Cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tắt lời mời chơi game trên facebook, có một phương pháp khác có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, hiệu quả đó là cách gỡ cài đặt ứng dụng game. Chơi điện thoại android, iphone trên facebook.

cach go ung dung tro choi tren facebook

Cách gỡ cài đặt ứng dụng trò chơi trên facebook

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau để xóa và xóa ứng dụng trò chơi trên facebook mà bạn không còn cần trên điện thoại của mình nữa:

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook mà bạn đã tải và cài đặt trên thiết bị android, iphone của mình như hình dưới đây. Tại đây, chúng tôi sẽ chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn Chọn biểu tượng Cài đặt & amp; Quyền riêng tư .

cach go ung dung tro choi tren facebook 2

Bước 2 : Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm kiếm và nhấn chọn biểu tượng trò chơi từ danh sách các tính năng đã cài đặt facebook này ngay bây giờ Ứng dụng.

cach go ung dung tro choi tren facebook 3

Bước 3 : Danh sách các trò chơi bạn đã chọn để chơi trên mạng xã hội facebook bằng tài khoản mạng xã hội của bạn bây giờ sẽ được hiển thị. của tôi. Nhấp vào biểu tượng của trò chơi bạn muốn xóa, sau đó chọn Xác nhận xóa .

cach go ung dung tro choi tren facebook 4

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng facebook sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có gỡ bỏ ứng dụng game trên facebook bây giờ hay không. Chúng tôi sẽ chọn Đồng thời xóa lịch sử trò chơi mà chúng tôi đã chọn ở trên Nhấn Xóa để xóa .

cach go ung dung tro choi tren facebook 5

Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông báo xóa game ngay lập tức trên facebook của bạn.

* Lưu ý khi gỡ cài đặt ứng dụng trò chơi trên facebook

– loại bỏ các hiệu ứng của ứng dụng trò chơi trên facebook

+ Khi bạn không cần chơi game nữa, bạn sẽ có thể loại bỏ những thông báo khó chịu mà game gửi đến tài khoản facebook của bạn.

+ Ngoài ra, bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng độc hại trên facebook liên tục theo dõi hoạt động của bạn và làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn trên facebook.

Xem thêm Xóa ứng dụng độc hại trên facebook để hiểu rõ hơn về điều này.

– Các mối nguy hiểm khi rời khỏi ứng dụng facebook

Ngoài những tác hại mà chúng tôi đã tìm hiểu ở trên, 9mobi.vn xin nêu ra với các bạn những tác hại khi để các ứng dụng này.

+ Bạn sẽ khiến facebook của mình sử dụng nhiều dữ liệu hơn khi sử dụng 3g / 4g vì bạn sẽ liên tục nhận được thông báo từ các trò chơi này.

+ Với những ứng dụng độc hại trên facebook, rất có thể bạn sẽ bị mất nick và hack nick facebook bằng những ứng dụng không an toàn.

Vì vậy, hãy cùng tham khảo cách gỡ cài đặt ứng dụng chơi game facebook trên điện thoại di động android và iphone để có một tài khoản facebook ổn định và tránh bị dính những ứng dụng chơi game không cần thiết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *