Cách xóa tên người dùng trong facebook

facebook là một ứng dụng mạng xã hội không còn xa lạ với người dùng Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, nó giúp kết nối mọi người với nhau. Tên trên facebook được chia thành tên hiển thị công khai và tên người dùng. Vậy tên người dùng facebook là gì và cách tạo tên người dùng facebook hay đặt tên người dùng như sửa, đổi tên, xóa tên? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tên người dùng facebook là gì

Khi tạo tài khoản trên facebook, người dùng sẽ được đặt làm tên hiển thị công khai, nghĩa là tên đó sẽ hiển thị với mọi người và tên người dùng. Vậy tên người dùng trên facebook là gì và nó hoạt động như thế nào? Sử dụng những gì? Tên người dùng facebook không giống với tên hiển thị, là tên đăng nhập (tên định danh) hiển thị trên url của tài khoản facebook cá nhân hoặc fan page. Tên người dùng có dạng facebook.com/id (tên người dùng). Bạn đang xem: Cách xóa tên người dùng trong facebook

Tên người dùng trên facebook được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, không phải số điện thoại hoặc địa chỉ email cá nhân. Ngoài ra, tên người dùng có thể giúp người khác tìm thấy bạn nhanh hơn so với tìm kiếm theo tên hiển thị, thường trùng lặp với nhiều tài khoản facebook khác.

Thông thường người dùng sẽ nghĩ rằng tên người dùng là do facebook cấp cho chúng ta, nhưng chúng ta cũng có thể tạo tên người dùng của riêng mình và dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa tên người dùng. Nếu bạn chưa biết cách làm, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách tạo tên người dùng facebook

Bước 1: Đăng nhập facebook

Để tạo tên người dùng, trước tiên bạn cần đăng nhập vào facebook bằng máy tính và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tạo tên người dùng.

Bước thứ hai: cài đặt mở tài khoản

Tiếp theo, đi tới Cài đặt Chung và facebook sẽ hiển thị Cài đặt tài khoản chung .

Bước 3: Nhập tên người dùng

Trong màn hình Bước 2, tìm hộp Tên người dùng và nhập tên bạn muốn tạo vào hộp trống. Nếu nó hiển thị những tên người dùng có sẵn, bạn có thể sử dụng nó.

Nhấn Lưu thay đổi để lưu tên đã cho, sau đó bạn có thể sử dụng tên này để đăng nhập vào facebook và giúp người khác tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.

Cách chỉnh sửa tên người dùng facebook

Khi bạn đã có tên người dùng nhưng chưa hài lòng và muốn thay đổi tên người dùng facebook của mình, bạn cũng có thể thực hiện rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên người dùng facebook nhanh chóng:

Bước 1: Đi tới Cài đặt chung

Truy cập facebook cá nhân và chọn Cài đặt Chung . Xem thêm: Kiểm tra tính năng thanh toán bằng thẻ Mastercard trên viettelpay

Bước 2: Chỉnh sửa Tên người dùng

Sau đó, chọn chỉnh sửa trong phần Tên người dùng.

Khi bạn nhấp vào chỉnh sửa, một ô trống sẽ xuất hiện để bạn nhập tên người dùng mới, bạn chỉ cần nhập tên bạn muốn chỉnh sửa, một thông báo dấu kiểm màu xanh lá cây hiển thị và bạn có thể sử dụng tên người dùng vừa sửa. Nếu thông báo cho biết tên người dùng có dấu gạch chéo không khả dụng, hãy đặt tên khác cho nó. Khi bạn đã chọn tên và tên có sẵn, chỉ cần nhấn lưu thay đổi để lưu và sử dụng tên người dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu và hoàn tất

Lúc này, facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng mật khẩu tài khoản cá nhân để bảo vệ tài khoản của bạn, nhấn Gửi để hoàn tất thao tác.

Một số lưu ý khi thay đổi tên người dùng facebook

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều khi thay đổi tên người dùng của mình trên facebook:

Ngoài ra, thiết lập và chỉnh sửa tên người dùng facebook trên điện thoại di động chưa được hỗ trợ, vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện các thao tác này trên máy tính. Ngoài ra, tên người dùng chỉ có thể thay đổi, không được xóa, vì vậy tên người dùng trong facebook không thể bị xóa, nó chỉ có thể thay đổi tên khác. Vì vậy bạn nên chú ý những thông tin này để có thể thực hiện thiết lập, tạo và đổi tên tài khoản facebook hiệu quả hơn. Xem Thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Weibo Trên Điện Thoại Dễ Dàng, Cách Đổi Mật Khẩu Weibo (2021) ️top vozz️

Chúng tôi hy vọng bạn có trải nghiệm facebook tốt hơn, tận dụng nhiều tính năng hơn trên facebook và giúp những người dùng khác tìm thấy bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ những gì chúng tôi có cho bạn trong các bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *