Cách xóa ảnh trên Facebook với hầu hết mọi thiết bị

Facebook đã “xâm chiếm” thế giới theo một cách bất ngờ, với hàng trăm triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Nhưng bạn đã biết cách xóa ảnh trên facebook để nó trở nên “ngọt ngào” chưa?

Cách xóa ảnh trên facebook

Trước hết, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể xóa ảnh mà bạn chưa tải lên facebook. Bạn chỉ có thể xóa thẻ và ảnh khỏi hồ sơ của mình. Hoặc, nếu ảnh của bạn ảnh hưởng đến bạn, bạn có thể yêu cầu bạn bè xóa ảnh của bạn. Nếu không, bạn có thể báo cáo bức ảnh và mong facebook gỡ bỏ nó vì nó vi phạm điều khoản dịch vụ.

Xóa ảnh facebook trên Android và iOS

Ứng dụng facebook dành cho thiết bị di động không dễ quản lý như trước đây, nhưng chức năng cơ bản vẫn có nếu bạn cần.

Cách xoá ảnh trên Facebook

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân rất dễ xóa, tất cả những gì bạn cần làm là mở ảnh bạn muốn xóa và nhấn nút menu (ba chấm)> chọn ảnh bạn muốn xóa và nhấp vào “Xóa ảnh”. Ảnh của bạn trên facebook sẽ bị xóa sau khi xác nhận.

Xóa album facebook và xóa hàng loạt ảnh

Khó hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể làm được trên ứng dụng di động của facebook như thế này:

 1. Mở Facebook & gt; Đi tới Hồ sơ> Chọn Xem Tất cả Ảnh (View All Photos)
 2. Vuốt sang trái cho đến khi bạn đến tab Album.
 3. Nhấp vào trang chủ anbom và nhấp vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Xóa và xác nhận để xóa album.
 4. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để xóa hàng loạt ảnh trên facebook. Chỉ cần tạo một album mới và thêm tất cả ảnh bạn không muốn vào album. Sau đó, xóa album.

  Xin lưu ý rằng bạn không thể xóa một số anbom nhất định, bao gồm ảnh hồ sơ, ảnh nổi bật, video hoặc ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm sẽ không xuất hiện cho các album này.

  Xóa ảnh facebook khỏi trang web (máy tính)

  Phiên bản web hoạt động giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thao tác xóa ảnh hay album vẫn không thay đổi, phù hợp với mọi hệ điều hành phổ biến như windows, macos, linux.

  Cách xoá ảnh trên Facebook

  Xóa ảnh cá nhân

  Xóa từng ảnh facebook trên web thật dễ dàng, có hai cách để thực hiện:

  Phương pháp 1:

  1. Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn xóa và cuộn con trỏ chuột qua hình ảnh đó. Một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện ở cuối bức ảnh.
  2. Nhấp vào Tùy chọn & gt; Chọn Xóa Ảnh & gt; facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa không & gt; Xác nhận xóa và ảnh sẽ biến mất.
  3. Phương pháp 2:

   1. Đi tới tiểu sử của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.
   2. Mỗi ảnh có một biểu tượng bằng bút chì ở góc trên bên phải. Nhấp vào biểu tượng và chọn “Xóa ảnh này”.
   3. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để xóa thẻ. Khi bạn nhìn thấy nó, chỉ cần sử dụng tùy chọn xóa thẻ.
   4. Xóa anbom và xóa hàng loạt ảnh

    Xin lỗi, không có cách nào dễ dàng để xóa hàng loạt ảnh facebook khỏi web. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo và cách xóa album, nó có thể được thực hiện.

    • Đi tới hồ sơ của bạn trên trang web và nhấp vào tab Ảnh. Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn ảnh, ảnh và album của mình. Chọn một album.
    • Trên trang anbom, bạn sẽ tìm thấy “ba chấm” ở góc dưới cùng bên phải của tất cả các anbom bạn đã tạo. Nhấp vào nó và chọn “Xóa Album”.
    • Xóa anbom sẽ xóa tất cả ảnh trong anbom. Vì vậy, để xóa ảnh hàng loạt, hãy tạo một album mới và đặt tất cả những bức ảnh không mong muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album mới tạo và các hình ảnh trong đó cũng sẽ biến mất. Bạn vẫn sẽ không thể xóa một số album đã tạo trên facebook (như ảnh hồ sơ) theo cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả các album mà bạn đã tạo. Thật là vui phải không!

     Xóa ảnh facebook trên web (điện thoại di động)

     Thành thật mà nói, phiên bản này của facebook có vẻ lộn xộn hơn nhiều so với trang web trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhưng có một cách, và chúng tôi sẽ làm như sau:

     Cách xoá ảnh trên Facebook

     Xóa ảnh cá nhân

     • Mở trình duyệt của bạn, điều hướng đến facebook, đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.
     • Điều hướng đến hồ sơ của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem Tất cả Ảnh”, tìm ảnh bạn muốn xóa và nhấp để mở.
     • Nhấp vào Tuỳ chọn Khác. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay ảnh sang phải … Nhấn xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh.
     • Xóa anbom và xóa hàng loạt ảnh

      Điều này chỉ khác một chút so với việc xóa một album trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng có thể gây nhầm lẫn.

      1. Truy cập trang web của facebook và truy cập hồ sơ của bạn như bình thường. Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn “Xem tất cả ảnh”.
      2. Chọn anbom bạn muốn xóa. Khi trang tiếp theo xuất hiện, có một nút menu ba chấm ở góc trên bên phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, có một tùy chọn để xóa album và tất cả ảnh trong đó.
      3. Bạn có thể sử dụng nó để xóa hàng loạt ảnh, giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động và trang web dành cho máy tính để bàn. Bạn tự tạo một album, thêm ảnh bạn không muốn và xóa album để xóa tất cả những ảnh đó.

       Có những cách khác dành cho bạn, chẳng hạn như tiện ích mở rộng google chrome sẽ xóa toàn bộ lịch sử facebook của bạn.

       Hãy theo dõi trang tin tức di động Hoàng Hà, cập nhật những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày!

       Tham gia nhóm di động Hoàng Hà để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

       Xem thêm : Các quán cà phê trên Đường tàu Hà Nội | Kênh Hoàng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *