Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt

Nỗi ám ảnh chung của mọi người, những bài đăng trước đây trên Facebook và việc “đào mồ” về những bức hình của bạn đã được khôi phục. Điều này thường xảy ra trong lễ kỷ niệm sinh nhật, nhưng bạn cũng đủ trưởng thành để nhận ra rằng một số bài viết cũ của bạn không còn phù hợp nữa. Giờ đây facebook cho phép người dùng quản lý các bài viết trước đó gọi là Manage Activity giúp bạn xóa các bài viết cũ khỏi facebook. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng.

Cách xóa bài viết cũ khỏi facebook

Tất nhiên, các bài đăng cũ sẽ được chuyển vào kho lưu trữ, vì vậy chúng có thể bị ẩn với tất cả mọi người, trừ bạn. hoặc thùng rác , sẽ xóa hoàn toàn chúng sau 30 ngày.

Bước 1 . Người dùng nhập Nhật ký hoạt động & gt; Hoạt động . Tại đây, facebook cho phép người dùng tìm kiếm các bài viết được gắn thẻ danh mục cụ thể, thời gian cụ thể hoặc một người cụ thể, điều này rất hữu ích nếu bạn không muốn giữ mối quan hệ trước đây với mọi người.

Bước 2 . Sau đó, bạn có thể chọn từ các tính năng được cung cấp bởi Quản lý hoạt động . Lưu ý : Ứng dụng di động facebook sẽ được cập nhật trước với tính năng quản lý sự kiện . Sau đó vào web máy tính để bàn và facebook lite.

 • Lưu trữ : Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn, ngay cả khi hồ sơ của bạn có chế độ xem riêng tư, nhưng vẫn hiển thị qua tab Lưu trữ của Nhật ký hoạt động.
 • Xóa bài đăng : Cũng giống như ứng dụng Thùng rác trên máy tính của bạn, giữ các bài đăng trong Thùng rác tối đa 30 ngày trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể quản lý các bài đăng trong kho lưu trữ hoặc thùng rác.
 • Đây thực sự là một công cụ hữu ích phải không nào, kiểm duyệt các hoạt động là sự thay thế hoàn hảo cho việc kiểm duyệt các bài đăng trên facebook cách đây hai năm với chức năng hạn chế. Facebook của bạn có tính năng mới này không? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới. Nhớ like và share bài viết để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn rất nhiều.

  Xem thêm :

  • Cách bật lá chắn bảo vệ ảnh đại diện để tự động gửi trái tim trên facebook
  • Cách tạo một chatbot tự động trả lời tin nhắn trên trang facebook của bạn
  • Tại sao không trực tuyến, nhưng người đưa tin vẫn ở đó? Khắc phục ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *