Cách đổi Font chữ Facebook trên điện thoại

Thủ thuật thay đổi font chữ facebook sẽ giúp giao diện facebook của bạn nổi bật và bớt rối mắt hơn. Nhưng nếu bạn không am hiểu về công nghệ, công việc không hề dễ dàng. Hãy cùng Chân Chính Mobile tìm hiểu cách đổi font chữ facebook trên di động qua bài viết này nhé!

Tại sao phải thay đổi font chữ trên facebook

Hiện nay số lượng người dùng Facebook rất lớn. Đây là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tin tức, kiến ​​thức hay các hoạt động hàng ngày của mình.

Một trong những chức năng không thể phủ nhận của facebook là nó là nơi bạn có thể thể hiện cá tính của mình và tiến hành kinh doanh trực tuyến. Vì vậy, một tài khoản facebook có nhiều lượt xem và tương tác sẽ dẫn đến việc bán hàng hiệu quả.

Một trong những cách hiệu quả để tăng hiệu quả và làm cho nội dung của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt là thay đổi phông chữ trên điện thoại di động của bạn. Điều này sẽ giúp nhấn mạnh những thông tin quan trọng của sản phẩm như giá cả, thông tin chi tiết, tên khuyến mãi để gây ấn tượng với khách hàng.

Tuy nhiên, hạn chế là hiện tại facebook chưa hỗ trợ tính năng này. Bạn chỉ có thể thực hiện thông qua các trang web chuyên đổi font chữ facebook, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: cách lấy id facebook trên điện thoại

Cách đổi font facebook trên điện thoại bằng nhiều cách

Có một số cách để đổi font chữ facebook trên điện thoại các bạn thực hiện như sau.

1. Sử dụng yaytext để thay đổi phông chữ facebook

Đây là công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ khác nhau và hấp dẫn. Bạn có thể chọn bất kỳ phông chữ nào bạn thích để đăng lên facebook.

Bước 1: Trên điện thoại bạn đang sử dụng, truy cập https://yaytext.com/. Tại đây bạn sẽ thấy giao diện có tới 25 kiểu chữ khác nhau để lựa chọn.

Bước 2: Hãy điền vào chỗ trống phía trên dòng trạng thái mà bạn muốn đăng lên facebook. Khi bạn tiếp tục nhập, phông chữ ở trên sẽ xuất hiện và thay đổi tương ứng.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút sao chép ở trên cùng bên phải hàng bạn muốn sử dụng và dán vào trạng thái facebook của bạn.

Xem thêm chủ đề: cách khóa facebook trên điện thoại 2021

2. Sử dụng phần mềm đổi font facebook trên điện thoạitạo chữ sành điệu

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để đổi font chữ facebook trực tuyến trên iPhone. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng văn bản thời trang trên giao diện ứng dụng iphone của bạn.

Bước 2: Trong phần Nhập vào đây, hãy nhập nội dung bạn muốn định dạng. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị các kiểu phông chữ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 3: Khi bạn đã chọn được phông chữ yêu thích, hãy giữ ngón tay của bạn trên phông chữ đó để sao chép và lưu chúng vào khay nhớ tạm.

Bước 4: Dán nội dung vào phần trạng thái trên facebook hoặc các mạng xã hội khác.

3. Dùng phần mềm slothsoft đổi font facebook

Bước 1: Truy cập liên kết http://slothsoft.net/unicodemapper/ trên trình duyệt di động của bạn. Trên giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy danh sách 20 phông chữ khác nhau.

Bước 2: Trong hộp Nhập văn bản của bạn vào đây, hãy nhập nội dung và thông tin bạn muốn tải lên facebook.

Bước 3: Chọn phông chữ ưa thích của bạn và nhấp để sao chép nội dung của hàng đã chọn và dán vào bài đăng trạng thái trên facebook của bạn.

4. Đổ font facebook trên ứng dụng ahachat

Truy cập trang web ahachat trên trình duyệt di động của bạn > nhập văn bản bạn muốn chuyển đổi vào hộp “Nhập văn bản tại đây” > duyệt tìm phông chữ bạn muốn chọn > chọn sao chép bên cạnh phông chữ bạn muốn thay đổi biểu tượng > dán nội dung đã sao chép vào facebook.

Hiện tại trên facebook đã hỗ trợ viết chữ đậm và chữ nghiêng. Nhưng nó được giới hạn trong phạm vi nhóm. Vì vậy, nếu bạn muốn in đậm hoặc in nghiêng trang cá nhân của mình, hãy sử dụng phương pháp mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

Đây là những cách đổi font facebook trên điện thoại. Theo dõi để có một dòng trạng thái ấn tượng. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *