Cách xóa tài khoản Facebook trên Android

= & gt; cách xóa tài khoản facebook trên iphone

Mặc dù mạng xã hội facebook hiện nay được nhiều người sử dụng và có lượng người truy cập lớn. Nhưng đôi khi chúng ta không muốn bị làm phiền bởi mạng xã hội này trong một thời gian, đặc biệt là nhận thông báo trên điện thoại di động của mình. Chúng ta có thể xóa bỏ những phiền nhiễu này và tập trung hơn vào công việc của mình bằng cách thực hiện khóa facebook, xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản facebook trên android để dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. mất tập trung.

cach xoa tai khoan facebook tren android iphone

Cách xóa tài khoản facebook trên android

* yêu cầu cách xóa tài khoản facebook trên android

– Thiết bị Android của bạn cần có kết nối internet qua mạng dữ liệu wifi hoặc 3g.

* cách xóa tài khoản facebook trên android

Để xóa tài khoản facebook trên android, chúng ta có hai lựa chọn: xóa tạm thời facebook bằng cách vô hiệu hóa tài khoản hoặc xóa facebook vĩnh viễn như sau:

Cách 1: Xóa tài khoản facebook trên android bằng cách tắt tài khoản facebook.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng facebook đã tải về máy trước đó, trong giao diện ứng dụng, chúng ta nhấn vào đường ba gạch ngang ở góc trên bên phải như hình bên dưới Hiển thị.

xoa tai khoan Facebook tren Android

Sau đó chúng ta sẽ chọn Account Settings (cài đặt tài khoản) để có thể xóa tài khoản facebook trên android.

Bước 2 : Trên giao diện cài đặt ứng dụng tài khoản facebook của điện thoại Android, chúng ta ấn chọn mục chung (chung).

vo hieu hoa tai khoan Facebook

Tiếp theo, chúng ta cần nhấp vào mục trình quản lý tài khoản như được hiển thị ở trên.

Bước 3 : Chọn Disable (hủy kích hoạt) để xóa tài khoản facebook trên android.

vo hieu hoa tai khoan Facebook

Để kiểm tra kỹ xem bạn có muốn tắt hay không, hãy xóa tài khoản facebook trên android và chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu facebook một lần nữa.

Bước 4 : Đặc biệt khi bạn chọn sử dụng xóa tài khoản facebook trên android bằng cách vô hiệu hóa tài khoản tạm thời này, đây là điều bạn cần chọn khóa facebook lý do cho tài khoản được hiển thị bên dưới.

Delete Account facebook tren Android

tại đây 9mobi.vn chọn lý do đây là thao tác tạm thời, mình sẽ quay lại, sau đó nhấn vô hiệu hóa tài khoản facebook android của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Lưu ý : Đây là cách xóa tạm thời tài khoản facebook trên android nên trong vòng 14 ngày kể từ ngày tài khoản bị ngưng hoạt động nếu người dùng không đăng nhập lại thì tài khoản đó sẽ vĩnh viễn. bị khóa.

Trên đây là cách sử dụng tính năng khóa tài khoản để xóa tài khoản facebook tạm thời trên android, còn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn như thế nào?

Cách 2: Xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên android

Nếu bạn xóa tài khoản facebook của mình bằng cách vô hiệu hóa tạm thời ở trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình khi đăng nhập lại. Sau đó xóa tài khoản facebook trên android vĩnh viễn bằng cách này, sau khi xác nhận xóa trên facebook, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản facebook này được nữa. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thao tác này trên điện thoại android.

Bước 1 : Bạn truy cập địa chỉ đây để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập trực tiếp vào tài khoản facebook trên trình duyệt như trong hình dưới đây.

khoa tai khoan facebook

Bước 3 : Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình thiết bị hiển thị các bước xác nhận xóa tài khoản facebook trên android của mình. và cảnh báo bạn rằng bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.

cach xoa tai khoan Facebook

Để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhập mật khẩu của bạn vào hộp văn bản hiển thị ở trên, sau đó nhấn gửi .

Lưu ý : Đây là bước xác nhận cuối cùng trước khi bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên điện thoại android của mình lúc này, vẫn như trên 9mobi.vn khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện, vì khi bạn muốn để khôi phục lại tài khoản facebook này bạn phải mất thời gian và đôi khi kết quả không được như ý muốn.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước xóa tài khoản facebook trên android được nhiều người tìm kiếm hiện nay để tránh những phiền phức khi bạn muốn tập trung hơn cho công việc và học tập. Thiết bị của bạn không cần phải lo lắng về việc gửi bất kỳ thông báo nào đến thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *