Cách mở theo dõi trên Facebook

Ngoài cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại đã được 9mobi.vn hướng dẫn trước đó, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách mở người theo dõi facebook trên android, iphone mới nhất. theo dõi để có thể kích hoạt tính năng này nhanh chóng và thành công trên facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên facebook hay bật chế độ theo dõi trên facebook sẽ giúp những người dùng khác có thể cập nhật nhanh chóng những tin tức mới nhất của bạn qua các bài viết trạng thái mà không cần gửi lời mời kết bạn mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook, mời các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.vn

cach mo theo doi tren facebook

Cách bật nút theo dõi trên facebook

Cách mở người theo dõi facebook trên android, iphone

Vì cách bật Facebook Follow trên điện thoại Android và iPhone tương tự nhau nên trong bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để giúp bạn kích hoạt nút Theo dõi Facebook trên thiết bị của mình. Tôi ở đây:

Bước 1 : Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng facebook android, iphone mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

= & gt; liên kết tải xuống facebook android

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng. Trong giao diện ứng dụng, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

cach bat nut theo doi tren facebook

Bước 3 : Bây giờ bạn hãy tiếp tục và chọn Cài đặt tài khoản (Account Settings), chọn Bài đăng công khai (Bài đăng công khai) để mở facebook của chúng tôi. Người theo dõi android trên điện thoại di động, iphone.

huong dan mo nut theo doi tren facebook

Bước 4 : Tại đây, chúng tôi sẽ đặt những người có thể theo dõi tôi thành chế độ mọi người (mọi người). Đây là yêu cầu để bạn mở lượt theo dõi trên facebook cá nhân.

Cách mở theo dõi trên Facebook

Ngoài ra, bạn có thể đặt những người có thể xem những người theo dõi bạn hoặc nhận xét về các bài đăng công khai trên dòng thời gian của bạn theo sở thích của bạn.

Cách mở theo dõi trên Facebook

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách bật theo dõi facebook trên điện thoại android, iphone đang bá đạo hôm nay. Hi vọng với bài viết này bạn đã biết được cách kích hoạt nút theo dõi facebook mới nhất và có thể xem được những ai đang theo dõi mình trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *