Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Mọi người sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh kết bạn trên facebook là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng có rất nhiều hậu quả của việc lạm dụng kết bạn trên facebook mà một trong số đó là bạn phải thực hiện nếu không muốn hủy kết bạn trên facebook nữa. Hủy kết bạn hàng ngày trên facebook rất dễ dàng, nhưng nếu bạn muốn hủy kết bạn với số lượng lớn thì sao. Nếu trước đây bạn đã kết bạn rất nhiều vì một mục đích nào đó, danh sách yêu cầu hủy kết bạn trên facebook có thể dài ra, và tệ nhất là bạn có thể bị facebook phạt vì buông lỏng kết bạn.

cach huy loi moi ket ban hang loat tren facebook don gian nhat

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên facebook

Liên kết tải xuống Facebook mới nhất:

= & gt; liên kết tải xuống cửa sổ facebook

=> Link tải Facebook cho Androidcach xoa loi moi ket ban hang loat tren facebook

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp có thể giúp bạn hủy hàng loạt lời mời kết bạn trên facebook mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Độc giả của taimienphi.vn đã có thể hủy lời mời kết bạn trên facebook thành công bằng một số thủ thuật mà không phải ai cũng biết.

Cách hủy hàng loạt yêu cầu kết bạn trên facebook

Bước 1: Trước khi hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn thông thường mà có thể nhiều bạn chưa biết. Bắt đầu bằng cách truy cập trang facebook cá nhân của bạn , nhấp vào Thêm bạn bè, sau đó chọn Xem tất cả .

Bước 2: Xem tất cả các phần tại đây, nhấn vào dòng chữ nhỏ Xem Lời Mời Đã Gửi , đây là phần chúng ta sẽ hủy yêu cầu kết bạn trên facebook.

huy tat ca yeu cau ket bạn tren facebook don gian

Bước 3: Để biết danh sách bạn bè đã gửi yêu cầu kết bạn nhưng không trả lời, hãy nhấp vào Gửi yêu cầu kết bạn .

meo huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau

Bước 4: Bảng menu sẽ xuất hiện và bạn có thể chỉ cần nhấp vào Hủy lời mời .

huong danh cach huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau 8

Bước 5: Để xác nhận việc này Facebook sẽ hỏi lại bạn hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, nhấn Hủy yêu cầu để xác nhận các điều trên.

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Vậy là bạn đã hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook của mình.

Bước 6: Đây là cách thông thường để xóa yêu cầu kết bạn trên facebook, nhưng nếu bạn muốn hủy hàng loạt, bạn cần nhấp vào liên kết tại đây . Khi bạn truy cập giao diện facebook của mình, giao diện này sẽ xuất hiện dưới dạng thiết bị di động với danh sách hủy lớn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào hoàn tác để hoàn tác yêu cầu kết bạn của mình. p>

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Thao tác này có thể thao tác trên nhiều đối tượng cùng lúc mà không phải đợi yêu cầu hủy như cách trên, vì vậy việc hủy yêu cầu kết bạn trên facebook nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Trên đây taimienphi.vn đã thực hiện xong công việc hướng dẫn các bạn thủ thuật hủy lời mời kết bạn trên facebook, thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, và chỉ nên kết bạn với những người mà bạn quen biết để tránh những phiền phức trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *