Xóa Khung Khỏi ảnh đại Diện Facebook – Phương Pháp Dễ Dàng

Nguyên tắc – cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 10 năm 2022

facebook có nhiều tùy chọn để áp dụng khung cho hồ sơ hoặc xóa bất kỳ khung hiện có nào khỏi dp.

 • Xóa đường viền khỏi ảnh hồ sơ facebook của bạn
  1. 1. Thay đổi ảnh hồ sơ facebook của bạn.
  2. 2. Chuyển sang hình đại diện trước đó.
  3. Làm cách nào để thay đổi hình đại diện có khung của tôi trên facebook?
  4. Xóa khung khỏi ảnh hồ sơ facebook – điện thoại di động
  5. Nếu bạn đã thêm một khung vào ảnh đại diện facebook của mình và muốn xóa nó ngay bây giờ, có một số bước bạn có thể làm theo.

   Nếu gần đây bạn đã thêm ảnh hồ sơ và áp dụng đường viền cho ảnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng facebook để hoàn tác.

   Tất cả những gì bạn phải làm là xóa hoặc thêm ảnh mới vào hồ sơ của mình mà không thêm đường viền cho ảnh đó.

   Để xóa đường viền khỏi ảnh đại diện facebook, trước tiên bạn phải mở ảnh đại diện và nhấp vào nút “Chuyển đến trước” để xóa đường viền khỏi ảnh đại diện hiện tại.

   Bạn cũng có thể thêm ảnh hồ sơ mới và chỉ cần bỏ qua đường viền áp dụng cho ảnh đó, vì vậy bạn có thể loại trừ đường viền của ảnh hồ sơ của mình.

   Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày một số phương pháp hữu ích để xóa hình đại diện facebook, cũng như thêm hình đại diện mới mà không cần thêm bất kỳ khung nào.

   p>

   Vui lòng mô tả cách xóa khung.

   Đường viền trong ảnh đại diện facebook là gì?

   facebook có một khả năng độc đáo để thêm khung vào ảnh hồ sơ của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng đặc biệt này để bày tỏ sự ủng hộ hoặc đoàn kết của mình với bất kỳ vấn đề hoặc sự kiện toàn cầu nào. Đó là một cách thể hiện sự cảm thông với các nạn nhân của bất kỳ thảm họa thiên nhiên hoặc bất kỳ nguyên nhân xã hội nào.

   Bạn thậm chí có thể thể hiện sự ủng hộ của mình đối với câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình trong mùa bóng đá. Hộp ảnh đại diện được cung cấp cho người dùng facebook có thể dùng để thay đổi ảnh đại diện của mình.

   facebook cung cấp cho bạn lời khuyên dựa trên các sự kiện gần đây trên khắp thế giới, cũng như các lá cờ mà bạn có thể chọn để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các quốc gia cụ thể.

   Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ khuôn khổ nào khác từ bộ sưu tập khổng lồ của nó.

   Xóa đường viền khỏi ảnh hồ sơ facebook của bạn

   Nếu bạn muốn xóa khung khỏi bất kỳ ảnh đại diện facebook nào, có nhiều cách để thực hiện. Hãy thử các giải pháp sau:

   1. Thay đổi ảnh đại diện facebook của bạn.

   Ứng dụng facebook không cung cấp tùy chọn xóa đường viền khỏi ảnh hồ sơ. Bằng cách đặt một khung lên ảnh hồ sơ của bạn, bạn sẽ không thể xóa nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa đường viền khỏi ảnh hồ sơ của mình, bạn sẽ cần phải thay đổi ảnh hồ sơ của mình. Thay đổi ảnh đại diện sẽ giúp bạn loại bỏ đường viền.

   Để thay đổi dp hoặc ảnh hồ sơ của bạn,

   • Bước 1: Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại, hãy mở nó lên. Nếu đang sử dụng máy tính, bạn cần truy cập trình duyệt và truy cập trang web facebook chính thức m.facebook.com.
   • Bước 2: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để truy cập trang hồ sơ của bạn.
   • Bước 3: Nhấp lại vào ảnh hồ sơ của bạn. Các tùy chọn khác sẽ hiện ra, bạn bấm vào tùy chọn “Chọn ảnh hồ sơ”.
   • Bước 4: Một trang mới sẽ mở ra, nơi bạn có thể nhấp vào ảnh mới hoặc chọn từ các ảnh đã được lưu trên thiết bị của mình.
   • Xóa Khung Khỏi ảnh đại Diện Facebook - Phương Pháp Dễ DàngCuối cùng, nhấp vào nút “Lưu” và ảnh hồ sơ mới sẽ được lưu mà không có đường viền.

    2. Chuyển sang hình đại diện trước đó.

    Bạn nên biết rằng không có tùy chọn “xóa khung” trực tiếp trên facebook. Bạn sẽ cần thay đổi ảnh hồ sơ của mình thành ảnh mới hoặc hoàn nguyên về hồ sơ trước đó của bạn.

    Làm theo hướng dẫn để quay lại ảnh hồ sơ trước đây của bạn:

    • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn.
    • Bước 2: Truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.
    • Bước 3: Dừng tùy chọn “Chọn Hình đại diện” và chọn hình đại diện cuối cùng từ thư viện của bạn mà trước đó bạn đã đặt làm hình đại diện không khung.
    • Xóa Khung Khỏi ảnh đại Diện Facebook - Phương Pháp Dễ DàngĐó là tất cả những gì bạn cần làm.

     Làm cách nào để thay đổi hình đại diện có khung trên facebook?

     Đúng như tên gọi, khung ảnh là một tính năng đặc biệt của facebook cho phép người dùng thêm khung ảnh vào ảnh đại diện của mình. Bạn có thể sử dụng các khung khác nhau có sẵn trên facebook để thay đổi hình ảnh hiển thị của mình cho một cái nhìn khác hoặc để bày tỏ sự ủng hộ và đoàn kết của bạn với các vấn đề toàn cầu hiện nay.

     Để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn bằng cách sử dụng khung ảnh trên facebook,

     • Các bước 1. Đầu tiên, đăng nhập vào hồ sơ facebook của bạn bằng ứng dụng facebook chính thức hoặc trang web chính thức m.facebook.com.
     • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản facebook, bạn bấm vào ảnh hồ sơ và nhìn vào ba thanh ngang ở góc trên bên phải màn hình để vào hồ sơ.
     • Bước 3: Nhấp vào hình đại diện của bạn, sau đó chọn tùy chọn “Chọn Hình đại diện” từ danh sách thả xuống, sau đó chọn ảnh bạn muốn sử dụng làm hình đại diện.
     • Bước 4. Sau khi lưu lại ảnh làm ảnh hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn “Thêm khung”.
     • Bước 5: Chọn khung bạn chọn, sau đó chọn tùy chọn “Sử dụng làm Hình đại diện”, sau đó lưu tùy chọn đó.
     • Xóa Khung Khỏi ảnh đại Diện Facebook - Phương Pháp Dễ DàngĐó là tất cả những gì bạn cần làm.

      Xóa khung khỏi ảnh hồ sơ Facebook – điện thoại di động

      Nếu bạn muốn xóa khung khỏi ảnh đại diện facebook của mình, bạn chắc chắn không có tùy chọn để làm như vậy trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoàn tất tính năng đóng khung, bạn chắc chắn có thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trở lại ảnh hồ sơ thông thường mà không có bất kỳ khung nào.

      Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước sau:

      • Các bước 1. Đăng nhập vào hồ sơ facebook của bạn bằng ứng dụng facebook chính thức hoặc trang web chính thức m.facebook.com.
      • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản facebook, bạn bấm vào ảnh hồ sơ và nhìn vào ba thanh ngang ở góc trên bên phải màn hình để vào hồ sơ.
      • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào ảnh hồ sơ hiện tại của mình. Một danh sách các tùy chọn sẽ được hiển thị. Chọn Tùy chọn để chọn ảnh hồ sơ.
      • Bước 4: Chọn ảnh trước đó từ thư viện của bạn mà trước đây bạn đã sử dụng làm ảnh hiển thị trong khung. Bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của mình và chọn các tùy chọn, tùy chọn “Chuyển đến trang trước” và sau đó là tùy chọn “Xóa khung”.
      • Sau đó, nhấp vào nút “Lưu”. Và đó là tất cả.

       Kết quả:

       Bài viết này mô tả các phương pháp bạn có thể sử dụng để xóa khung khỏi ảnh hồ sơ facebook của mình, chỉ cần làm theo các bước được cung cấp trong ảnh chụp màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *