Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook

Xem 9to5mac

Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook

Đang xem: Cách xóa tài khoản facebook trên ipad

Cho dù bạn đang cân nhắc việc không sử dụng facebook trong thời gian dài hay quyết định rời khỏi nền tảng này mãi mãi, hãy tiếp tục theo dõi cách hủy kích hoạt hoặc xóa facebook hoặc cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Có một số tùy chọn để thay đổi cách bạn sử dụng facebook. Trước tiên, bạn có thể điều chỉnh và thắt chặt cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của mình nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nền tảng.

Ngoài ra, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình bằng tùy chọn tạm thời hoặc bán vĩnh viễn, tùy chọn này sẽ tạm ngưng và cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản trong tương lai.

Vì việc xóa tài khoản của bạn là không thể đảo ngược nên bạn có thể cần tải xuống một bản sao dữ liệu facebook của mình. Kiểm tra trang trợ giúp facebook tại đây.

Cách hủy kích hoạt hoặc xóa facebook

Cách xóa facebook vĩnh viễn

  1. Khởi chạy ứng dụng facebook trên iphone và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng) ở góc dưới cùng bên phải

  2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấn vào Cài đặt

  3. Chọn thông tin cá nhân và tài khoản

  4. Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản ở trên cùng

  5. Xem thêm: Mẫu đơn tố cáo xúc phạm danh dự trên Facebook

    Nhấp vào Hủy kích hoạt và Xóa > rồi chọn Xóa tài khoản

  6. Làm theo hướng dẫn để xóa tài khoản của bạn

  7. Bạn có thể muốn tải xuống bản sao tin nhắn của mình từ facebook, tìm liên kết hiển thị bên dưới

  8. Ngoài ra, hãy nhớ rằng xóa hoàn toàn facebook sẽ xóa messenger và tất cả tin nhắn

  9. Sau khi xóa facebook, bạn có thời gian chờ 30 ngày để thay đổi quyết định

    Xóa Facebook trên iPhone 1

    Xóa Facebook 2

    Xóa Facebook 3

    Tắt facebook có tác dụng gì?

    Đây là cách facebook mô tả việc hủy kích hoạt tài khoản:

    Nếu bạn hủy kích hoạt, những người khác trên facebook sẽ không thể nhìn thấy tài khoản của bạn và sẽ không thể tìm kiếm bạn. Một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với những người khác.

    Đọc thêm về nó trên trang trợ giúp của facebook. Ngoài ra, hãy đọc thêm về sự khác biệt giữa hủy kích hoạt và xóa tại đây.

    Cách xóa tài khoản facebook trên web

    1. Xem thêm: Từ điển GenZ : Khét là gì trên Facebook, Tiktok

      Truy cập https://www.facebook.com/help/delete_account

    2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn, nếu được yêu cầu

    3. Nhấp để xóa tài khoản của tôi

    4. Làm theo hướng dẫn để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn

      Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác về việc xóa tài khoản của bạn:

      Nếu chưa đầy 30 ngày kể từ khi bạn bắt đầu xóa, bạn có thể hủy việc xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản và tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể lấy lại thông tin của mình.

      Có thể mất tới 90 ngày kể từ khi bắt đầu quá trình xóa cho đến khi tất cả nội dung bạn đã đăng bị xóa. Trong khi chúng tôi đang xóa thông tin này, những người khác không thể truy cập nó.

      Cách thay đổi cài đặt bảo mật của bạn

      1. Mở ứng dụng facebook trên iphone

      2. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng) ở góc dưới bên phải

      3. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt > Kiểm tra quyền riêng tư

      4. Vào phần cài đặt để điều chỉnh

        Xem thêm: Report Facebook là gì? Cách Report tài khoản Facebook hiệu quả (2022)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *