Cách ẩn bình luận trên Facebook để đối phó với vấn nạn cướp khách từ đối thủ

Tại sao bạn cần ẩn nhận xét trên facebook ? Làm thế nào để ẩn bình luận trên Facebook? Có phần mềm nào có thể ẩn bình luận Facebook hiệu quả không?

Tôi nên làm gì để tránh bị khách cướp trong sân của tôi? Điều đó nói lên rằng, bạn nên ẩn những đánh giá này của khách hàng trên fan page của mình để những người khác không thể nhìn thấy sự tương tác của khách hàng với bài viết. Vậy làm cách nào để ẩn lượt thích và bình luận trên facebook?

1. Ẩn bình luận trên facebook là gì?

Ẩn bình luận trên facebook là cách để bạn “ẩn” bình luận của khách hàng về bài đăng của bạn với những người bình luận trên bài đăng của bạn mà chỉ bạn mới có thể xem và tương tác. Những người khác sẽ không thể nhìn thấy. Cách ẩn bình luận trên facebook là một phương pháp thú vị đối với nhiều doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến.

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn hiệu quả các nhận xét trên một trang với những người khác

Trong thị trường thương mại rộng lớn, việc nhóm các sản phẩm và dịch vụ giống nhau là điều không thể tránh khỏi. Điều này tạo ra sự cạnh tranh, thu hút khách hàng và thu hút khách hàng bằng nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp chỉ dành ngân sách cho quảng cáo trên facebook mà không tìm hiểu kỹ thuật chống cướp thì thật tai hại, tốn sức mà không hiệu quả.

2. Làm thế nào để đối thủ giành giật khách hàng trên facebook?

“Nắm bắt khách hàng”, nói một cách chính xác, nắm bắt khách hàng là hành động của các đối thủ cạnh tranh từ cùng ngành (hoặc thậm chí là đối thủ trong ngành) nhằm thu hút khách hàng của bạn đến với họ.

Đây là một hành vi tiêu cực, một kỹ thuật tốn ít chi phí nhưng vẫn thu hút khách hàng. Vì chủ doanh nghiệp phải bỏ ngân sách chạy quảng cáo facebook để thu hút khách hàng nhưng đối thủ lại “chực chờ” khách mua hàng đánh giá ở lại fan page của bạn và chiêu dụ, tiếp cận họ.

Đây là một hành vi phổ biến trên Facebook ngày nay. Bạn rất dễ mất khách hàng khi đối thủ trục lợi từ việc xem xét các bài viết, quảng cáo hàng ngày.

đối thủ cướp khách trên facebook

Nếu bạn không ẩn nhận xét trên Facebook, bạn rất dễ bị đối thủ giật lấy

Ví dụ tốt nhất:

Bạn quảng cáo các bài viết về sản phẩm trên trang người hâm mộ của mình. Tại thời điểm này, bài viết sẽ có nhiều khách hàng muốn họ để lại bình luận, chẳng hạn như:

 • Sản phẩm này có giá bao nhiêu?
 • Mô hình này còn có sẵn không?
 • Inbox để được tư vấn!
 • Bạn có hỗ trợ trả góp sản phẩm không?
 • Và có rất nhiều bình luận bày tỏ sự cần thiết của những sản phẩm như vậy

  Tại thời điểm này, khách hàng quan tâm đến quảng cáo của bạn và họ xem xét các giao dịch mua. Đối thủ cạnh tranh ngay lập tức thu thập dữ liệu khách hàng trong quảng cáo của bạn và thay mặt bạn “chăm sóc khách hàng”.

  Các trường nhận xét dễ bị tấn công nhất đối với khách là số điện thoại, địa chỉ email và thậm chí cả địa chỉ nhà riêng. Các đối thủ cạnh tranh sử dụng dữ liệu này để tư vấn cho khách hàng, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của họ, đồng thời đạt được doanh thu, lợi nhuận và chi phí với chi phí thấp hơn.

  Các đối thủ cạnh tranh có thể sẵn sàng thu hút khách hàng của bạn bằng cách đưa ra mức giá thấp hơn, thu hút khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi và quà tặng.

  Chính vì vậy mà các chủ shop luôn tìm cách ẩn bình luận trên facebook trong quá trình quảng cáo. Ngay cả khi không có quảng cáo nhưng vẫn có nhiều dạng nhu cầu về sản phẩm, bạn cần tìm cách ẩn bình luận trên trang.

  3. Một cách dễ dàng để ẩn nhận xét

  Cách ẩn bình luận trên facebook được xem là một cách hiệu quả để ngăn chặn sự chộp giật khách hàng tiêu cực của đối thủ. Lúc này bạn là quản trị viên của facebook fan page và chỉ bạn mới có thể xem được bình luận của khách hàng.

  Có hai cách để ẩn nhận xét trên facebook của khách hàng. Đó là cách tự động ẩn bình luận và cách ẩn bình luận theo cách thủ công. Dù thế nào, bạn cũng sẽ không sợ bị đối thủ “chọc tức” hoặc thu lợi nhuận từ những đánh giá của khách hàng. Hãy tiếp tục sapo!

  3.1. Ẩn các nhận xét tự động theo cách thủ công

  Đây là một giải pháp thụ động, nhưng mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Vì bạn không phải tốn bất kỳ bình luận facebook nào của khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập bài đăng trên trang người hâm mộ bạn muốn ẩn
  • Bước 2 : Chọn biểu tượng dấu ba chấm cho nhận xét bạn muốn ẩn. Đây là 2 tùy chọn để ẩn bình luận của fan page.
  • Kinh nghiệm ẩn comment trên facebook

   Cách hiệu quả nhất để ẩn nhận xét trên trang facebook

   Việc này được thực hiện theo cách thủ công nhưng không lo mắc lỗi hoặc bỏ quên bất kỳ khách hàng nào, đồng thời, bạn đang chống cướp khách hàng một cách hiệu quả.

   3.2. Cách tự động ẩn bình luận trên facebook

   Để tự động ẩn đánh giá của khách hàng (tự động), bạn cần thiết lập một số bước cơ bản. Điều này giúp mỗi khi bạn chạy một quảng cáo facebook hiển thị các đánh giá của khách, các đánh giá đó sẽ tự động bị ẩn đi. Chỉ bạn mới có thể xem những bình luận này.

   • Bước 1: Truy cập trang người hâm mộ
   • Lưu ý: Bạn cần có quyền quản trị tối đa trên trang người hâm mộ của mình để có quyền ẩn nhận xét.

    • Bước 2: Chọn Cài đặt Trang
    • Ẩn comment tự động

     Cách dễ dàng ẩn nhận xét tự động trên facebook

     • Bước 3: Chọn Chỉnh sửa trong Kiểm duyệt Trang trong cửa sổ cài đặt này.
     • Trong phần cài đặt “Chung” các tùy chọn hiển thị, bạn vào phần “Kiểm duyệt trang” để thêm thông tin và muốn chặn. Tại đây, các bình luận về các bài viết mà bạn quảng cáo sẽ tự động bị ẩn đi. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát các đánh giá của khách hàng và chống cướp khách hàng một cách hiệu quả.

      cách ẩn bình luận trên Facebook

      Cách dễ dàng ẩn nhận xét tự động trên facebook

      • Bước 4: Dưới đây là một số từ và cụm từ khác mà bạn muốn ẩn khi xuất hiện trong các bài đánh giá của khách hàng
      • cách ẩn bình luận trên Facebook

       Vui lòng điền vào loại thông tin mà khách hàng nhận xét thường xuyên nhất. Chẳng hạn như: 01, 09, số điện thoại, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ, v.v. Với những “từ khóa” này, khi khách hàng bình luận vào bài viết của mình thì ngay lập tức những từ khóa liên quan sẽ bị ẩn đi. Nhờ đó, những kẻ trục lợi không còn có thể đánh cắp khách hàng của bạn.

       Ngoài ra, bạn nên thêm các bình luận ẩn như: bao nhiêu, bao nhiêu, bấy nhiêu, v.v. Đây là những gì khách hàng nhận xét khi họ hỏi về giá cả. Nếu đối thủ cạnh tranh có được khách hàng quan tâm đến sản phẩm cùng ngành, họ sẽ tư vấn cho khách hàng đó hoặc thậm chí bán cho khách hàng với giá rẻ hơn của bạn.

       Vui lòng nghiên cứu kỹ các nhận xét thường xuyên về bài đăng của bạn. Sau đó, bạn có thể hoàn thành thiết lập ẩn bình luận tự động của facebook để tránh cướp khách của người khác.

       Nếu bạn không muốn những từ tục tĩu trên fan page của mình, hãy chọn “Lọc những từ tục tĩu”> chuyển sang mức “mạnh” và facebook sẽ kiểm tra xem những từ vô văn hóa có tự ẩn đi hay không.

       Cách dễ dàng ẩn nhận xét tự động trên facebook

       3.3. Sử dụng phần mềm để ẩn bình luận trên facebook

       Cả hai cách ẩn bình luận trên đều có một nhược điểm là để ẩn bình luận facebook thủ công, bạn sẽ tốn thời gian lọc bình luận của từng khách hàng, tuy nhiên ẩn bình luận 24/24, thậm chí có bạn trẻ chỉ lọc được bình luận.

       Đối với tính năng lọc bình luận tự động, có một nhược điểm là nó không thể liệt kê tất cả các bình luận sẽ đến, vì vậy việc bỏ sót là điều hiển nhiên.

       Một giải pháp cho vấn đề này là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến. Tính năng Ẩn Bình luận của Phần mềm Quản lý Bán hàng cho phép bạn ẩn các bình luận có chứa số điện thoại, email hoặc từ khóa trong các bình luận mà bạn muốn ẩn.

       phần mềm ẩn bình luận

       Sử dụng phần mềm ẩn bình luận trên facebook rất hiệu quả

       Nếu bạn muốn hiện các bài đánh giá của khách hàng sau bao lâu, hãy bật chế độ tự động hiện các bài đánh giá và chọn một khoảng thời gian để hiện.

       Như bạn thấy, với phần mềm bán hàng facebook , bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian không phải lãng phí tuổi trẻ của mình để cố gắng ẩn bình luận và lo lắng về việc đối thủ cạnh tranh cũng lấy mất khách hàng của mình.

       Khi có thông tin khách hàng hoặc bình luận chứa thông tin nhạy cảm, phần mềm bán hàng facebook mang đến chức năng ẩn bình luận trên trang giúp người bán tránh bị cướp khách, vui lòng xóa bình luận ác ý, làm mất uy tín của bạn. của các trang bán hàng của đối thủ cạnh tranh. Bây giờ chúng ta hãy thử nảy mầm sapo.

       Mình hy vọng những chia sẻ về bài viết này của sapo có thể giúp bạn ẩn bình luận trên facebook và tránh bị đối thủ đánh cắp khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *