Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Tính năng Thông báo sinh nhật trên facebook để giúp mọi người quan tâm và kéo nhau đến gần hơn. Tuy nhiên, một số người dùng tỏ ra khó chịu với những lời chúc sinh nhật này, hoặc họ không muốn ai biết ngày sinh của mình. Vậy có cách nào để hạn chế thông báo sinh nhật hoặc thậm chí tắt hoàn toàn thông báo sinh nhật trên facebook không? Nếu bạn đã biết cách hiển thị thông báo sinh nhật trên facebook thì bài viết dưới đây 9mobi sẽ giúp bạn ẩn thông báo sinh nhật facebook trên điện thoại chỉ với vài bước đơn giản.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai

Ẩn thông báo sinh nhật của facebook trên điện thoại

Để thao tác ẩn thông báo sinh nhật facebook trên điện thoại hoàn chỉnh và thực hiện theo các bước mà 9mobi chia sẻ, trước tiên bạn đọc cần tải hoặc cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất qua link bên dưới.

Lưu ý: Cách ẩn thông báo sinh nhật facebook trên di động Hầu hết các bước đều tương tự nhau nên 9mobi sẽ thực hiện trên các thiết bị iphone, đặc biệt là iphone 6. Bạn chắc chắn có thể làm điều tương tự với thiết bị Android hoặc windows phone.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng như hình dưới đây.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Giao diện tùy chọn chức năng của ứng dụng facebook hiện ra, bạn trượt xuống dưới cùng và nhấp vào mục cài đặt (cài đặt)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Khi hộp thoại Tùy chọn cài đặt xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt tài khoản (Cài đặt tài khoản)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 4

Bước bốn: Tiếp theo, tìm và nhấp vào Thông báo (Thông báo)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 5

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Birthday (sinh nhật)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 6

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm bỏ chọn nhận thông báo để ẩn thông báo sinh nhật facebook trên điện thoại, bạn cũng sẽ được thông báo về điều này ngay lập tức Các thay đổi cài đặt được lưu trên màn hình tiếp theo.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 7

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể ẩn thông báo sinh nhật facebook một cách chủ động trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, vì có quá nhiều tin nhắn trên facebook messenger và nó làm phiền bạn mỗi ngày nên bài viết cách ẩn nick facebook messenger này sẽ giúp bạn không bị người khác biết mình đang online và bạn sẽ không còn bị người khác làm phiền nữa. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *