11 mẹo hay trên Facebook và Messenger mà ai cũng cần phải biết, giúp ích cho bạn sử dụng các ứng dụng này như một cách đơn giản

Người dùng Facebook và Messenger nên biết những thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng… Những thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề với những tính năng thú vị. Hãy xem bài viết sau để biết 11 thủ thuật hàng đầu về facebook và messenger nhé!

1. Đăng xuất facebook và messenger trên android

Việc đăng xuất trên ứng dụng facebook thì dễ nhưng trên messenger thì không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, bạn sẽ đăng xuất hoàn toàn khỏi facebook và messenger trên bất kỳ thiết bị Android nào bằng cách thực hiện như sau: cài đặt > Quản lý ứng dụng > Tải xuống ứng dụng >Tìm ứng dụng facebook > Xóa dữ liệu.

Tương tự như messenger, sau khi sử dụng 2 ứng dụng này, tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị. Lưu ý rằng đối với một số thiết bị khác nhau, đường dẫn cài đặt có thể hơi khác một chút.

2. Đăng nhập bằng nhiều tài khoản

Nếu bạn có nhiều tài khoản facebook nhưng muốn theo dõi tin nhắn từ điện thoại cùng lúc thì ứng dụng messenger có thể giúp bạn.

Bước 1. Chọn biểu tượng Tài khoản > Chuyển đổi tài khoản.

Bước 2. Nhấp vào nút Thêm và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản mới của bạn.

3. Chơi cờ với bạn bè

Không cần bàn cờ, không cần “mặt đối mặt”, bạn vẫn có thể chơi cờ trực tiếp trên facebook với một tin nhắn đơn giản @fbchess play. Bạn có thể tham khảo bài viết: Chơi cờ vua trên facebook messenger để thư giãn dịp Tết Nguyên đán

4. Gửi ảnh động vật “dễ thương”

Tương tự như chơi cờ, nhưng bạn chỉ cần chuyển tin nhắn thành @dailycute và facebook sẽ tự động gửi cho bạn bè của bạn một bức ảnh ngẫu nhiên về chú chó hoặc chú mèo dễ thương.

5. Thay đổi màu trò chuyện

Màu xanh quen thuộc của Facebook có làm bạn chán không? Bạn còn chờ gì nữa, thay đổi màu sắc yêu thích của bạn!

6. Thay đổi biểu tượng cảm xúc

Trong Messenger luôn có một emoji để bạn sử dụng, nút like luôn là mặc định, nhưng có thể bạn không biết rằng còn rất nhiều emoji khác có thể thay thế vị trí này.

Kết quả là biểu tượng cảm xúc nhanh của bạn đã thay đổi.

7. Thay đổi “biệt danh” của cuộc trò chuyện

facebook buộc bạn phải để lại tên chính chủ, nick cá nhân trước đây cũng không còn nhưng với messenger bạn hoàn toàn có thể thay đổi nick, bạn bè, chat nhóm, chat chung. .

8. Tắt âm báo tin nhắn

Âm thanh thông báo tin nhắn đôi khi có thể làm bạn khó chịu nhưng bạn không muốn hệ thống của mình bị tắt tiếng hoặc ngắt kết nối khỏi mạng. Messenger cũng có tùy chọn cho phép tắt và bật lại thông báo theo định kỳ. Đây là hai cách để truy cập trình đơn này:

9. Tải xuống ứng dụng của bên thứ ba

Rất nhiều nội dung thú vị đang chờ bạn trong các ứng dụng bên thứ 3 dành cho Facebook Messenger. Hãy thử cài đặt nó ngay bây giờ!

10. Xóa trò chuyện

Chúc một ngày tốt lành, bạn không muốn cuộc trò chuyện với ai đó hiển thị trong Messenger nữa. Kéo tin nhắn qua và chọn biểu tượng thùng rác để tiếp tục cuộc trò chuyện mãi mãi:

11. Xem lại tin nhắn từ người lạ

Sau cơn bão sim rác, chắc hẳn nhiều bạn đã chặn tin nhắn từ người lạ. Tuy nhiên, đôi khi một người lạ nhắn tin cho bạn và rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ tin nhắn. Chính vì vậy thỉnh thoảng bạn nên vào phần cài đặt như hình bên dưới để kiểm tra xem mình có bỏ sót ai không nhé!

Xem thêm:

 • Facebook sắp cho phép người dùng “đổi mặt”
 • Có video về ứng dụng facebook messenger universal cho windows 10
 • Bấm like facebook vui và bớt “quậy” hơn nhờ những công cụ sau
 • Tại sao không online nhưng messenger vẫn có? sửa ở đây
 • Cách lên lịch gửi tin nhắn trên messenger từ máy tính
 • Cách gửi tin nhắn có hiệu ứng chữ trên messenger
 • 2 Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách comment facebook với hiệu ứng mới: xoxo, mantap,…
 • Khắc phục lỗi không gọi được video bằng messenger rất đơn giản và hiệu quả
 • Cách đổi nick facebook trên iphone thành 1 chữ
 • Cách xem tin đăng trên facebook mà chỉ pro mới biết
 • báo lỗi facebook messenger, đây là cách khắc phục nhanh nhất
 • Một cách rất thuận tiện để gắn thẻ tất cả các thành viên trong nhóm trò chuyện Messenger
 • Cách kết bạn lại sau khi bị chặn facebook cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *