Cách xóa bài viết trên Facebook nhanh nhất trên máy tính

Tính năng Quản lý hoạt động được cập nhật gần đây của facebook giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đây của mình trong một vài bước đơn giản. Thực tế, trước đó, Facebook cũng đã phát triển một chức năng lọc cho phiên bản Facebook Android, chức năng này có thể tìm các bài đăng theo bộ lọc mà bạn chọn. Tuy nhiên, theo facebook, tính năng quản lý hoạt động này hữu ích hơn. Người dùng có thể tìm các bài viết từ lâu và chọn xóa nếu muốn, hoặc chúng ta có thể chuyển chúng vào thùng rác và xóa chúng sau 30 ngày. Bộ lọc trong tính năng Quản lý hoạt động sẽ giúp chúng ta lựa chọn các bài đăng trên facebook cụ thể hơn. Các bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng Quản lý hoạt động và Lọc trên facebook.

Trước đây, người dùng muốn xóa một bài viết trên facebook thì phải thực hiện thủ công, cuộn qua từng bài để xóa từng bài. Mới đây, facebook ra mắt tính năng mới cho phép người dùng ẩn hoặc xóa nhiều bài viết cùng lúc rất tiện lợi.

Tôi. Lợi ích của việc xóa hàng loạt bài đăng trên facebook

 • Bạn có thể ẩn nhiều bài viết mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trên facebook.
 • Tiết kiệm thời gian so với cách xóa mọi bài viết, mọi hình ảnh thông thường.
 • Hai. Hướng dẫn xóa hàng loạt bài viết bằng các tính năng có trên facebook

  Lợi ích: Khả dụng trên điện thoại và máy tính Android, không cần cài đặt thêm.

  1. Hướng dẫn vận hành điện thoại Android

  Bước 1: Để sử dụng các tính năng có sẵn, hãy truy cập Trang cá nhân và chọn 3 dấu chấm ngay phía trên

  Tiếp theo, chuyển đến Nhật ký hoạt động (Nhật ký hoạt động).

  Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy các mục hoạt động quản lý được sắp xếp ở trên. Chọn Quản lý hoạt động.

  Tiếp theo, một hộp hình chữ nhật sẽ xuất hiện bên dưới và chọn bài đăng của bạn.

  Bước 3 : Bây giờ khi chúng tôi chọn một hoặc nhiều bài đăng, chúng tôi sẽ có tùy chọn Lưu trữ để ẩn các bài đăng vào thư mục lưu trữ và xem sau để xem hoặc Chọn Thùng rác để bỏ vào thùng rác và bạn có thể xem các bài đăng đã xóa trong 30 ngày.

  Tại đây, tôi sẽ chọn các mục lưu trữ để tạm thời ẩn các bài viết. Bạn cũng có thể Khôi phục để hiển thị lại bài đăng trên tiểu sử của mình hoặc chọn Thùng rác nếu bạn muốn xóa bài đăng. strong>

  Đó là nó. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện với máy tính, hãy xem phần bên dưới.

  2. Hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang cá nhân của mình. Có một tùy chọn Quản lý bài viết trong giao diện trang cá nhân, bạn bấm vào đó.

  Bước 2: Khi bạn vào giao diện trang quản trị, tất cả các bài viết trên facebook của bạn sẽ hiển thị ngày đăng. Bạn cũng tích vào những bài viết trên facebook mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn nút Tiếp theo bên dưới. Bạn có thể chọn tối đa 50 bài đăng để xóa cùng một lúc.

  Bước 3: Giao diện quản lý bài viết hiện ra. Tại đây, facebook sẽ đưa ra các tùy chọn như Ẩn bài viết, Xóa thẻ và Xóa bài viết . Chọn tác vụ bạn muốn thực hiện và nhấn nút Xong bên dưới. Ở đây tôi chọn Ẩn bài đăng .

  Bước 4: Sau khi được chọn, facebook sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thao tác đã chọn cho bài đăng, nhấn Ẩn bài đăng để ẩn bài đăng. bài viết của bạn.

  Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước xóa hàng loạt bài đăng. Bạn có thể tham khảo phần mở rộng trong phần bên dưới.

  Ba. Cách xóa hàng loạt bài đăng bằng Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội

  Nhược điểm: Chỉ dành cho PC, yêu cầu cài đặt thêm.

  Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập liên kết bên dưới để cài đặt Tiện ích quản lý bài đăng trên sách xã hội

  Bước 2: Nhấp vào thêm vào chrome

  Sau đó, chọn Thêm tiện ích để cài đặt tiện ích trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt thành công, vui lòng khởi động lại trình duyệt của bạn để sử dụng trình quản lý bài đăng trên facebook.

  Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn. Từ giao diện chính, nhấp vào Xem Nhật ký Hoạt động (View Activity Log).

  Bước 4: Trên trang Nhật ký hoạt động, chúng tôi nhấp vào biểu tượng tiện ích Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội . Bạn sẽ thấy một bảng cài đặt như: năm, tháng, nội dung liên quan, nội dung không liên quan và 4 nút hành động trạng thái bao gồm xóa, ẩn hoặc hiện, khác, sao lưu. Ở đây tôi chọn Xóa

  Bước 5: Sau khi bạn chọn Xóa, tiện ích sẽ tự động quét và xóa các bài đăng của bạn. Bạn đợi vài phút để quá trình hoàn tất. Sau khi xóa xong, màn hình sẽ nhắc rằng xóa thành công.

  Hy vọng với 2 cách cực đơn giản trên đây, bạn có thể dễ dàng xóa bài viết trên facebook chỉ trong một lần. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *