Hướng dẫn cách xoá nhóm trên Facebook không hoạt động nữa

Tạo nhóm trên facebook để trò chuyện hay trao đổi công việc, học tập, mua bán… được xem là một trong những công cụ hữu ích mà hầu hết chúng ta ưa thích khi sử dụng điện thoại di động. Nhưng bạn muốn lưu trữ hoặc xóa nhóm trên facebook thì làm sao bây giờ? Trong bài viết này, Zafago chia sẻ với các bạn cách xóa nhóm facebook không còn hoạt động.

Khi nào nhóm trên facebook bị xóa?

Vì một số lý do cá nhân bạn không muốn tiếp tục nhóm này – nhóm bạn tạo trên facebook đã xuất hiện lại, bây giờ bạn có thể xóa hoặc lưu trữ nhóm này:

Đang xem: Cách xóa nhóm đã tạo trên facebook

  • Xóa một nhóm tức là xóa vĩnh viễn nhóm đó.
  • Lưu trữ một nhóm, nghĩa là nhóm đó sẽ tạm thời ngừng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người khác.
  • Bạn sẽ không thể thêm thành viên mới nữa.
  • Nếu tất cả các thành viên trong nhóm không còn cần phải hoạt động trong nhóm nữa. Xóa một nhóm facebook nên là một quyết định hợp lý ngoài việc nhận ra rằng các bài viết được đăng lên nhóm không còn giá trị đối với người dùng. Và ngược lại, trong trường hợp thông tin chia sẻ trong nhóm vẫn có giá trị sử dụng nhất định. và vẫn có khả năng mang lại lợi ích cho các thành viên hiện có, thì bạn phải kiểm duyệt nhóm.

    Tìm hiểu về hình thức xóa nhóm trên facebook khi nào tốt nhất?

    Xem thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook NHANH GỌN

    Bạn biết cách tốt nhất để xóa một nhóm Facebook?

    Cách xóa nhóm trên facebook

    Việc xóa nhóm facebook có thể thực hiện từ 2 nguồn: điện thoại di động và pc, laptop. Hãy nhớ rằng, để xóa một nhóm trên facebook, bạn cần phải là người tạo nhóm. hoặc người tạo nhóm mà bạn đã rời khỏi nhóm trước đó. Hai phần sau đây mô tả quy trình từng bước cho từng công cụ:

    1. Hướng dẫn xóa nhóm facebook trên điện thoại

    Để xóa nhóm trên facebook bằng điện thoại, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

    • Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại
    • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình (iphone) hoặc góc trên bên phải màn hình (android). Sau đó, chọn Nhóm từ thanh trình đơn
    • Bước 3: Chọn tên nhóm bạn muốn ghé thăm trong nhóm của mình
    • Bước 4: Chọn biểu tượng chiếc khiên có dấu hoa thị để vào công cụ quản lý
    • Bước 5: Chọn thành viên cần chỉnh sửa. Bạn đang thắc mắc tại sao lại chọn thành viên khi xóa nhóm trên facebook? Đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích cho bạn càng sớm càng tốt.
    • Cách xóa nhóm trên facebook bằng điện thoại dễ dàng

      Cách xóa nhóm trên facebook bằng điện thoại dễ dàng

      • Bước 6: Sau đó sẽ xuất hiện danh sách các thành viên của nhóm. Bạn bấm vào dấu “…” bên phải tên từng người, sau đó chọn “Remove Member” để xóa họ khỏi nhóm. Sau khi xóa tất cả thành viên của nhóm, bạn có thể xóa nhóm
      • Bước 7: Sau khi xóa tên các thành viên trong nhóm, chọn “Thoát khỏi nhóm” để tiếp tục xóa tên của chính mình
      • Bước 8: Nếu bạn chắc chắn với quyết định của mình, facebook sẽ hiển thị thông báo xác nhận. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào Rời khỏi nhóm. Sau đó đợi vài giây, tên của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách thành viên và nhóm của bạn sẽ biến mất sau vài phút.
      • 2. Hướng dẫn xóa nhóm facebook bằng máy tính

        Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình, ẩn, sửa ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản

        Xóa nhóm facebook khỏi máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Bạn cần làm theo chính xác các hướng dẫn sau:

        • Bước 1: Bạn truy cập trang facebook.com trên trình duyệt tìm kiếm.
        • Bước 2: Trong phần “Khám phá” ở cột bên trái của trang chủ, hãy nhấp vào “Nhóm” và chọn nhóm bạn muốn xóa
        • Bước 3: Chọn Thành viên từ thanh menu bên trái
        • Hướng dẫn cách xóa group trên máy tính nhanh chóng

          Cách xóa nhanh một nhóm trên máy tính

          • Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện danh sách thành viên nhóm. Bên cạnh tên của mỗi thành viên là một hộp chốt, hãy nhấp vào hộp đó và chọn “Xóa khỏi nhóm”:
          • Bước 5: Khi tất cả các thành viên khác đã bị xóa khỏi nhóm, hãy làm tương tự với tên của bạn và chọn “Rời khỏi nhóm”
          • Bước 6: Nếu bạn chắc chắn với quyết định của mình, facebook sẽ hiển thị thông báo xác nhận. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào Rời khỏi nhóm. Ngay lập tức, tên và ban nhạc của bạn sẽ biến mất mãi mãi.
          • Tóm tắt nội dung trên về cách xóa nhóm facebook. Bây giờ bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà Zafago đã chia sẻ ở trên để lên kế hoạch cho công việc tiếp theo của mình. Chúc các bạn luôn có những khám phá mới và thành công.

            Xem thêm nội dung liên quan:

            Xem thêm: 7 Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng điện thoại chi tiết cho bạn

            • Cách thiết lập 2 tài khoản facebook trên cùng một thiết bị
            • Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 99%
            • cách tạo nhóm trên facebook messenger mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *