Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Việc sử dụng facebook messenger trên iphone ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người sử dụng. Với số lượng người dùng lớn, các tính năng hỗ trợ rất tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, video cho bạn bè và gia đình của mình. Tuy nhiên, nếu bạn gửi nhầm cho ai đó một tin nhắn facebook messenger thì việc xóa tin nhắn facebook messenger trên iphone sẽ là một trong những biện pháp giúp bạn khắc phục sự cố.

cach xoa tin nhan facebook messenger tren iphone

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Để có thể xóa tin nhắn facebook messenger trên iphone, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook messenger tại đây:

=> Liên kết tải xuống iOS Messenger

Phương pháp 1: Xóa tin nhắn trò chuyện

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với tin nhắn bạn muốn xóa trên Facebook messenger

Phương pháp 2: Xóa cuộc trò chuyện

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên iPhone của bạn và chọn Chọn các cuộc trò chuyện để xóa .

cach xoa tin nhan facebook messenger tren iphone 3

Bước 2: Có hai cách để xóa cuộc trò chuyện:

Đối với Hình ảnh 1: Bạn cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện trong giây lát, sau đó mục xóa sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần để chọn đến đó ‘Xong

Đối với Hình ảnh 2: Tại đây, bạn kéo cuộc trò chuyện bạn muốn xóa sang trái = & gt; chọn một cuộc trò chuyện khác => chọn xóa .

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Lưu ý : Trên đây là cách xóa tin nhắn messenger facebook trên iphone, chúng ta cũng có thể áp dụng và xóa tin nhắn messenger trên android. Thực hiện theo các bước tương tự như trong bài viết hướng dẫn trên, bạn cũng sẽ sớm nắm vững và thực hiện thành công cách xóa tin nhắn facebook Messenger trên điện thoại Android của mình.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong cách xóa tin nhắn facebook messenger trên iphone, hy vọng bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng trên thiết bị của mình, ngoài ra nếu muốn xóa hết tin nhắn trên messenger bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *