Thiết lập bộ lọc tìm kiếm trên Facebook

Cách sử dụng bộ lọc tìm kiếm trên facebook

Có thể nói, mùa hè năm nay, giải America’s Cup và European Cup sẽ cho người hâm mộ bóng đá thể hiện niềm đam mê của mình một cách trọn vẹn nhất. Ngoài việc xem trực tiếp các trận đấu hay trên TV, đôi khi chúng tôi thích cập nhật trên facebook về hai chức vô địch và những cầu thủ hàng đầu như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. . Tuy nhiên, khi chúng ta nhập trực tiếp từ khóa muốn tìm vào ô tìm kiếm thì kết quả thường không như ý muốn. Vậy phải làm sao bây giờ Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập bộ lọc cho facebook để mạng xã hội này trả về kết quả chính xác hơn. Vui lòng tham khảo trước.

 • tải facebook cho android
 • Tải facebook cho ios
 • Tải facebook cho windows phone
 • Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập trang chủ facebook và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, nhấp vào hình tam giác màu đen ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt để tiếp tục và thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh (bạn có thể bỏ qua bước này nếu đang sử dụng tiếng Anh).

  Cài đặt

  Bước 2: Trên giao diện Cài đặt, nhấp vào menu Ngôn ngữ ở cột bên trái.

  Ngôn ngữ

  Bước 3: Chuyển đến phần Cài đặt ngôn ngữ ở bên phải, nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa và tiếp tục. Thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh (english us) Bạn muốn dùng facebook bằng ngôn ngữ nào. Sau đó nhấn Lưu thay đổi.

  Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

  bước 4: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi ngôn ngữ, hãy nhập từ khóa mà bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm (chẳng hạn như copa america 2016) và danh sách kết quả sẽ hiển thị kết quả do facebook trả về, nhấp vào để xem trong Tất cả kết quả cho…

  See all results for ...

  Bước 5: Ở giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ được chuyển đến một trang tìm kiếm mới với các tùy chọn lọc ở cột bên trái, bao gồm

  1. Đăng bởi: Giới hạn người có thể đăng
  2. vị trí được gắn thẻ: vị trí được gắn thẻ
  3. Ngày xuất bản: Giới hạn thời gian xuất bản
  4. Các tùy chọn lọc

   Với mỗi tùy chọn, chúng ta có thể lọc cụ thể cho một đối tượng, địa điểm hoặc thời gian cụ thể. Ví dụ chúng ta chọn địa điểm là Hoa Kỳ và mốc thời gian là 2016 thì được kết quả như sau.

   Ví dụ lọc kết quả tìm kiếm

   Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lập bộ lọc tìm kiếm trên facebook để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Mùa hè này, bạn không chỉ được xem trực tiếp các trận đấu hấp dẫn trên TV mà còn có thể cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất của hai tựa game đỉnh cao này.

   • 4 thủ thuật giúp bạn dọn dẹp newsfeed facebook
   • Mẹo khắc phục lỗi mất kết nối khi chat trên facebook
   • Làm sao để kiểm tra tin nhắn của người lạ trên facebook?
   • Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *