02 Cách Xóa hết bạn bè Facebook chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Cách xóa tất cả bạn bè trên facebook không mất nhiều thời gian và không cần thực hiện thủ công. Có rất nhiều lý do, bạn muốn xóa hết danh sách bạn bè của mình trên facebook nhưng lại chỉ biết cách xóa thủ công bạn bè trên facebook, vì xóa thủ công bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hãy tham khảo bài viết sau đây của viwootech về cách xóa tất cả bạn bè trên facebook chỉ trong một bình luận.

Sử dụng tính năng trên facebook để xóa bạn bè

Cách xóa hết bạn bè trên facebook Đầu tiên phải nói đến phương pháp xóa bạn bè trên facebook thủ công, tức là bạn sẽ là mục tiêu trong danh sách bạn bè cần xóa của tôi. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho những tài khoản facebook có ít bạn bè hơn vì chúng có thể bị xóa.

Để xóa thủ công tất cả bạn bè khỏi danh sách bạn bè, bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp của facebook. Các thiết bị thông minh như máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay đều có thể làm được điều đó.

– Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị thông minh nào cho phép bạn đăng nhập facebook. Vì dễ thực hiện trên máy tính nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hết bạn bè trên facebook qua điện thoại.

– Sau khi đăng nhập. Trên màn hình hiển thị giao diện facebook, bên tay phải có phần 3 gạch ngang, bạn bấm vào đó rồi truy cập trang cá nhân của bạn và vào danh sách bạn bè (bấm “xem tất cả bạn bè”)

– Sau khi truy cập danh sách bạn bè của bạn, tất cả bạn bè của bạn trên facebook sẽ xuất hiện. Ở trên cùng sẽ là tổng số bạn bè của bạn. Nếu tổng số bạn bè của bạn ít thì hãy đọc tiếp, còn nếu số lượng bạn bè lớn, lên đến hơn 100 người thì bạn có thể bỏ qua bước này và tham khảo các bước sau.

– Mỗi người bạn sẽ có một dấu 3 chấm bên cạnh tên của họ. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ hiển thị một biểu mẫu để bạn chọn giữa hủy kết bạn hoặc hủy theo dõi . Nếu bạn bấm vào Hủy kết bạn, nó sẽ hiện ra một bảng thông báo khác để xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn hủy kết bạn với người đó. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào “OK” và bạn đã hủy kết bạn với người đó.

Lưu ý rằng sau khi làm điều này, bạn chỉ hủy kết bạn với 1 người, những người còn lại đều có trong danh sách bạn bè của bạn và bạn sẽ phải tiếp tục lặp lại các bước trên cho đến khi kết thúc. Tôi vừa xóa tất cả bạn bè của tôi trên facebook.

Sử dụng trình duyệt của bạn để xóa tất cả bạn bè trên Facebook của bạn

Sử dụng trình duyệt để xóa tất cả bạn bè trên Facebook của bạn cũng là một phương pháp phổ biến hơn. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

– Sử dụng google chrome hoặc trình duyệt Cốc cốc để truy cập vào plugin của bên thứ 3 friend remove pro . Đây là phần mềm bạn cần tải về từ trình duyệt để xóa hết bạn bè trên facebook.

– Sau khi tải xuống hoàn tất, plugin này được thêm vào trình duyệt. Khi mở trình duyệt lên bạn sẽ thấy biểu tượng của plugin, bấm vào đó sẽ mở ra giao diện để bạn xóa hết bạn bè trên facebook.

– Trình duyệt của plugin sẽ hiển thị tất cả bạn bè của bạn trong danh sách facebook của bạn. Tại đây bạn có thể xóa tất cả bạn bè khỏi danh sách bạn bè chỉ trong 1 bước. Bạn bấm Chọn Tất cả rồi bấm Xóa Bạn bè, tất cả những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn sẽ bị xóa.

Nếu bạn không muốn tiếp tục quá trình xóa tất cả bạn bè của mình, bạn có thể nhấp vào Bỏ chọn để bỏ chọn họ, sau đó xóa từng người một bằng cách đánh dấu chọn từng người và nhấp vào Xóa bạn bè.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách dễ nhất để hiện tin nhắn trên messenger

Xóa bạn bè bằng ứng dụng di động

Để xóa bạn bè bằng ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể sử dụng phần mềm có tên là bộ công cụ monokai. Phần mềm này chỉ chạy được trên các máy chạy hệ điều hành android như vivo, oppo, samsung, xiaomi … Phần mềm monokai toolkit hiện chỉ phù hợp với hệ điều hành android nên người dùng ios không thể xóa kết bạn facebook bằng cách này. xin vui lòng chờ đợi cho người dùng iphone.

Mọi người tải phần mềm này xuống điện thoại của họ bằng cách tìm kiếm bộ công cụ monokai trên google chrome. Phần mềm bộ công cụ monokai có tới 3 chức năng để xóa bạn bè, đó là:

Hủy kết bạn với những người bạn không tương tác . Tương tác trên facebook có nghĩa là bạn và người ấy phải thực hiện các hành động như gửi thư đến, xem câu chuyện, phản ứng, bình luận về bài viết của bạn và hơn thế nữa.

– Bỏ theo dõi Bạn bè: Nếu bạn sử dụng tính năng Bỏ theo dõi Bạn bè, bạn và người đó vẫn là bạn bè nhưng bạn sẽ không còn thấy bài đăng của họ hoặc bất kỳ hành động nào trên Bảng tin của bạn nữa.

– Xóa tất cả bạn bè trên facebook: Bạn có thể xóa tất cả bạn bè trên facebook chỉ với vài bước trên bộ công cụ monokai. Với sức mạnh của bộ công cụ monokai, đây là cách hủy kết bạn trên facebook rất hiệu quả.

Bài viết trên hướng dẫn bạn cách xóa hết bạn bè trên Facebook hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *