Cách xóa liên kết đã lưu trên Facebook

Facebook, với thư viện ứng dụng, trò chơi và dịch vụ liên quan khổng lồ, hiện đang có nguy cơ trở thành bãi rác kỹ thuật số mới. Chưa kể, các ứng dụng liên kết có thể là mục tiêu số một của tin tặc, dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu, hoặc nguy cơ Facebook bị khóa rất cao.

Để tránh những nguy hiểm như facebook bị khóa, người dùng cần tự phòng tránh bằng cách xóa và xóa các ứng dụng liên quan đến facebook trên android hoặc iphone. Tất nhiên, một ứng dụng đã liên kết trên facebook sẽ chỉ bị xóa nếu bạn muốn xóa một ứng dụng rác trên facebook, tức là ứng dụng đó không được sử dụng.

Cách gỡ bỏ, gỡ bỏ các ứng dụng liên quan đến facebook trên android

Trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ chọn bigo live làm ứng dụng thử nghiệm để gỡ bỏ khỏi facebook.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Cài đặt tài khoản.

Tiếp tục nhấp vào Ứng dụng trong cột Cài đặt Tài khoản người dùng (Cài đặt).

cach xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 2: Nhấp vào Đăng nhập bằng facebook

cach loai bo ung dung lien ket tren Facebook cho android

Trong giao diện ứng dụng được liên kết với ứng dụng facebook, bạn sẽ thấy phần Chia sẻ với bạn bè để chia sẻ với bạn bè khi các ứng dụng đó có thông báo, tương tự như Chỉ chia sẻ với tôi chính nó là chia sẻ riêng tư của người dùng.

Bạn bấm vào biểu tượng bigo live.

Bước 4: Trong giao diện cài đặt thông báo của ứng dụng, bạn có thể thay đổi đối tượng chia sẻ của ứng dụng từ bạn bè thành riêng tư hoặc công khai bằng cách nhấp vào Mức độ hiển thị của ứng dụng , sau đó chọn mức độ riêng tư bạn muốn.

Các phần sau là thông tin do người dùng cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng, bao gồm thông tin cá nhân, danh sách bạn bè và địa chỉ email có sẵn công khai.

Bạn cuộn xuống và tiếp tục chọn Xóa ứng dụng

xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 5: Xác nhận xem người dùng có muốn xóa tin nhắn trực tiếp trên bigo khỏi vòng kết nối ứng dụng Facebook hay không, và nhấp vào Xóa.

xoa cac ung dung tren facebook

Như vậy là bạn đã thực hiện xong tất cả các bước xóa ứng dụng liên quan đến facebook trên điện thoại android, ngoài ra bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều ứng dụng khác.

Xóa ứng dụng liên kết với facebook không yêu cầu các thao tác phức tạp nhưng trước khi quyết định xóa ứng dụng liên kết với facebook trên android thì rất cần thiết. Vì sau khi xóa, bạn phải mất khá nhiều thời gian để liên kết lại. Vì vậy, bạn cần xác định trước để xóa chính xác các ứng dụng spam trên Facebook và đảm bảo rằng các hành vi quấy rối được gỡ bỏ nhanh nhất có thể.

Mạng xã hội facebook có ưu điểm hơn hẳn các dịch vụ mạng xã hội khác như zalo, viber hay bigo live nhờ khả năng kết nối rộng lớn và đa dạng, sau khi đăng nhập facebook thì trên mọi thiết bị từ android đến ios cách vào facebook cũng rất đơn giản , người dùng có thể dễ dàng trao đổi, chia sẻ và thậm chí là phát video trực tiếp trên facebook, rất thú vị.

Với tính năng Live video trên facebook bạn có thể trò chuyện và chia sẻ không gian trực tiếp với bạn bè xung quanh, đây là một tính năng rất thú vị được sử dụng trên bigo live và được đông đảo người dùng người dùng. Tuy nhiên, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình dịch vụ mạng xã hội phù hợp nhất theo nhu cầu và mục đích giải trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *