Hướng dẫn cách xóa bạn bè trong Facebook nhanh trong 1 PHÚT

Bạn đang cố gắng xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên facebook vì những người này thường can thiệp vào quyền riêng tư của bạn hoặc có các vấn đề trong cuộc sống thực với bạn. Bạn không muốn nhận bất kỳ tin tức hay thông tin nào từ facebook của người bạn này và ngược lại. Thủ thuật xóa bạn bè trên facebook sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Sửa lỗi không truy cập được facebook

Như chúng ta đã biết, facebook là một trang mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới, nhưng việc gia nhập vào Việt Nam có ảnh hưởng đến các nhà mạng và không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà mạng. bị chặn không cho vào.

Để có thể truy cập trang facebook bình thường, bạn cần thay đổi một số cài đặt trong hệ thống windows hoặc hệ điều hành ubuntu. Bạn cần thay đổi dns hoặc thay đổi tệp máy chủ lưu trữ của mình trước khi có thể truy cập trang web facebook . Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Cách xóa bạn bè trong facebook

Trước tiên, bạn cần truy cập và đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

xoa ban be trong facebook

Truy cập trang chủ facebook của bạn, chọn bạn bè & gt; & gt; & gt; việc tiếp theo là tìm người bạn muốn xóa trong danh sách tên bạn bè trên facebook & gt; & gt; vào trang facebook của bạn bè.

xoa ban be trong facebook

Lưu ý: Bạn cần xác nhận chính xác rằng đây là người dùng bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè của mình. Bởi vì khi bạn đã kết bạn được nhiều người, chắc chắn bạn đã thêm một người trùng tên.

Trên màn hình facebook chính của bạn bè, hãy chọn từ bạn bè . Danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, chọn hủy kết bạn & gt; & gt; OK.

xoa ban be trong facebook

Sau khi hoàn thành các bước xác nhận. Người bạn cần xóa đã bị xóa khỏi facebook của bạn . Kể từ bây giờ, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ thông tin nào từ người bạn này nữa.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *