Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

Điều này có thể giúp bạn:Bạn có thể xóa tài khoản facebook của người khác

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu, report tài khoản giả mạo, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng vào mục đích xấu.

Xóa tạm thời tài khoản facebook hay xóa vĩnh viễn tài khoản facebook Chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc tự mình thực hiện ít nhất một lần rồi phải không? Nhưng làm cách nàoxóa tài khoản facebook của người khác?

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac

Cần có một số điều kiện để xóa tài khoản facebook của người khác

Tại sao chúng tôi có quyền xóa tài khoản facebook của người khác? Về cơ bản, điều này là hoàn toàn không thể trên facebook và facebook sẽ không cho phép bạn làm điều đó với người khác. Tuy nhiên, vẫn có một số “luật” cố hữu có thể lách được, trong trường hợp đó bạn có thể xóa tài khoản facebook của người khác với một tỷ lệ may mắn nhất định.

Cách xóa tài khoản facebook của người khác

Điều kiện xóa tài khoản facebook của người khác

– Để xóa tài khoản facebook của người khác, bạn phải biết mọi thứ về người đó hoặc người đó có trang cá nhân facebook công khai. – Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của người đó, hãy tìm kiếm biệt danh facebook. cũ. – Bằng cách này, tài khoản facebook của bạn cũng sẽ bị khóa. – Khả năng xóa tài khoản facebook của người khác không phải là 100% và facebook đôi khi sẽ từ chối kết quả. – Cách xóa tài khoản facebook của người khác phải vĩnh viễn, nếu người đó gợi ý thì vẫn có cơ hội mở lại (không phải 100%).

1. Cách xóa tài khoản facebook của người khác trên máy tính

Nếu đáp ứng đầy đủ các thông tin trên, chúng ta có thể tiến hành xóa tài khoản facebook của người khác. Về cơ bản thì cách xóa tài khoản facebook của người này là chúng ta đổi nickname facebook (sao cũng được) thành nick facebook của người mà bạn muốn xóa facebook rồi report facebook họ đang mạo danh bạn.

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập trang facebook mà bạn muốn xóa và xem mô tả của họ.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 2

Bước 2: Các bạn chú ý tổng quan tại đây, copy thông tin lại như cũ, đây là bước cần thiết để xóa tài khoản facebook của người khác.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 3

Bước 3: Thông tin cơ bản là phần quan trọng nhất và cũng là yếu tố quyết định có nên xóa tài khoản Facebook của người khác hay không. Phần này yêu cầu càng chi tiết thực tế thì tỷ lệ thành công càng cao.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 4

Bước 4: Đừng quên nhân đôi ảnh đại diện để thích chúng, đặc biệt là ảnh đại diện hình người sẽ chính xác hơn ảnh đại diện vật thể hoặc trang trí.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 5

Bước 5: Khi bạn đã sao chép tất cả các thông tin trên, bạn cần quay lại trang facebook của họ, nhấp vào phần… bên cạnh thẻ tin nhắn và chọn Đưa ra Phản hồi hoặc Báo cáo Hồ sơ này.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 6

Bước 6: Một biểu mẫu chọn bạn chọn mạo danh ai đóchọn tôi> và nhấp gửi để gửi báo cáo sai đến Facebook.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 7

Bước 7: Một lúc sau sẽ có một bảng thông báo khác hiện ra thông báo báo cáo của bạn đã được đăng nhập, lúc này hãy đóng lại và chờ kết quả.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 8

Nếu tài khoản facebook của người khác bị xóa thành công khi truy cập trang facebook thông qua tìm kiếm, nó sẽ hiển thị rằng trang này không khả dụng.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 9

2. Cách xóa tài khoản facebook của người khác trên điện thoại

Để xóa tài khoản facebook của người khác mà không cần sử dụng máy tính, hãy xem bài viết tại đây về cách thực hiện trên điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook của người khác, cách này sẽ giúp bạn report những người giả mạo, hoặc bạn chỉ ghét nó. Và trong trường hợp bạn bị người khác yêu cầu xóa tài khoản facebook và không thể truy cập vào tài khoản của mình, taimienphi.vn cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách để khắc phục các sự cố trên. Để biết hướng dẫn chi tiết về điều này, hãy xem Cách Mở khóa facebook ngay bây giờ. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu chỉ là tài khoản cá nhân, bạn không thể chắc chắn 100% rằng mình có thể lấy lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *