Cách xóa story trên Facebook: xóa tin cũ, xoá story cũ trên FB

Tính năng đăng truyện mới trên facebook được nhiều người dùng yêu thích, tính năng này cho phép người dùng đăng tin, truyện sẽ tự động xóa sau 24h, truyện sẽ được lưu trữ trong truyện của bạn, chỉ bạn mới có thể xem và xóa truyện đã lưu trữ . Vậy trước 24h có xóa truyện được không và cách xóa truyện trên facebook , xóa truyện cũ trên facebook như thế nào? Cùng thực hiện với các bước đơn giản sau đây nhé!

Cách xóa các câu chuyện trên facebook mới đăng từ điện thoại di động

Để xóa câu chuyện bạn vừa đăng trên facebook trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau (tương tự trên iOS và android!):

 • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn, và nếu bạn chưa đăng nhập trước đó, hãy đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng truyện.
 • Bước 2: Thêm câu chuyện của bạn vào câu chuyện bạn chọn> chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của thư> chọn Xóa ảnh.
 • cách xoá story trên facebook

  Khi bạn chọn xóa ảnh, facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận muốn xóa ảnh đã chọn & gt; chọn Delete để xóa ảnh hoặc Cancel để hủy thao tác trên. Khi bạn chọn xóa, câu chuyện sẽ bị xóa khỏi câu chuyện của bạn, nhưng nó vẫn được lưu trữ để bạn có thể xem và mục này chỉ có bạn mới có thể xem được.

  Xóa truyện mới đăng có thể do bạn tag nhầm người vào truyện, đăng sai nội dung, nếu bạn chưa biết cách tag bạn trên facebook thì hãy đọc bài viết liên kết tiếp theo với nó.

  Cách xóa facebook story mới đăng trên máy tính

  Để xóa một câu chuyện trên facebook một máy tính mới xuất bản:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook trên trình duyệt máy tính mà bạn muốn xóa câu chuyện.
  • Bước 2: Chọn câu chuyện của bạn và nhấp vào câu chuyện của bạn> chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải> chọn Xóa video.
  • cách xoá story trên facebook bằng máy tính

   Khi bị xóa, câu chuyện cũng được lưu trong kho lưu trữ, giống như khi bạn xóa nó trên điện thoại, bạn có thể vào kho lưu trữ này để xem câu chuyện của mình.

   Cách xóa truyện cũ trên facebook, truyện lưu trên điện thoại

   Truyện cũ

   đã xóa vẫn được lưu trong kho lưu trữ, vậy làm cách nào để xóa vĩnh viễn truyện trên facebook? Để xóa hoàn toàn những câu chuyện cũ trên facebook, hãy làm theo các bước sau trên điện thoại:

   • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn hoặc bạn có thể đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt trên điện thoại của mình.
   • Bước 2: Truy cập trang hồ sơ của bạn và chọn biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh phần chỉnh sửa hồ sơ và facebook sẽ chuyển sang màn hình cài đặt hồ sơ.
   • cách xoá story trên facebook bằng máy tính

    • Bước 3: Chọn mục kho> Chọn kho lưu trữ tin tức của bạn và bạn sẽ thấy các tin bài đã xuất bản cho đến nay. Tiếp theo chọn tin nhắn bạn muốn xóa, sau đó chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải> Xóa ảnh.
    • kho mục lưu trữ

     Tin tức bị xóa khỏi kho lưu trữ sẽ bị mất vĩnh viễn và bạn không thể khôi phục các tin bài đã xóa được nữa. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi xóa, hoặc có thể chọn lưu ảnh để lưu tin nhắn vào thiết bị rồi xóa khỏi bộ nhớ. Đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn về cách xóa truyện trên facebook.

     Cách xóa truyện cũ, truyện lưu trữ trên facebook qua máy tính

     Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để thực hiện cách xóa truyện cũ trên facebook như sau:

     • Bước 1: Đăng nhập facebook trên trình duyệt máy tính, sau đó vào trang cá nhân & gt; chọn Xem thêm & gt; Kho lưu trữ truyện để mở thư mục truyện cũ.
     • Cách xóa story cũ, story lưu trữ bằng máy tính

      • Bước 2: Chọn câu chuyện bạn muốn Xóa khỏi Lưu trữ & gt; Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải & gt; Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải >> Chọn Xóa ảnh để xóa câu chuyện khỏi kho lưu trữ.
      • chọn tin nhắn

       Chỉ với những bước đơn giản, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách xóa truyện trên facebook, xóa truyện cũ khỏi điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng những thủ thuật facebook mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để chúng tôi ghi chú bên dưới bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *