48. CD trong giáo dục đề cập đến một trường cao đẳng giáo dục cấp một.

Xã hội:

Cđ trên facebook là gì?

cd là viết tắt của từ crazy, có nghĩa là nguyền rủa ai đó – xúc phạm ai đó. Chửi ai đó là một cd, vì vậy hãy cẩn thận nếu với bạn bè, nhưng với người lạ hoặc người khó tính, bạn có thể bị cay mắt hoặc vỡ mồm. Những từ thô tục – thô tục vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn nói.

Về mặt điện toán:

– cd là viết tắt của đĩa compact hay đĩa compact, thường làm bằng nhựa, có đường kính 4,75 inch, sử dụng phương pháp ghi quang học để lưu trữ khoảng 80 phút âm thanh hoặc 700 megabyte dữ liệu, cho dù có hay không có máy tính. đã được mã hóa kỹ thuật số.

Có nhiều loại đĩa, chẳng hạn như:

– CD

– DVD

– đĩa CD svcd

– ổ sd

– Đĩa CD

Hóa học:

– cd là viết tắt của cadmium, một nguyên tố hóa học có số nguyên tử 48 trong bảng tuần hoàn. Nó là một kim loại chuyển tiếp tương đối hiếm, mềm, màu trắng xanh, độc hại. Trong tự nhiên, cadmium có trong quặng kẽm và được sử dụng chủ yếu trong pin.

Lĩnh vực giáo dục:

– cd là viết tắt của đại học, là trường học 3 năm. Có hai loại giáo dục:

+Đại học

+Trường Cao Đẳng Nghề

Tất cả các định nghĩa của cd

Định nghĩa từ viết tắt

Xem: cđ facebook là gì

Xem thêm: Gối lười là gì? Ý nghĩa của slide mount trong tiếng Anh

cd trong văn bản

Tóm lại, cd là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách cd được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện cũng như phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat.

Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của cd: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các thuật ngữ máy tính.

Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo bởi khách truy cập của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi rất hoan nghênh các đề xuất của bạn về các từ viết tắt mới! Như một hồi quy, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của cd sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của cd trong 42 ngôn ngữ khác.

Xem thêm: Máy in phun sử dụng loại mực nào tại đây: , Máy in phun sử dụng loại mực nào tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *