Cách Chơi Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Facebook, Hướng Dẫn Chơi Ask Me Trên Facebook

Thời gian gần đây, trò chơi hỏi tôi là gì trên facebook được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và số lượng người tham gia ngày càng đông. Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu cách chơi, hỏi tôi bất cứ điều gì trên facebook để bắt kịp xu hướng, hãy làm theo các bước chi tiết dưới đây!

Cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên facebook

Cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên facebook

Bạn có thể ẩn danh hoặc sử dụng danh tính của mình để gửi câu hỏi cho bạn bè trên facebook. Ngược lại, bạn bè của bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho bạn. Nghe có vẻ thú vị phải không? Hãy bắt đầu thử nghiệm ngay bây giờ:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn và nhập từ khóa sâu vào hộp Tìm kiếm .

Xem: Cách chơi câu hỏi ẩn danh trên facebook

Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập sâu từ khóa

Bước 2 : Sau khi tải xuống ứng dụng Deepin thành công, hãy nhấp vào chơi trò chơi để bắt đầu trò chơi. Sau đó, nhấp vào Cho phép để nhận thông báo và phản hồi từ Deepin.

Nhấp vào mục trò chơi để bắt đầu chơi. Sau đó bấm Cho phép để nhận thông báo và phản hồi từ Sâu sắc

Bước 3 : Danh sách bạn bè và người dùng ứng dụng Deepin xuất hiện, nếu bạn không muốn hỏi người đó, hãy nhấn Bỏ qua hoặc nhấn Hỏi > Gửi cho người đó một câu hỏi bên cạnh.

Sẽ có một hộp kiểm ẩn danh dưới hộp của mỗi câu hỏi. Bạn đánh dấu vào đó để hỏi ẩn danh. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi với danh tính của riêng mình, bạn không cần đánh dấu vào đó.

Nhấp vào “Bỏ qua” nếu bạn không muốn hỏi người đó hoặc nhấp vào “Tiếp theo” để gửi câu hỏi cho người đó

Bước 4: Yêu cầu bạn bè trên facebook đặt câu hỏi cho bạn, quay lại màn hình danh sách trình phát và chọn Chia sẻ liên kết của bạn trên facebook . Deepin sẽ tự động chuyển sang giao diện chia sẻ facebook với ảnh đại diện của bạn.

Xem thêm: Tải game trốn cảnh sát

Chọn để chia sẻ liên kết facebook của bạn. Deepin sẽ tự động chuyển sang giao diện facebook chia sẻ ảnh đại diện của bạn

Bước 5: Trên giao diện chia sẻ trò chơi, nhấp vào Chia sẻ . Trong phần tạo bài đăng, bạn có thể chọn Công khai trong Ai có thể xem bài đăng, viết một vài dòng trạng thái bổ sung và nhấn Xuất bản.

Chọn công khai trong phần nơi bạn có thể xem bài đăng, viết một vài dòng trạng thái và nhấp vào xuất bản

Bước 6: Bây giờ bạn bè của bạn sẽ thấy trạng thái Hỏi tôi điều gì đó và họ có thể hỏi bạn bằng cách nhấp vào phát , tiếp theo, bạn chỉ cần viết câu hỏi và chọn tùy chọn ẩn danh.

Bạn sẽ thấy trạng thái hỏi tôi những gì, họ có thể nhấn phát để hỏi bạn

Bước 7: Bạn có thể xem và trả lời câu hỏi, trả lời câu hỏi của bạn bè trên facebook bằng cách nhấn trả lời trên facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi shaco mùa 9: cách chơi shaco mùa 8, shaco mùa 11

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức trò chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên facebook với bạn bè của mình và có thể đặt câu hỏi cho họ “Tôi thích đánh cắp kỷ niệm” ở chế độ ẩn danh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *