Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook đơn giản và tiết kiệm thời gian

Một ngày nào đó bạn muốn dọn dẹp nội dung các bài đăng trên facebook, hay đơn giản là mua một fanpage để kinh doanh online, dù không có lý do, chỉ muốn xóa những bài viết nhàm chán. Vậy bạn đã biết cách xóa nhiều bài viết trên facebook nhanh nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những tuyệt chiêu vô cùng hiệu quả.

Cách xóa nhiều bài viết trên facebook cá nhân

Việc xóa các bài đăng đã xuất bản trên dòng thời gian sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức thay vì xóa từng bài một theo cách thủ công. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết từng bước sau:

Bước 1: Đăng nhập facebook cá nhân và chọn “Quản lý bài viết” trên dòng thời gian của bạn.

Bước 2: Ở giao diện mới, facebook sẽ hiển thị tất cả bài viết dưới dạng ô vuông. Bạn có thể click vào từng ô nhỏ trên mỗi ảnh để chọn bài viết đó. Hoặc bạn có thể nhấp vào một tháng để chọn bài viết đầy đủ cho tháng đó.

Lưu ý: Mỗi lần chọn xóa bạn chỉ được chọn tối đa 50 bài viết. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao ở bên trái màn hình để lọc nhanh hơn các bài đăng bạn muốn xóa.

Bước 3: Sau khi chọn xong, nhấp vào “Tiếp theo”. Trong cửa sổ quản lý bài viết, chọn mục “Xóa bài viết”. Cuối cùng, chọn “xong” để xác nhận thao tác đã hoàn tất.

Tìm hiểu thêm: Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn

Cách xóa bài viết facebook cá nhân trên điện thoại di động

Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để xóa nhiều bài đăng khỏi hồ sơ của mình cùng một lúc. Cách thức thực hiện không khác nhiều so với trên máy tính nhưng giao diện thì hơi khác một chút. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn hồ sơ của bạn, cuộn xuống một chút và bạn sẽ thấy phần quản lý bài viết với các bộ lọc và biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Trong giao diện mới, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng của mình cho đến nay. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để lọc ra những gì bạn muốn. facebook cung cấp cho bạn hai loại bộ lọc: theo ngày và theo người đăng (người gắn thẻ).

Bước 4: Bạn chọn tất cả bài viết cần xóa. Bằng cách nhấp vào biểu tượng vòng tròn ở góc trên bên phải của mỗi bài viết. Sau đó chọn Tiếp theo hoặc nhấp vào biểu tượng thùng rác ở cuối màn hình. Tiếp theo chọn “Xóa bài viết” để xác nhận thao tác đã hoàn tất.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm bán chạy nhất năm 2021 – Công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh trực tuyến của bạn

Cách xóa nhiều bài trên fanpage facebook

Điều này rất hiệu quả nếu bạn có quá nhiều thư rác hoặc vừa mua một trang fanpage từ người khác. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi chỉ có thể xóa bài đăng trên các trang dành cho người hâm mộ nếu chúng tôi có quyền truy cập quản trị viên vào trang. Đảm bảo điều này là bắt buộc trước khi tiếp tục với các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập Trang dành cho người hâm mộ có chứa bài đăng mà bạn muốn xóa. Sau đó, chọn Công cụ xuất bản.

Bước 2: Trong giao diện mới, facebook sẽ cung cấp danh sách tất cả các bài viết trên fanpage. Nhấp vào các hộp ở đầu mỗi bài đăng để chọn các mục cần xóa. Hoặc đánh dấu vào ô “Tất cả bài viết” ở trên cùng để xóa tất cả bài viết. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mục nâng cao bên trái màn hình để lọc nhanh các bài viết theo yêu cầu. Ví dụ: bài đăng đã xuất bản, bài đăng đã lên lịch, bản nháp, bài đăng đã hết hạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chọn tối đa 25 bài đăng cùng lúc.

Bước 3: Chọn hộp “Hành động” ở trên cùng. Sau đó chọn Xóa.

Bước 4: facebook sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa các bài viết này không. Để xác nhận hành động, nhấp vào Kết thúc.

Xem thêm: phần mềm bán hàng facebook – rất hữu ích trong kinh doanh

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách xóa nhiều bài viết trên facebook cá nhân và fanpage. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích cho quá trình quản lý hoạt động trực tuyến của bạn. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *