Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Bạn không kiểm soát được tất cả các nhận xét trên trang người hâm mộ facebook của mình, đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập trả lời bình luận tự động trên fanpage facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Cách thiết lập trả lời bình luận tự động trên fanpage facebook

Tôi. Tại sao cài đặt nhận xét tự động trên trang người hâm mộ của bạn?

Trang người hâm mộ của bạn có quá nhiều người theo dõi và có quá nhiều bình luận trên mỗi bài đăng mà trang chia sẻ, bao gồm bình luận về bài đăng mới, bài đăng cũ và các loại tin tức khác.

Sau đó, bạn rất dễ thất bại trong việc quản lý hoặc phản hồi tất cả các bài đánh giá đó của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể khiến khách hàng khó chịu khi không trả lời đánh giá của họ. Hoặc tệ hơn, bạn có thể mất đơn hàng do thiếu đánh giá của khách hàng trên trang người hâm mộ của mình.

Trả lời bình luận trên Facebook

Trả lời bình luận trên Facebook

Vì vậy, hiện tại bạn cần cài đặt bình luận tự động trên fanpage của mình để có thể trả lời khách hàng ngay lập tức ngay cả khi bạn không ở đó.

Điều đó khiến khách hàng có thiện cảm với mình hơn, vì họ được quan tâm và giải đáp ngay khi có thắc mắc, không phải chờ đợi. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và giúp công việc của bạn thuận lợi hơn mà không tốn công sức.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Chỉ có tại thế giới di động thanh lý phụ kiện công nghệ 50%++

Hai. Cách thức hoạt động của tính năng trả lời tự động bình luận trên Facebook

Hiện tại facebook chưa hỗ trợ thiết lập tự động trả lời bình luận hoặc tin nhắn trên fanpage. Tuy nhiên, không phải vì thế mà ý tưởng tự động bình luận trên Facebook trở nên không khả thi.

Lý do là bởi có khá nhiều tổ chức đã phát triển thành công công cụ chatbot để hỗ trợ người quản trị trang, ngay cả trong tin nhắn và bình luận của những người không phải là khách hàng trên các bài đăng cụ thể trên trang của người hâm mộ.

Chatbot tự động trả lời tin nhắn

Chatbot tự động trả lời tin nhắn

Cơ chế hoạt động của các chatbot trả lời bình luận tự động này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook của mình và kết nối với fanpage của công cụ hỗ trợ auto comment này, sau đó cài đặt đoạn mã để tự động trả lời bình luận trên fanpage chatbot.

Giờ đây, mỗi khi có bình luận của khách hàng, chatbot sẽ tự động trả lời bình luận dựa trên những gì bạn đã chuẩn bị trước đó. Đến đây là xong, chi tiết mời các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt của phần mềm bình luận tự động này.

Ba. Hướng dẫn cài đặt trả lời tự động bình luận fanpage Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng messnow và chọn bot của bạn.

Đăng nhập vào nền tảng Messnow

Đăng nhập nền tảng messnow

Bước 2: Chuyển đến Cài đặt và trong Cài đặt chung, chọn hộp:

Cài đặt Messnow

Cài đặt messnow

 • Tự động trả lời nhận xét: Nếu bạn muốn bot trả lời nhận xét khi người dùng nhận xét về các bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn.
 • Tin nhắn tự động: Nếu bạn muốn bot của mình tự động nhắn tin cho người dùng khi họ nhận xét về các bài đăng trên Trang người hâm mộ của bạn.
 • Chọn cả hai hộp nếu bạn muốn sử dụng cả hai.
 • Sau đó nhấn Lưu.

  Bước 3: Đưa ra một kịch bản trong đó khách hàng để lại nhận xét về bài đăng của bạn, sau đó chuyển đến phần “Huấn luyện Bot” và hướng dẫn bot.

  Huấn luyện bot

  Huấn luyện rô-bốt

  Lưu ý: Bạn phải báo cho bot “bot trả lời bằng văn bản” thì 2 chức năng trên mới hoạt động, tuy nhiên nếu người dùng comment những từ này thì nếu bot is not Bot sẽ không phản hồi nếu nó đã được dạy hoặc trường hợp có phản hồi thẻ.

  Chatbot tự động trả lời comment

  Chatbot tự động trả lời bình luận

  Bốn. Những điều cần lưu ý khi sử dụng trả lời tự động cho bình luận trên trang của người hâm mộ

  • Công cụ này chỉ cho phép bạn thiết lập tính năng tự động trả lời bình luận facebook cho các bài viết được chia sẻ ở chế độ công khai trên fanpage của bạn.
  • Công cụ này chỉ hỗ trợ cài đặt trả lời bình luận trên trang này đối với các bài viết được chia sẻ sau khi kết nối với công cụ này.
  • Phần mềm tự động bình luận này hiện tại chưa hỗ trợ trả lời tự động bình luận cho facebook cá nhân hoặc nhóm facebook.
  • Các bình luận sẽ được hiển thị tự động đối với các bình luận của từng người dùng facebook và sẽ không được hiển thị khi bình luận dưới dạng một trang.
  • Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại thế giới di động:

   Trên đây là hướng dẫn cách thiết lập trả lời bình luận tự động trên fanpage facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *