Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn | Delete Nick FB

Bạn cảm thấy mạng xã hội có quá nhiều phân nhánh, không muốn tham gia sau scandal facebook, hay bạn không muốn dùng facebook một chút nào, muốn xóa hẳn tài khoản facebook của mình, để không ai có thể tìm thấy nó hoặc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích không mong muốn nào khác.

Nếu muốn biết cách thực hiện, hãy cùng kashi.com.vn xóa facebook nhanh và vĩnh viễn qua thủ thuật với các bước sau nhé!

Tôi sử dụng facebook đã lâu (những năm đầu), hiện tại tôi ít dùng facebook, nhưng vì lý do công việc nên thỉnh thoảng tôi vẫn phải vào và liên lạc. instagram là kênh tôi sử dụng thường xuyên hơn facebook, tôi không biết phải nói gì nhưng tôi nghĩ có thể là do nó có ít thông tin tiêu cực và quảng cáo xúc phạm hơn nhiều so với facebook.

Cách xóa vĩnh viễn facebook [cập nhật]

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook cần xóa, sau đó nhấp vào liên kết ở Bước 2. Khác với trước đây, facebook 2020 sẽ đưa ra một số lưu ý cho bạn trước khi thực hiện thao tác xóa tài khoản này. Vấn đề là bây giờ bạn có thể tải hình ảnh và một số thông tin khác về máy tính của mình.

Bước 2: Truy cập liên kết bên dưới để tiếp tục xóa facebook của bạn:

(Bạn cũng có thể theo liên kết trước và đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình).

Bước 3: Trong cửa sổ mới mở ra sau khi nhấp vào liên kết, hãy chọn Xóa tài khoản của tôi.

xóa facebook vĩnh viễn

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhập chính xác mật khẩu và mã xác minh của bạn rồi nhấp vào “OK”.

Sau khi nhấn “OK” sẽ có thông báo: tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa và xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới> chọn “OK”.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xóa tài khoản facebook của mình, bạn vẫn có thể đăng nhập lại trong vòng 14 ngày tới để chọn xóa yêu cầu của mình.

xóa facebook vĩnh viễn

Bước 5: Sau khi nhấn “OK”, bạn tiến hành đăng nhập lại tài khoản facebook, sẽ thấy thông báo xóa tài khoản thời gian của bạn cùng với 2 nút bấm : Xác nhận Xóa và Hủy trong trường hợp bạn muốn thực hiện thay đổi. Ở đây do mình không có dummy account nên không chụp được tin nhắn cho các bạn xem.

Bước 6: Đăng xuất khỏi tài khoản facebook của bạn và đợi tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn ^^! Để tìm hiểu cách xóa trên điện thoại của bạn, vui lòng truy cập liên kết này và làm theo các bước tương tự như tôi đã chỉ ra ở trên.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như tài khoản facebook bị hack, thay đổi thông tin số điện thoại, email, đừng vội xóa vĩnh viễn. Có lẽ bài viết này do kashi vietnam biên tập về “Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack” sẽ giúp ích cho bạn.

dùng justdelete

Một cách khác là bạn vào trang này, chọn tab facebook, trang sẽ tự động mở cửa sổ thông báo xóa tài khoản facebook, sau đó bạn làm theo các bước như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý:

 1. Trong quá trình xóa tài khoản và đợi 14 ngày, nếu bạn đăng nhập lại hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào liên quan đến tài khoản facebook thì tài khoản sẽ được khôi phục chứ không bị xóa.
 2. Để không bị khôi phục trong khi chờ xóa tài khoản, bạn nên đăng xuất sau khi thực hiện các bước trên trên trình duyệt máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, xóa bộ nhớ cache, cookie, v.v… để tránh tự động vô tình đăng nhập.
 3. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa, vì khi hết hạn, tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể lấy lại được.
 4. Cách xóa tài khoản facebook cũ

  Sau một thời gian sử dụng facebook, bạn quyết định xóa tài khoản facebook hiện tại của mình vì một số lý do riêng tư hoặc bạn không muốn sử dụng nhiều hơn hai tài khoản facebook. Hoặc do bạn mới tạo Facebook lần đầu, bạn chưa biết sử dụng Facebook, Facebook của bạn “lộn xộn” như: click nhiều fan quảng cáo, up quá nhiều ảnh của bản thân, đăng quá nhiều mà không biết. Cách sử dụng facebook với nhiều bạn bè. Tôi thực sự không biết họ…

  Nếu bạn còn băn khoăn về cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn thì cách dưới đây sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn qua các bước sau đây.

  Bạn có biết tính năng khóa của facebook không? Nếu bạn xóa facebook, sau khi bạn thực hiện yêu cầu xóa facebook thì toàn bộ nội dung trong facebook của bạn bao gồm ảnh, bạn bè, thông tin đã lưu sẽ biến mất hoàn toàn sau 14 ngày. Chính vì vậy mong các bạn xem xét lại việc xóa facebook này.

  Một biện pháp rất hữu ích khác giúp facebook của bạn không bị truy cập hay tìm kiếm thông tin của bạn đó là sử dụng tính năng khóa facebook. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào, bạn có thể kiểm tra bài viết này.

  Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

  Bước 1: Đăng nhập vào trang facebook của bạn.

  Bước 2: Truy cập địa chỉ xóa facebook qua liên kết tại đây.

  Bước 3: Giao diện web cần xóa facebook. Bạn chọn xóa tài khoản facebook của tôi

  xoa tai khoan facebook vinh vien

  Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản facebooknhập văn bản vào hình mã xác minh. Chọn để xóa facebook.

  xoa tai khoan facebook vinh vien

  xoa tai khoan facebook vinh vien

  Lưu ý: Sau khi làm theo các bước để xóa tài khoản facebook của bạn, tài khoản này sẽ bị xóa trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm bạn không đăng nhập vào tài khoản facebook đó. Bạn có thể hủy yêu cầu xóa hoàn toàn tài khoản này.

  Các sự cố thường gặp khi sử dụng facebook

  Trong quá trình sử dụng facebook các bạn cũng sẽ gặp phải các sự cố về facebook, sau đây là các lỗi và sự cố thường gặp để các bạn tham khảo.

  • Facebook bị chặn, làm sao vào được?
  • Làm cách nào để gắn thẻ một người bạn trong bình luận trên Facebook?
  • Máy tính đột ngột lỗi giao diện với facebook?
  • Kết luận

   Đến đây, bạn đã biết cách xóa facebook vĩnh viễn chưa? Vậy bạn đã xóa thành công tài khoản facebook của mình thông qua các hướng dẫn ở trên và gặp sự cố nào trong khi thực hiện? Đừng quên comment facebook của bạn vào bài viết này nhé!

   Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *