Cách cài đặt lại ngày sinh trên facebook

★ Đăng bởi: bkviet — Cập nhật: 17-03-2022nội dung tooltip

Đã thay đổi ngày sinh trên facebook nhiều lần, tức là bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh của mình nhiều lần, vượt quá giới hạn như vậy, bạn nên xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội này quy định, trên tài khoản facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được vượt quá giới hạn (được quy định trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực tế facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu đổi ngày sinh (số lần đổi ngày sinh có hạn).

Nếu ngày sinh tài khoản của bạn đã vượt quá số lần và bạn muốn thay đổi nó ngay bây giờ, bạn có thể thực hiện thông qua bài đăng này.

Cách thay đổi ngày sinh facebook nhiều lần trong một số trường hợp hạn chế

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách đổi ngày sinh facebook khi không đổi được nữa. Vì một số lý do mà cách một vẫn không được thì hãy sử dụng cách hai, vì cách này sẽ giúp bạn đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: facebook quy định người dùng trên 13 tuổi mới được sử dụng facebook. Vì vậy khi đổi ngày sinh đừng bao giờ để ngày sinh dưới 13, kẻo mạng xã hội khóa tài khoản.

1. thay đổi ngày sinh fb trong phần giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, nhấp vào Giới thiệuThông tin cơ bản và liên hệ. Trong phần “Sinh nhật“, nhấn Chỉnh sửa.

biểu tượng

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Liên hệ với chúng tôi.

Bước 3: Tại đây bạn điền ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thực tế của tôi”. Sau đó nhấn Gửi.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn đợi một lát để facebook cập nhật ngày sinh mới. Thông thường sau khi thay đổi chỉ cần đợi khoảng 3-5 phút là bạn sẽ thấy ngày tháng năm sinh của mình đã thay đổi.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn ở trên. Hoặc khi bạn bấm vào “Liên hệ với chúng tôi” nhưng liên kết là một trang trống, bạn cần sử dụng cách thứ hai bên dưới.

Xem bài đăng:

2. Dùng link đổi ngày sinh 195 trên fb

Trong một số trường hợp, tài khoản người dùng không thể thay đổi ngày sinh theo cách đầu tiên (trên điện thoại và máy tính) mà tôi đã giải thích ở trên. Lý do có thể là mỗi tài khoản hoạt động khác nhau.

Tuy nhiên hiểu được mong muốn của người dùng, facebook vẫn cung cấp cho chúng ta link đổi ngày tháng năm sinh khi vượt quá giới hạn cho phép (link đổi ngày facebook 195).

Để thay đổi ngày sinh của bạn, vui lòng nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, hãy làm theo phương pháp đầu tiên mà tôi đã chia sẻ ở trên để điền thông tin giống như hình bước 3. Tiếp theo đợi 3-5 phút sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh thay đổi.

Ngoài ra, theo một số người, việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn bị lỗi checkpoint facebook (tất nhiên là chỉ trong một số trường hợp hiếm hoi và thường là đối với các nick ảo, ít nhất là tương tác). Do đó, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên nick facebook của mình.

Kết luận

Khi bạn không thể thay đổi ngày sinh của mình trong giới thiệu biệt danh facebook của mình nữa, bạn có thể sử dụng liên kết facebook 195 để thay đổi ngày sinh của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sử dụng liên kết này để thực hiện thay đổi đầu tiên thường có tỷ lệ thành công 100%. Lần sau tỷ giá thay đổi có thể thấp hơn. Vì vậy, bạn không thể lạm dụng tính năng này.

Rõ ràng trước đây chúng ta có thể chỉnh sửa ngày tháng năm sinh rất tiện lợi mà không bị gò bó, nhưng từ khi facebook thực hiện quy định thì việc đổi ngày tháng năm sinh không còn được tự do như vậy nữa.

Về cách đổi ngày tháng năm sinh qua link 195, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính và điện thoại di động (android, ios). chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *