Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile

Khác với cách xóa tài khoản facebook tạm thời hay vĩnh viễn, xóa lịch sử tìm kiếm ứng dụng facebook trên thiết bị di động (android, ios, windows phone) là phương pháp giúp chúng ta loại bỏ các cú pháp tìm kiếm thừa trên thanh tìm kiếm. Xóa tài khoản facebook của bạn có thể là một điều khó khăn và bối rối nếu bạn chưa quen với ứng dụng facebook. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm cho ứng dụng facebook trên ba nền tảng hệ điều hành là android, ios và windows phone.

1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm ứng dụng facebook trên android

Truy cập các ứng dụng facebook đã tích lũy của bạn thông qua tùy chọn Kiểm tra trên ứng dụng. Khi đó, hãy chọn Chỉnh sửa> chọn Xóa tìm kiếm > Nhấn OK để hoàn tất.

xoa lich su tim kiem facebook tren android

2. cách xóa lịch sử tìm kiếm ứng dụng facebook trên ios

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng> hãy đánh dấu vào Thêm >Nhật ký hoạt động >Tìm kiếm rồi chuyển sang Bước 2 bươc.

xoa lich su tim kiem facebook tren ios

Bước 2: Từ đây, nhấn Xóa tìm kiếm >nhấn OK để xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm của bạn trên ứng dụng.

xoa lich su tim kiem facebook tren ios

3. cách xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên windows phone

Ứng dụng facebook trên windows phone, tiếc là ứng dụng không có tính năng xóa lịch sử tìm kiếm của bạn trên ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt webinternet explorer 11để truy cập facebook trên điện thoại windows và xóa nó giống như cách bạn có thể làm trên thiết bị ios.

Bước 1: Truy cập facebook trên trình duyệt ie 11. Trên giao diện trang chủ facebook, vào Cài đặt > Nhật ký hoạt động > chọn Tìm kiếm.

xoa lich su tim kiem facebook tren windows phone

Bước 2: Nhấn Xóa tìm kiếm > chuyển sang chọn Xác nhận để tiếp tục xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên facebook.

xoa lich su tim kiem facebook tren windows phone

Do đó, tất cả lịch sử bạn đã tìm kiếm trên facebook sẽ bị xóa không để lại dấu vết. Mình hi vọng bài hướng dẫn này của mình sẽ giúp ích được nhiều cho những bạn mới làm quen và sử dụng facebook. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng facebook trên thiết bị di động tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *