Cách tìm hoặc tạo danh sách sở thích trên Facebook

Danh sách sở thích trên facebook cho phép người dùng sắp xếp tin tức dựa trên sở thích cá nhân, bao gồm cập nhật trạng thái, bài đăng, hình ảnh và câu chuyện từ những người và trang mà người dùng đã truy cập. Thêm vào danh sách.

Người dùng có thể tạo các danh sách khác nhau cho các chủ đề như ‘Thể thao’, ‘Bí mật’ hoặc ‘Thời trang’. Hoặc người dùng có thể liệt kê mọi người theo sở thích hoặc loại nội dung mà bạn bè của họ đăng, chẳng hạn như “những người bạn đăng những bức ảnh tuyệt vời” hoặc “những người bạn tin tức”.

14/01

Danh sách sở thích trên facebook ví dụ:

Nếu người dùng tạo danh sách sở thích “thể thao”, họ có thể theo dõi các trang của các đội, vận động viên và ấn phẩm yêu thích của họ. Cụ thể hơn, một danh sách có tên “đội nfl” theo dõi các trang của tất cả các đội trong nfl. Danh sách sở thích trên facebook giúp mọi người dễ dàng theo dõi những người dùng khác hoặc các trang đăng bài về các chủ đề cùng sở thích.

02 / 14

tùy chọn danh sách sở thích trên facebook:

Người dùng Facebook có thể chọn theo dõi danh sách đã tạo hoặc tạo danh sách của riêng họ. Lưu ý rằng người dùng facebook có thể tạo và theo dõi danh sách sở thích nhưng trang facebook không thể tạo và theo dõi danh sách sở thích. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn quản lý một trang facebook, bạn không thể có danh sách sở thích dưới dạng trang; bạn phải tự tạo danh sách đó.

Danh sách sở thích trên facebook có thể là sự kết hợp giữa người và trang. Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ đội bóng đá New York Giants, bạn có thể tạo một danh sách bao gồm trang của đội cũng như hồ sơ facebook của các cầu thủ.

14/03

Cách theo dõi danh sách sở thích:

14/04

Danh sách sở thích tìm kiếm trên facebook:

Sau khi nhấp vào liên kết này, bạn sẽ được chuyển đến trang Sở thích nơi bạn có thể đăng ký danh sách sở thích được sắp xếp trước. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trang này bằng cách truy cập http://www.facebook.com/addlist/.

05 / 14

Đăng ký danh sách sở thích trên facebook:

06 / 14

Danh sách sở thích trên facebook của bạn ở đâu:

Danh sách bạn đã đăng ký sẽ xuất hiện trong cột sở thích ở phía dưới bên trái trang facebook của bạn.

14/07

Nguồn cấp dữ liệu danh sách sở thích trên Facebook trông như thế nào:

Khi bạn nhấp vào nút sở thích mới được thêm vào này, bạn sẽ được đưa đến một nguồn cấp tin tức có tổ chức với các cập nhật mới nhất cho mỗi trang trong danh sách của bạn.

08 trên 14

Cách tạo danh sách sở thích trên facebook:

Nếu bạn đã tìm kiếm danh sách trên trang sở thích và chưa tạo danh sách, bạn có thể tạo danh sách của riêng mình. Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ bóng đá giây, bạn có thể tạo danh sách sở thích theo dõi trang thể thao của mỗi trường trong giây. Đầu tiên, khi bạn đang ở phần Danh sách sở thích, hãy truy cập http://www.facebook.com/addlist/, nhấp vào nút “Tạo danh sách”.

09 trên 14

Tìm bạn bè hoặc trang để thêm vào danh sách sở thích trên facebook của bạn:

Tìm kiếm bạn bè hoặc trang để thêm vào danh sách. Nếu bạn muốn lập danh sách cho Hội nghị Đông Nam, bạn sẽ tìm kiếm trang thể thao của từng trường trong vài giây. Sau khi bạn tìm đúng trang, hãy chọn chúng để chúng có dấu kiểm trong biểu tượng của chúng.

10 trên 14

Kiểm tra lại danh sách sở thích trên facebook của bạn:

Ở góc dưới bên trái của màn hình, nhấp vào Đã chọn để xem bạn bè hoặc trang nào bạn đã chọn trong danh sách. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

11 trên 14

Đặt tên cho danh sách sở thích trên facebook của bạn:

Chọn tên cho danh sách của bạn và tạo cài đặt bảo mật để chỉ định ai có thể xem danh sách của bạn. Khi hoàn tất, nhấp vào Kết thúc.

12 trên 14

Cách truy cập danh sách sở thích trên facebook của bạn:

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước để tạo danh sách sở thích trên facebook, danh sách này sẽ được tạo và thêm vào trang hiển thị tất cả danh sách sở thích: http://www.facebook.com/bookmarks/interests (có thể truy cập bằng cách nhấp vào thanh bên trái từ “Sở thích” trong

ngày 13/14

Cách chia sẻ danh sách sở thích trên facebook:

Trên trang sở thích của bạn, bạn sẽ có thể chia sẻ và quản lý danh sách của mình. Chia sẻ danh sách của bạn để những người khác có thể nhìn thấy nó trên tường của bạn, tường của một người bạn, một nhóm hoặc một trang.

14 trên 14

Cách thay đổi danh sách sở thích trên facebook:

Quản lý danh sách cho phép bạn đổi tên danh sách, chỉnh sửa trang trong danh sách và thay đổi loại cập nhật cũng như cài đặt thông báo.

Báo cáo bổ sung của mallory harwood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *