Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò và cách sửa lỗi

Hẹn hò trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Vì vậy, cuối năm 2018, Facebook đã cho ra mắt tính năng hẹn hò (hẹn hò trên facebook). Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã mắc phải lỗi facebook không có chức năng kết bạn mà không biết nguyên nhân do đâu. Tìm hiểu nguyên nhân cụ thể tại sao không có tính năng hẹn hò trên facebook. Xem thêm cách sửa nhanh tính năng hẹn hò facebook bị ẩn.

Tại sao không có tính năng hẹn hò trên facebook hoặc nó bị ẩn?

Nhiều người quan tâm đến lỗi facebook không có tính năng hẹn hò và tìm cách khắc phục, vì đây là một trong những mạng xã hội lớn hiện nay. Ngoài ra, mạng xã hội ngày càng phát triển nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Bao gồm tính năng hẹn hò của facebook, giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Sử dụng tính năng Hẹn hò của Facebook, bạn sẽ có thể tìm thấy bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và gần gũi hơn với nửa kia của mình.

Nhưng, vì một số lý do, đây là trường hợp. Để trả lời câu hỏi của bạn về tại sao không có tính năng hẹn hò trên facebook . Dưới đây là một số lý do tại sao:

 • Phiên bản facebook mới nhất đã được cài đặt;
 • Sử dụng hệ điều hành không phải ios và android;
 • Ẩn cuộc hẹn;
 • facebook không có hình đại diện
 • Tại sao tài khoản Facebook không có chức năng hẹn hò?

  facebook không có tính năng hẹn hò vì người dùng chưa đủ tuổi

  hẹn hò tuyệt vời bị ẩn có thể là do bạn chưa đủ tuổi để tham gia. Facebook Dating đã có mặt tại 54 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng tính năng hẹn hò này. Nếu bạn chưa đủ tuổi nhưng vẫn tham gia, hồ sơ và tài khoản cá nhân của bạn có thể bị khóa.

  facebook không có tính năng hẹn hò vì ứng dụng chưa được cập nhật

  Đảm bảo rằng ứng dụng facebook của bạn luôn hoạt động để facebook cho phép bạn truy cập các tính năng mới nhất. Hơn hết, bản cập nhật sẽ sửa các lỗi khiến ứng dụng bị treo và chạy mượt mà hơn. Vì vậy, để trải nghiệm những tính năng tốt nhất, hãy tránh ẩn tính năng hẹn hò của facebook. Nhớ cập nhật ứng dụng facebook của bạn lên phiên bản mới nhất.

  Cập nhật ứng dụng Facebook

  Cách sửa tài khoản facebook không hẹn hò hoặc ẩn

  Khi bạn đã tìm ra nguyên nhân, đây là một số cách để khắc phục tính năng hẹn hò trên facebook bị ẩn.

  • Đóng và mở lại ứng dụng facebook

   Nếu hẹn hò không khả dụng hoặc hẹn hò trên facebook bị ẩn. Bạn nên lưu ý rằng có một số lỗi trong ứng dụng facebook. Vì vậy, khởi động lại ứng dụng có thể nhanh chóng khắc phục sự cố tính năng hẹn hò facebook bị ẩn này. Tiếp theo, bạn nên đóng ứng dụng từ màn hình chính của Android hoặc iPhone.

   Cách sửa lỗi tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò

   Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về các ứng dụng đang chạy trong nền. Điều này nhằm đảm bảo ứng dụng hoạt động trơn tru sau khi sửa lỗi tính năng hẹn hò ẩn trên facebook.

   • Kiểm tra kết nối mạng

    Hãy thử kiểm tra lại kết nối Internet hoặc Wi-Fi của bạn. Kết nối internet của bạn có thể chậm hoặc không ổn định do vị trí của bạn. Cố gắng đổi sang nguồn mạng ổn định, mạnh hơn hoặc sử dụng gói mạng dữ liệu 3g / 4g khác. Kết nối internet kém cũng có thể khiến newsfeed không tải hoặc facebook không hiển thị thông báo các lỗi cần được khắc phục hoàn toàn.

    Cách sửa lỗi tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò

    • Khởi động lại điện thoại

     Tắt / bật hoặc khởi động lại điện thoại. Đây được coi là một giải pháp cực kỳ đơn giản cho bất kỳ sự cố kỹ thuật nào. Nhưng có thể rất hiệu quả. Khởi động lại điện thoại sẽ giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm. Làm mới bất kỳ ứng dụng nào đang can thiệp vào ứng dụng facebook. Để facebook không có tính năng hẹn hò.

     Khởi động lại điện thoại

     • Gỡ cài đặt và cài đặt lại facebook

      Đôi khi lỗi hẹn hò ẩn có thể do cài đặt của ứng dụng facebook gây ra. Vì vậy, bằng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại nó sẽ giúp ứng dụng làm mới từ đầu. Ngoài ra, chức năng hẹn hò cũng có thể được bắt đầu lại từ đầu.

      • Bật vị trí địa lý

       Tính năng hẹn hò trên facebook, giống như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác, yêu cầu vị trí địa lý của bạn để hiển thị hồ sơ của những người tốt nhất xung quanh bạn. Nếu quyền vị trí không được cấp hoặc dịch vụ vị trí bị tắt, ứng dụng có thể không hoạt động bình thường. Có thể khiến các cuộc hẹn trên facebook bị ẩn.

       • Bật thông báo trên facebook

        Nếu bạn tắt thông báo từ facebook, bạn sẽ không thể cập nhật các sự kiện từ đó. Bao gồm các hoạt động tính năng hẹn hò. Đảm bảo các thông báo từ facebook luôn được bật.

        • Xóa bộ nhớ cache

         Nếu bộ nhớ đệm đầy cũng có thể khiến tính năng hẹn hò trên facebook bị ẩn. Lúc này ứng dụng sẽ không hoạt động, ngừng hoạt động và nhiều lỗi nhỏ khác sẽ xuất hiện. Thường xuyên xóa bộ nhớ cache của Facebook không chỉ là giải phóng không gian lưu trữ. Nó cũng tăng tốc thời gian tải và giúp facebook của bạn hoạt động nhanh hơn.

         Xóa bộ nhớ Cache

         • Kiểm tra sự cố trên facebook

          Vậy Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò Sau khi thực hiện xong những điều trên, bạn có thể xem xét các yếu tố từ nhà xuất bản. Vì nếu bạn không vào được facebook nói chung thì rất có thể mạng xã hội đang gặp trục trặc gì đó. Buộc ngừng hoạt động có thời hạn. Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể làm bất cứ điều gì cho đến khi ứng dụng được khôi phục.

          Đây là lý do tại sao facebook không có tính năng hẹn hò và cách khắc phục. Hy vọng rằng với bài viết thủ thuật facebook này, bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân chính và áp dụng cách giải quyết phù hợp để khắc phục lỗi này sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *