Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm

Bên cạnh những thao tác quen thuộc trên facebook như tạo nhóm facebook , đổi ảnh đại diện …, trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục biết cách xóa nhóm facebook trên điện thoại android, iphone. p>

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom

Cách xóa nhóm facebook trên điện thoại của tôi

Để thực hiện cách xóa nhóm facebook trên android và iphone, bạn cần đáp ứng các điều kiện.

– Bạn phải có đặc quyền của quản trị viên nhóm.

* Cách lưu trữ nhóm facebook, lưu trữ nhóm

Đây là cách đầu tiên bạn gặp khi muốn xóa nhóm facebook trên điện thoại android, iphone. Phương pháp này hoạt động nếu bạn vẫn có một số lượng lớn thành viên trong nhóm facebook của bạn.

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook đã tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2 : Trong giao diện ứng dụng facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chọn dấu 3 gạch ngang như hình bên dưới, l ựa chọn nhóm biểu tượng . > strong> Tôi có quyền quản trị 9mobi.vn nói trên để lưu trữ nhóm facebook, xóa nhóm facebook.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 2

Bước 3 : Sau đó, trong giao diện quản trị nhóm facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt và Công cụ quản trị và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt Thay đổi cài đặt nhóm facebook của chúng tôi.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 3

Bước 4 : Trong thông báo thiết lập nhóm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào Bộ nhớ nhóm và nhấn Xác nhận strong>. p>

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 4

Việc lưu trữ nhóm facebook sẽ được thực hiện bởi thực tế là các thành viên trong nhóm vẫn có quyền truy cập vào nhóm. Tuy nhiên, thành viên của nhóm này sẽ không thể thêm thành viên, tạo bài đăng và nhận xét.

Lưu ý : Khi nhóm của bạn có thành viên, chúng tôi sẽ không thể xóa nhóm facebook trên điện thoại của bạn, bạn chỉ có thể lưu trữ nhóm facebook trên android, iphone. p>

* Cách xóa nhóm facebook trên điện thoại di động

Khi nhóm facebook của bạn không còn thành viên, chúng tôi có thể xóa nhóm facebook trên điện thoại của bạn bằng các cách sau:

Bước 1 : Bạn truy cập nhóm facebook muốn xóa sau khi không còn là thành viên. Tại đây chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng mũi tên như hình bên dưới và xác nhận rời nhóm .

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 5

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo muốn rời nhóm và xóa nhóm facebook trên điện thoại, nhấn để xác nhận. Rời khỏi và xóa strong>.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 6

Trong giây lát hệ thống sẽ chuyển giao diện nhóm facebook về trang chủ bản tin, đến đây chúng ta đã hoàn thành cách xóa nhóm facebook trên điện thoại di động. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách xóa nhóm facebook khi không cần dùng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *