Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

Tạo trang người hâm mộ trên facebook là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng và phát triển thương hiệu kinh doanh của cá nhân/tổ chức của bạn. Tuy nhiên, nếu trang hoạt động kém, bạn có thể muốn xóa trang khỏi dữ liệu facebook của mình và tập trung phát triển các trang tốt hơn. Để xóa fanpage facebook trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách.

Cach xoa Fanpage Facebook tren may tinh

Cách xóa trang facebook trên máy tính, xóa trang facebook vĩnh viễn

Lưu ý: Hiện tại, bạn có thể “xóa” trang người hâm mộ facebook khỏi chế độ xem công khai theo hai cách, bao gồm: xóa trang vĩnh viễn và thay đổi trạng thái trang thành ” Chưa xuất bản“. Ngoài ra, để làm điều này, bạn cần có quyền quản trị viên trên trang web.

1. Cách bỏ đăng fanpage facebook trên máy tính

Theo mặc định, sau khi được tạo, trang facebook của bạn sẽ được công khai với mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xóa tạm thời một trang facebook bằng cách hủy xuất bản trang để khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật fanpage của mình và thực hiện lại trong tương lai.

Bước 1: Từ trình duyệt web trên máy tính, hãy truy cập trang web facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Trên trang chủ facebook, nhấp vào trang bạn có quyền quản trị và muốn hủy đăng.

Cach xoa trang Facebook tren may tinh

Bước 3: Trong giao diện trang facebook, bạn kéo xuống và nhấn vào “Cài đặt” ở thanh điều hướng bên trái màn hình.

Cach xoa page tren fb bang may tinh

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào cài đặt “Chung” và thay đổi chế độ hiển thị trang thành “Trang không hoạt động” là hình ảnh cho thấy. Cuối cùng, nhấn “Lưu” để thay đổi cài đặt của bạn.

Cach xoa trang tren fb

2. Cách xóa vĩnh viễn fanpage trên máy tính

Nếu bạn không muốn hủy đăng trang nhưng muốn xóa hoàn toàn dữ liệu của trang trên facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

bước 1: Thực hiện theo các bước 1, 2, 3 trong Phương pháp 1

Bước 2: Trong giao diện cài đặt trang, hãy nhấp vào cài đặt “Chung“, sau đó cuộn xuống và nhấp mạnh vào “Xóa trang” > “(xóa trang của bạn)

Cach xoa lien ket trang tren Facebook

Bước 3: Ngay lập tức, thanh cuộn ở phần tùy chọn gỡ trang sẽ hiển thị các quy định của facebook về việc gỡ và xóa trang. Để tiếp tục, hãy nhấp vào liên kết trang cần xóa

Cach xoa trang fb tren may tinh

Bước 4: Trên giao diện thông báo, tiếp tục nhấn “Xóa trang

Xoa fanpage vinh vien

Bước 5: Trang hiển thị rằng việc xóa đã thành công. Trang fan hâm mộ sẽ được lưu trữ tạm thời trong khay nhớ tạm thời của facebook trong 14 ngày, nếu bạn đổi ý, bạn có thể khôi phục trang. Nếu đã hơn 14 ngày kể từ khi xóa, trang của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể truy xuất hoặc khôi phục dữ liệu trang trong tương lai.

Cach xoa trang quan ly tren Facebook

Làm theo hướng dẫn trên để xóa fanpage facebook trên máy tính, bạn có thể đóng tạm thời trang đăng bài hoặc xóa vĩnh viễn trang fb. Tùy theo mục đích quản lý và sử dụng facebook trong tương lai mà bạn có thể lựa chọn cách gỡ bỏ phù hợp với mình. Hãy xem bài viết dưới đây nếu bạn muốn xóa nó trên điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *