Hướng dẫn cách xóa nhiều bài viết trên Facebook nhanh chóng

Thông thường để xóa bài viết cũ trên facebook người dùng cần tìm từng bài viết và xóa thủ công nên sẽ rất mất thời gian. Vì vậy, những thủ thuật mà Bệnh Viện Laptop 24h liệt kê sẽ giúp bạn xóa hàng loạt bài viết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy áp dụng ngay cách xóa nhiều bài viết trên facebook được liệt kê dưới đây.

cach xoa nhieu bai viet tren facebook

Cách xóa nhanh bài viết trên Facebook

Bước 1: Nếu bạn có tài khoản Douyin đã được cập nhật chức năng này, bạn sẽ thấy tùy chọn quản lý trong giao diện quản lý cá nhân.

Bước 2: Giao diện mới hiển thị tất cả các bài đăng trên facebook với thời gian tháng, năm cụ thể. Khi mỗi hình thu nhỏ được nhấp vào, ngày phát hành chi tiết hơn sẽ được hiển thị trên ứng dụng facebook. Bài viết có hình ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên giao diện. Nhưng khi người dùng rê chuột vào ảnh sẽ hiện nội dung đính kèm ảnh (nếu có).

Bước 3: Để dễ dàng quản lý và kiểm soát bài viết của mình, người dùng có thể sử dụng bộ lọc bên cạnh bộ lọc do facebook cung cấp.

Người dùng có thể nhấp vào chọn để chỉ hiển thị các bài đăng có thẻ facebook hoặc chọn thời điểm xuất bản bài đăng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem bài viết của người khác trên facebook của chính mình.

Bước 4: Chọn bài viết facebook muốn xóa ngay hoặc làm gì khác rồi nhấn lệnh tiếp theo bên dưới. Người dùng có thể chọn tối đa 50 bài đăng cùng một lúc để xóa.

Bước 5: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện quản lý bài viết. Tại đây, facebook sẽ đưa ra các tùy chọn ẩn bài viết, gỡ tag, xóa bài viết, v.v. Lúc này, người dùng chọn thao tác muốn thực hiện và nhấn Hoàn thành. Bước tiếp theo trong cách xóa nhiều bài viết trên facebook là bấm xóa bài viết.

Bước 6: Sau đó facebook sẽ hỏi người dùng có chắc chắn về hành động mà mình đã chọn cho bài viết hay không, nhấn xóa bài viết để xóa bài viết trên facebook.

Xóa các bài đăng trên facebook bằng trình quản lý bài đăng sách trên mạng xã hội

Trình quản lý bài đăng trên mạng xã hội sẽ cho phép người dùng liệt kê tất cả các bài đăng rồi liệt kê để xóa hoặc ẩn trong một khoảng thời gian. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc dọn tường facebook thay vì lọc từng bài đăng trên facebook.

cach xoa nhieu bai viet tren facebook

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần truy cập vào liên kết để thiết lập tiện ích quản lý bài đăng trên mạng xã hội

Bước 2: Nhấp vào Thêm lệnh vào chrome. Sau đó người dùng chọn Thêm tiện ích để tiếp tục cài đặt tiện ích trên máy tính.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng tiện ích sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Trường hợp này bạn vui lòng khởi động lại trình duyệt chrome để sử dụng facebook post manager bạn nhé.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng cần đăng nhập tài khoản facebook. Bấm xem nhật ký hoạt động trên giao diện chính.

Bước 5: Trong nhật ký hoạt động, người dùng nhấp vào biểu tượng Trình quản lý bài đăng trên Social Book. Sau đó, người dùng sẽ thấy bảng cài đặt xuất hiện: Tháng, Năm, Nội dung không liên quan, Nội dung liên quan và bốn nút hành động trạng thái bao gồm Xóa, Ẩn, Hiển thị, Không thích và Sao lưu.

Bước 6: Người dùng chọn đặt từng mục rồi nhấp vào nút hành động ở dưới cùng bên phải. Một bảng thông báo hiện ra người dùng nhấn OK để tiếp tục.

Bước 7: Sau đó tiện ích sẽ tiến hành quét lại toàn bộ lịch sử thao tác của người dùng trên facebook theo thời gian đã thiết lập. Trong quá trình quét hoạt động, vui lòng tạm dừng sử dụng facebook để tránh sự cố.

Bước 8: Sau khi quá trình quét hoàn tất, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo và người dùng chỉ cần nhấn OK.

bước 9: Tại giao diện này, nhấn vào xác nhận màu vàng cạnh trang chủ, chọn lệnh xác nhận và xác nhận thao tác của người dùng đối với tất cả các bài viết trên facebook. Tiếp tục với giai đoạn cuối cùng của hành động do người dùng chọn.

Bước 10: Cuối cùng, tiện ích sẽ thông báo triển khai thành công. Nhấn Yes để hoàn tất.

Tại sao tôi không thể áp dụng cách xóa nhiều bài viết trên facebook cùng lúc?

Lưu ý khi chọn xóa nhiều bài viết cùng lúc thì lệnh xóa bài sẽ chuyển sang màu xám, người dùng chỉ có thể chọn ẩn chức năng đăng bài. Lỗi này thường xảy ra khi người dùng chọn xóa bài đăng không phải người dùng, album hoặc bài đăng được đặt ở chế độ riêng tư.

Đối với những bài đăng như vậy, người dùng chỉ cần xóa từng bài đăng trên dòng thời gian của họ và xóa album facebook.

cach xoa nhieu bai viet tren facebook

Cách xóa nhiều bài viết trên fanpage facebook

Bệnh viện laptop 24h Ngoài cách xóa nhiều bài viết trên facebook cùng lúc, Bệnh viện laptop 24h còn chia sẻ cách xóa nhiều bài viết trên fanpage. Điều này hoạt động tốt nếu người dùng spam quá nhiều hoặc mua fanpage từ những người dùng khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng chỉ có thể xóa bài đăng trên trang fan hâm mộ này sau khi được cấp quyền quản trị trang. Đảm bảo điều này là bắt buộc trước khi tiếp tục với các bước bên dưới.

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần truy cập trang người hâm mộ có chứa bài đăng mà họ muốn xóa. Sau đó, nhấp vào Công cụ xuất bản.

Bước 2: Trong giao diện mới, facebook cung cấp danh sách tất cả các bài đăng trên fan page. Người dùng đánh dấu vào các hộp ở đầu mỗi bài đăng để chọn các mục họ muốn xóa. Hoặc chọn tất cả bài viết ở trên cùng để xóa hết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn các tùy chọn nâng cao bên trái màn hình để lọc nhanh yêu cầu bài viết. Ví dụ bao gồm các bài đăng đã xuất bản, bài đăng đã lên lịch, bản nháp và bài đăng đã hết hạn.

Lưu ý: Người dùng được giới hạn tối đa 25 bài đăng cho mỗi lần triển khai.

Bước 3: Người dùng chọn một hành động ở trên cùng. Sau đó nhấp vào Xóa.

Bước 4: Facebook sẽ hỏi lại người dùng xem họ có chắc chắn muốn xóa những bài viết này hay không. Để xác nhận lại hành động, người dùng nhấp vào Xong.

cach xoa nhieu bai viet tren facebook

Như vậy khi áp dụng thành công cách xóa nhiều bài viết trên facebook là bạn đã dọn dẹp facebook một cách nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn khi thực hiện các thao tác trên, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng Điện thoại di động 24/24 của bệnh viện 1900.0213 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *