Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ trên iPhone: Note lại ngay

Cách đăng ảnh lên facebook mà không làm vỡ iphone được nhiều ifan quan tâm. Vì ai cũng như nhau, ai cũng mong chất lượng bài làm được đăng trên facebook của mình là tốt nhất.

facebook là nơi mọi người thường đăng tải những hình ảnh đẹp và video hài hước về cuộc sống của họ. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh / video sau khi tải lên facebook chỉ khiến người dùng thất vọng.

Bởi vì ngay cả khi tác phẩm gốc của bạn có chất lượng tốt, khi bạn dán lên mặt, nó có thể bị nhòe, mờ hoặc vỡ hình – một tình huống rất khó chịu đối với những người yêu cái đẹp. Vì vậy rất nhiều Táo khuyết quan tâm đến cách đăng ảnh lên facebook không bị treo trên iphone để không phải phàn nàn về việc ảnh bị mờ sau khi đăng.

Cách đăng ảnh lên facebook không bị gián đoạn trên iphone

Thông thường, hình ảnh hoặc video đăng trên facebook bị mờ vì:

Thuật toán mặc định của Facebook dẫn đến hình ảnh hoặc video có chất lượng thấp hơn chất lượng ban đầu. Điều đó là không thể tránh khỏi, nhưng bạn vẫn có thể hạn chế nó.

Kết nối Internet trên iphone chậm hoặc quá yếu khi đăng ảnh / clip lên facebook.

Bạn chưa bật tải xuống ảnh / video HD trên facebook và iphone.

Ngoài ra, chất lượng ảnh gốc kém hoặc sử dụng phiên bản facebook lỗi thời cũng có thể khiến ảnh iphone đăng lên facebook bị mờ / hỏng.

Xem thêm:

 • Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên dễ dàng, ai cũng có thể làm được
 • Cách đăng ảnh từ instagram lên facebook mà không bị gián đoạn: bỏ túi ngay bây giờ
 • Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các cách sau để đăng ảnh lên facebook mà không bị vỡ ảnh:

  ✪Method 1: Bật chế độ tải ảnh độ nét cao lên facebook

  Trên ứng dụng facebook, nhấp vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải => Cài đặt & amp; Quyền riêng tư = & gt; Cài đặt .

  Tiếp theo, cuộn xuống Phương tiện & Danh bạ => Video & Ảnh . Tại đây, bạn có thể bật Tải lên HD trong Cài đặt video Cài đặt ảnh .

  ✪Method 2: Bật chế độ tải lên HD trên iPhone

  Trên iphone, đi tới ứng dụng cài đặt => facebook = & gt; thêm vài cú nhấp chuột bên dưới facebook c Cài đặt .

  Cuối cùng, trong phần Video, đảm bảo bạn đã bật tải lên hd . Cũng là cách đăng ảnh lên facebook không cần bẻ khóa iPhone được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng.

  ✪Một số lưu ý khác

  Khi đăng ảnh / video lên facebook, thuật toán của face house sẽ nén ảnh và video của bạn, do đó chất lượng ảnh / video sẽ kém hơn bản gốc. Vì vậy, trước tiên hãy đảm bảo rằng tác phẩm gốc của bạn có chất lượng tốt nhất.

  Ngoài ra, đừng quên đảm bảo kết nối internet trên thiết bị của bạn ổn định khi ifan đăng ảnh / video lên facebook. Nếu vẫn không được, bạn vui lòng cập nhật phiên bản facebook di động mới nhất.

  Đây là cách đăng ảnh lên facebook mà không làm hỏng iPhone đơn giản và hiệu quả. Với thủ thuật này, hy vọng những bức ảnh trên facebook của bạn sẽ luôn sáng bóng và sắc nét như chất lượng ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *