Có cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết hay không?

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đặt biệt hiệu cho người gửi tin của họ mà họ không biết. Nhưng thực tế có giải pháp nào giúp bạn làm được điều này không?

Messenger đang trở thành cầu nối giao tiếp không thể thiếu của nhiều người dùng điện thoại thông minh. So với các nền tảng nhắn tin khác, messenger vẫn phổ biến và có nhiều người dùng nhất. Do đó, các thủ thuật liên quan đến ứng dụng này cũng được nhiều đối tượng khác nhau quan tâm.

Khi nhắn tin qua Messenger, bạn có thể đặt biệt hiệu cho nhau hoặc đặt màu riêng cho mỗi cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, khi bạn đã làm điều này, người khác sẽ được thông báo rằng bạn đã thay đổi biệt hiệu của họ. Đồng thời, trong ô chat của hai người, tên của hai người cũng thay đổi. Vậy có cách nào để đặt biệt hiệu trên messenger mà bên kia không biết không?

= & gt; Nếu bạn muốn biết thay màn hình iphone 7 giá bao nhiêu . Gọi hotline: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có cách nào để đặt biệt hiệu trên messenger mà bên kia không biết không?

Nhiều bạn muốn đặt biệt hiệu cho ai đó trên messenger nhưng không muốn người đó biết. tức là biệt hiệu chỉ được hiển thị trên khung trò chuyện của riêng bạn. Bên kia không biết biệt hiệu và chưa được thông báo về việc đổi tên của bạn. Đây là mong muốn của rất nhiều người dùng messenger, nhưng rất tiếc hiện tại vẫn chưa có cách nào giúp bạn đặt biệt hiệu trên messenger mà người khác không biết.

Vì vậy, khi bạn muốn đặt biệt hiệu cho ai đó trên ứng dụng nhắn tin của facebook, bạn cần lưu ý rằng họ sẽ được thông báo trong Messenger rằng bạn đã thay đổi biệt hiệu của họ. Đồng thời, biệt hiệu này cũng sẽ được hiển thị trên hộp trò chuyện của bạn và hộp trò chuyện của bên kia. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng những biệt danh bạn đặt cho mọi người không khiến họ tức giận hoặc khó chịu.

Xem thêm:

 • Trả lời: Tại sao tôi không thể thấy các tin nhắn đang chờ xử lý trên messenger?
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi thông báo chậm trên Messenger
 • Cách dễ nhất để tạo biệt hiệu trên messenger

  Để đặt biệt hiệu trên messenger, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản và nhanh chóng sau:

  ✤ Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Messenger và tìm người có biệt hiệu bạn muốn thay đổi trong sổ địa chỉ của ứng dụng.

  Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng văn bản ở góc trên bên phải “i” => Biệt hiệu và đổi tên nếu muốn, sau đó chọn Cài đặt > Đó là nó.

  ✤ Trên máy tính, bạn chuyển đến giao diện trò chuyện với người có biệt hiệu mà bạn muốn thay đổi. Sau đó, nhấn biểu tượng mũi tên xuống => biệt hiệu bên cạnh tên của người đó và chỉnh sửa.

  Vì vậy, không có cách đặt biệt hiệu trên messenger mà bên kia không biết . Vì vậy, trước khi áp dụng mẹo này, bạn đừng quên suy nghĩ thật kỹ hoặc hỏi ý kiến ​​của đối phương để tránh những rắc rối không đáng có nhé!

  Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *