Cách bật nút Follow và hiển thị chế độ theo dõi trên Facebook

Tại sao facebook không có phần người theo dõi trên điện thoại? Dưới đây Văn phòng điều tra viên số 126 của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật tính năng theo dõi trên Facebook qua điện thoại và máy tính mà bạn có thể bật tính năng này để cho phép người khác theo dõi. ) Bạn dễ dàng trên facebook, là cách nhanh nhất để mọi người cập nhật những gì bạn đăng từ đó.

1. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook trên điện thoại 2021, 2022

Để bật chế độ hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook, bạn vào Tùy chọn (biểu tượng ≡) -> Cài đặt & amp; Quyền riêng tư -> Cài đặt – & gt; Cài đặt Hồ sơ -> Bài đăng Công khai – & gt; in Ở mục “Ai có thể theo dõi tôi”, bạn hãy để chế độ công khai để bật nút theo dõi trên facebook và hiển thị những người theo dõi bạn.

Để bật nút cho điện thoại hiển thị người theo dõi trên facebook, bạn cần cập nhật số phút facebook mới nhất để thực hiện, cách sắp xếp có thể thay đổi tùy theo giao diện và phiên bản. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết về cách thực hiện việc này trong phiên bản mới nhất.

Bước 1: Truy cập facebook trên điện thoại của bạn – & gt; tùy chọn (biểu tượng)

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập trên điện thoại vào tài khoản mà bạn muốn bật nút theo dõi trên facebook, sau đó chọn biểu tượng (icon) tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình điện thoại, xem hình bên dưới.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Chọn “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; “Cài đặt”

Tiếp theo, trên giao diện trang cá nhân của bạn, bạn kéo xuống và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” -> sau đó bạn chọn để tiến tới thư mục “Cài đặt”. Xem hình bên dưới

Cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Chọn Cá nhân hóa-> Bài đăng công khai

Tiếp theo, bạn nhận thấy một thư mục “Cài đặt Trang Cá nhân” ở trên cùng, bạn chọn thư mục này. Xem hình dưới đây

Cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Thay đổi chế độ “Ai có thể theo dõi tôi” từ riêng tư sang công khai

Trong phần “Bài đăng công khai”, bạn sẽ thấy phần “Ai có thể theo dõi tôi” bên dưới, bạn có thể thay đổi mục này từ riêng tư sang công khai bằng cách đánh dấu vào mục công khai.

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook trên điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại gồm 3 bước chi tiết, các bạn làm theo trình tự các bước đã giải thích ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.

2. cách bật chế độ theo dõi facebook trên máy tính

Để bật nút cho phép người khác theo dõi bạn trên facebook bằng máy tính, bạn vào tùy chọn (biểu tượng 🔽) -> chọn cài đặt và quyền riêng tư -> chọn cài đặt -> chọn quyền riêng tư -> chọn bài viết công khai -> Trong “Ai có thể theo dõi tôi”, đã thay đổi từ Bạn bè thành “Mọi người”.

Trên máy tính, cài đặt tương tự như trên điện thoại di động, ngoại trừ một số bước nhỏ. Việc cài đặt và thiết lập nút hiển thị số lượng người theo dõi trên máy tính cũng sẽ dễ dàng hơn. Có hướng dẫn chi tiết tại đây .

Bước 1: Đăng nhập facebook vào máy tính của bạn – & gt; Tùy chọn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook chính thức của người theo dõi mà bạn muốn bật nút trong trình duyệt trên máy tính để hiển thị những người theo dõi của bạn, sau đó chọn tùy chọn (biểu tượng ở góc trên bên phải, ở đầu màn hình máy tính của bạn), xem hình bên dưới.

Cách mở chế độ người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Chọn “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; Chọn “Cài đặt”

Trong thư mục Tùy chọn, nhấp vào mục “Cài đặt & amp; Quyền riêng tư” – & gt; Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt -> Chọn thư mục Quyền riêng tư, xem hình bên dưới.

Cách mở chế độ người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bước 3: Chọn “Bảo mật” -> Chọn “Bài đăng công khai”

Tiếp theo, bạn nhận thấy có phần “Quyền riêng tư” ở góc trên bên trái màn hình máy tính, bạn chọn vào thư mục này, xem hình bên dưới.

Cách mở chế độ người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Sau đó, bạn chọn chuyển đến thư mục “Bài đăng Công khai”, như hình bên dưới.

Cách mở chế độ người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bước 4: Chuyển từ chế độ bạn bè sang chế độ công khai trong “Ai có thể theo dõi tôi”.

Tiếp theo, các bạn chọn thư mục “Bài đăng Công khai” -> Tại mục “Ai Có thể Theo dõi Tôi”, chuyển từ Bạn bè sang Công khai để bật nút Theo dõi trên facebook, xem hình bên dưới.

Cách mở chế độ người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Sau khi chuyển từ bạn bè sang công chúng?

+ Người theo dõi sẽ thấy bài đăng, video, câu chuyện và bản âm thanh của bạn trong Nguồn cấp dữ liệu. Bạn bè theo dõi bài đăng, video, câu chuyện và bản âm thanh của bạn theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể cho phép những người không phải bạn bè theo dõi các quảng cáo cho bài đăng, video, câu chuyện và bản âm thanh của bạn. Sử dụng cài đặt này để chọn người có thể theo dõi bạn.

+ Mỗi khi đăng / tạo video, câu chuyện hoặc clip âm thanh, bạn có thể chọn người bạn muốn chia sẻ. Cài đặt này không áp dụng cho những người theo dõi bạn trên các chợ hoặc nhóm mua sắm. Bạn có thể quản lý các cài đặt này trên thị trường.

3. Tại sao facebook không có mục người theo dõi trên điện thoại?

Sở dĩ facebook không có mục người theo dõi (trên di động và máy tính) là vì cơ chế bảo vệ người dưới 18 tuổi, mục người theo dõi chỉ có những người dùng dưới 18 tuổi tự nguyện đặt trạng thái công khai rồi theo dõi. sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của họ.

– Để sửa lỗi không có mục theo dõi trên điện thoại và máy tính của bạn: Đi tới Tùy chọn (biểu tượng ≡) -> Cài đặt & amp; Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt Tiểu sử -> Bài đăng Công khai ->; Trong phần “Nhận xét về bài đăng công khai” bạn có thể thay đổi nó thành công khai -> Trong phần “Thông báo bài viết công khai trên hồ sơ của bạn” bạn chọn là mọi người.

Ngoài ra, bạn có thể 18 tuổi nhưng bạn đã quên thay đổi ngày sinh trên trang tiểu sử của mình, nếu lỗi này là do bạn quên thay đổi ngày sinh của mình hoặc nếu bạn đã chọn ngày sinh của mình ngay từ đầu, bây giờ bạn có thể thay đổi năm sinh của mình để đủ hiển thị phần Người theo dõi trên hồ sơ của bạn.

– Cách thay đổi ngày sinh trong hồ sơ của bạn thành 18: Vào Tùy chọn (biểu tượng ≡) -> Chọn “Chỉnh sửa Thông tin Cá nhân” -> Chọn “Chỉnh sửa Thông tin Giới thiệu” -> Chỉnh sửa “Thông tin Cơ bản” -> Thay đổi ngày sinh của bạn đến 18 khi sửa đổi.

4. làm thế nào để xem có bao nhiêu người theo dõi tôi trên facebook

Để xem có bao nhiêu người đang theo dõi bạn trên facebook qua điện thoại, bạn đi tới Tùy chọn (≡) -> Cài đặt & amp; Quyền riêng tư- & gt; Cài đặt- & gt; Cài đặt Hồ sơ-> Truy cập Hồ sơ-> Bạn bè & Người theo dõi – > Chọn “Người theo dõi của bạn” để xem ai đang theo dõi bạn trên facebook.

Số liệu thống kê những người theo dõi bạn trên facebook rất chi tiết và rõ ràng, bao gồm tên của những người theo dõi, thời điểm bắt đầu theo dõi bạn và các thông tin liên quan khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem chi tiết trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Chọn một tùy chọn (biểu tượng ở góc trên bên phải)

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản facebook trên điện thoại, sau đó vào tùy chọn (biểu tượng ≡ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại), xem hình ảnh bên dưới.

p>

Cách xem số lượng người, ai đang theo dõi mình trên Facebook

Bước 2: Chọn “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; Tiếp theo, chọn “Cài đặt”

Bạn chọn thứ tự của các hành động này: Nhấp vào “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; chọn “Cài đặt”, xem hình ảnh bên dưới.

Cách xem số lượng người, ai đang theo dõi mình trên Facebook

Bước 3: Chọn “Cá nhân hóa” -> Chọn “Truy cập Thông tin Cá nhân”

Tiếp theo, bạn chọn vào phần cài đặt trang cá nhân của mình, rồi chọn thư mục để truy cập thông tin cá nhân của bạn, như hình bên dưới.

Cách xem số lượng người, ai đang theo dõi mình trên Facebook

Bước 4: Chọn “Bạn bè & Người theo dõi” -> Chọn “Người theo dõi của bạn”

Bạn chọn thư mục “Bạn bè và Người theo dõi”, sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn mục “Người theo dõi”. Bây giờ nó thông tin chi tiết ai đang theo dõi bạn và khi nào, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới.

Cách xem số lượng người, ai đang theo dõi mình trên Facebook

(Vui lòng cuộn xuống để xem tất cả những người theo dõi bạn trên facebook)

Như vậy, trên đây điều tra viên 126 đã mách bạn cách kiểm tra xem có bao nhiêu người đang theo dõi bạn trên facebook bằng điện thoại hoặc máy tính, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhé, chúc các bạn thành công!

Các tin tức khác:

– Cách xem ai ghé thăm tường facebook của bạn nhiều nhất mỗi ngày từ điện thoại, máy tính

– Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản và mật khẩu facebook khi thay đổi số điện thoại và email trên máy tính

– Cách tải video từ facebook về điện thoại và máy tính không cần phần mềm, không cần ứng dụng thứ ba

– Hướng dẫn cách gửi tin nhắn nhanh trên messenger bằng điện thoại, máy tính không cần phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *