Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iphone 6

iphone 6 là một trong những chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay. Ngoài thiết kế tinh tế, sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ, iphone 6 còn được trang bị nhiều chức năng mới, đặc biệt phù hợp với người dùng mới lần đầu sử dụng điện thoại. Bạn đã biết cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iphone 6 chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

1. Ứng dụng mạng xã hội Facebook cho iphone 6

Cái tên facebook chắc hẳn không còn xa lạ, bởi đây là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người tham gia lớn nhất thế giới.

Việc sử dụng facebook trên máy tính không còn cần thiết nữa, giờ đây những chiếc smatphone đã mang đến cho chúng ta nhiều công cụ thiết thực, một trong số đó là bạn có thể truy cập facebook trên iphone 6 mọi lúc mọi nơi. TÔI.

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

biểu tượng ứng dụng facebook trên iphone

– tính năng facebook trên iphone 6:

Ứng dụng facebook trên iphone 6 có đầy đủ các tính năng như trên máy tính như:

+ Chia sẻ thông tin, trạng thái, ảnh, video mới của bạn với bạn bè

+Cập nhật bạn bè trong danh sách bạn bè

+ Nhận thông báo khi ai đó viết lên tường của bạn hoặc có hoạt động liên quan đến bạn

+ Hỗ trợ chat với bạn bè hoặc nhóm bạn qua facebook messenger.

+ Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn.

Ngoài ra ứng dụng facebook trên iphone 6 được bổ sung thêm các chức năng mới như cập nhật trạng thái, bổ sung rất nhiều biểu tượng cảm xúc giúp bạn dễ dàng thể hiện hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt liên quan đến bảo mật thông tin được chia sẻ bằng cách cho phép mọi người xem thông tin của bạn,…

2. Cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iphone 6

Để tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iphone 5s hoặc iphone 6 bạn làm như sau (lưu ý: iphone 6 của bạn có kết nối internet, tốt nhất là mạng wifi ổn định)

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Tải xuống facebook từ cửa hàng ứng dụng

Chọn kho ứng dụng trên giao diện chính của iphone 6, sau đó chọn biểu tượng kính lúp (tìm kiếm) ở menu cuối màn hình, điền từ khóa “facebook cho iphone” vào ô tìm kiếm, cuối cùng chọn “nhận”, sau đó chọn “cài đặt”, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập vào itunes store. Sau khi điền mật khẩu, đợi quá trình tải hoàn tất là bạn có thể sử dụng ứng dụng facebook trên iphone 6.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng facebook trên iphone 6 hoặc iphone 6 plus thì bạn cần tải ứng dụng facebook messenger về máy. Để tải messenger về iphone 6 bạn làm tương tự như tải app facebook. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể sử dụng trò chuyện như bình thường.

Như vậy với bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iphone 6. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể duyệt facebook trên dế yêu của mình. . chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *