Cách xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Thiết lập một quảng cáo hoàn hảo và tối ưu là mục tiêu của hàng nghìn người đặt quảng cáo facebook. Nhưng một khi tài khoản bị fb gắn cờ, vi phạm hay đưa vào danh sách đen thì nguy cơ bị ngừng hoạt động là không hề thấp. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản quảng cáo trên facebook? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Lưu ý trước khi xóa tài khoản quảng cáo facebook

Hãy ghi nhớ những điều sau khi bạn thực hiện hành động xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của mình:

 • Việc xóa tài khoản quảng cáo của bạn sẽ không biến mất hoàn toàn. Bạn có thể khôi phục nó sau bằng cách kích hoạt lại tài khoản của mình.
 • Tất cả các phương thức thanh toán chính được áp dụng cho tài khoản quảng cáo này sẽ bị xóa hoàn toàn. Trong trường hợp có bất kỳ khoản nợ chưa thanh toán nào tại thời điểm mất hiệu lực, khoản nợ đó sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của chủ sở hữu. Vì vậy, sau khi bạn thanh toán xong cho facebook, thẻ thanh toán sẽ tự động bị xóa. Quá trình này thường mất khoảng 2 ngày làm việc.
 • Mọi quảng cáo sẽ dừng chạy ngay sau khi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa. Đồng nghĩa với việc không thể tạo thêm bất kỳ chiến dịch nào bằng tài khoản này nữa. Trong trường hợp muốn tạo thêm, chúng ta cần phải kích hoạt lại để sử dụng. Nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng mọi khoản nợ đã được chi trả. Sẽ mất một khoảng thời gian để kích hoạt lại tài khoản quảng cáo đã bị vô hiệu hóa.Thông tin hữu ích: Đánh tan nỗi lo quá tải tương tác, sót đơn, quên đơn của khách hàng nhờ phần mềm quản lý bình luận Facebook chuyên nghiệp nhất.
  Xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook cần lưu ý những gì
  Xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook cần lưu ý những gì
 • Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

  Để xóa tài khoản quảng cáo facebook của bạn, vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

  Bước 1: Truy cập facebook bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Đăng nhập vào facebook nơi bạn có quyền quản trị tài khoản quảng cáo của bạn.

  Bước 2: Đi tới Trình quản lý quảng cáo và đi tới Cài đặt. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu để xác minh quyền sở hữu tài khoản. Vui lòng nhập mật khẩu của bạn vào ô yêu cầu để xác nhận lại.

  Bước 3: Di chuột qua cuối trang để xem liên kết vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn. Bạn chọn liên kết đó để tiếp tục.

  Bước 4: Trong cửa sổ trình duyệt mới, facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc tắt. Nhấp vào hộp Vô hiệu hóa ở góc dưới bên phải để xác nhận hành động này. Điều này hoàn thành việc xóa tài khoản quảng cáo facebook.

  Tìm hiểu thêm: Tại sao quảng cáo facebook không hoạt động? Nguyên nhân và giải pháp

  Cách xử lý tài khoản quảng cáo facebook không xóa được

  Xóa tài khoản quảng cáo không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Nếu gặp sự cố, bạn có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây:

  • Khi bạn đã trả hết nợ với facebook nhưng 2 ngày sau không thể xóa tài khoản quảng cáo. Bạn nên liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của facebook để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.
  • Việc xóa tài khoản quảng cáo sẽ bị trì hoãn nếu bạn vẫn còn nợ tiền facebook. Bạn cần thêm một phương thức thanh toán mới. Rồi trả hết nợ. Tất cả các phương thức thanh toán và tài khoản sau đó sẽ bị xóa đồng thời.
  • Đảm bảo rằng bạn có quyền quản trị viên đối với tài khoản quảng cáo Facebook. Nếu không có quyền này, bạn không thể thiết lập bất cứ thay đổi nào lên nó. Đặc biệt cần lưu ý, chỉ nên giao tài khoản và mật khẩu cho người đáng tin cậy. Tránh trường hợp bị xóa tài khoản và gặp sự cố không mong muốn.Có thể bạn quan tâm: Khai thác tiềm năng kinh doanh từ Facebook với phần mềm quản lý nhiều Fanpage.
   Vô hiệu hóa tài khoản Facebook Ads hiệu quả
   Vô hiệu hóa tài khoản Facebook Ads hiệu quả
  • Tạm thời

   Không ai có thể phủ nhận rằng hiệu quả kinh doanh mà việc đặt quảng cáo facebook mang lại là vô cùng to lớn. Điều này giả định rằng bạn đã có kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Nếu không, nó sẽ cho kết quả không chỉ là 0 mà là một số âm. Vì vậy, để tăng hiệu quả khi kinh doanh trên facebook, bạn nên tích hợp thêm phần mềm quản lý nhiều trang để hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình thay vì chỉ đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo. .

   Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh tốt hơn trong quá trình quản lý quảng cáo. Chúc may mắn với chiến dịch quảng cáo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *