5 cách xóa bạn bè, xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại, máy tính

Bạn muốn xóa kết bạn trên facebook khi không còn tương tác với họ nữa. Hoặc số lượng bạn bè vượt quá ngưỡng cho phép và bạn muốn xóa kết bạn hàng loạt và kết bạn mới nhưng không biết phải làm như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cách xóa kết bạn trên facebooknhanh qua điện thoại hoặc máy tính qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao chúng ta cần hủy kết bạn trên facebook?

Trước khi tìm hiểu cách xóa kết bạn trên facebook nhanh chóng, trước hết chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp lại một số lý do cần hủy kết bạn trên facebook.

 • Trước hết, việc kết bạn đôi khi có thể mang lại cho bạn rất nhiều bạn bè, những người không hề tương tác với nhau. Bạn nên lọc ra những người lạ không kết bạn với người quen.
 • Những người bạn thân mà bạn từng kết bạn ngoài đời giờ họ không dùng fb nữa, hoặc bị mất acc thì bạn nên xóa nick những người bạn đó đi.
 • Facebook giới hạn tài khoản cá nhân cho 5.000 người. Vì vậy, giữ những người bạn không tương tác sẽ ngăn bạn kết bạn nhiều hơn. Bạn nên lọc bạn bè fb để có thể kết bạn mới và loại bỏ những acc clone không tương tác.
 • 2. Cách xóa kết bạn trên facebook nhanh bằng điện thoại, máy tính bảng

  Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu cách xóa bạn bè trên facebook nhanh chóng bằng điện thoại di động, máy tính bảng.

  2.1. Hành động nhanh

  Cách dùng giao diện điện thoại, máy tính bảng để xóa nhanh kết bạn trên facebook như sau:

  Đầu tiên, mở ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn> Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải màn hình> và nhập tên người bạn muốn xóa trong thanh tìm kiếm >Nhấp vào biểu tượng Bạn bè > chọn Hủy liên kết và bạn đã hoàn tất.

  2.2. Thao tác chi tiết

  Hướng dẫn hủy kết bạn, các bước chi tiết như sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại, máy tính bảng > nhấn vào biểu tượng có kính lúp ở góc trên bên phải của máy giao diện.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào phía trên hồ sơ của người bạn vừa tìm kiếm > sau đó nhấp vào Bạn bè > chọn Hủy kết bạn> sau đó Nhấp OK để hoàn tất.

  Nếu bạn không thể tìm thấy người mà bạn muốn hủy kết bạn trong thanh tìm kiếm, thì tài khoản đó có thể bị khóa. Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây để hủy kết bạn nhanh chóng.

  Bước 1: Trước tiên, hãy sử dụng điện thoại iphone để nhấp vào biểu tượng có 3 dấu gạch nganggóc dưới cùng bên phải Strong> hoặc Góc trên bên phải bằng điện thoại Android > Tiếp theo nhấp vào trang cá nhân của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bạn bè trên tiểu sử của bạn > chọn Xem tất cả bạn bè.

  Bước 3: Bây giờ hãy nhập tên của người bạn muốn xóa vào ô Tìm kiếm bạn bè và nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm > Bước tiếp theo và chọn hủy kết bạn… > nhấn OK để hoàn tất.

  Bạn có thể sử dụng phương pháp này để xóa một người bạn mà bạn quên tìm tên. Bạn chỉ cần cuộn danh sách để xem bất cứ ai bạn không biết và nhấp vào hủy kết bạn ngay lập tức.

  3. Cách xóa nhanh kết bạn trên facebook bằng máy tính

  Tiếp theo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy tính đơn giản để xóa bạn bè trên facebook một cách nhanh chóng.

  3.1. Truy cập trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên facebook

  Các bước hủy kết bạn facebook trên máy tính như sau:

  Đầu tiên, bạn cần truy cập trang fb trên trình duyệt web của máy tính> Nhập tên của người bạn muốn hủy kết bạn vào thanh tìm kiếm trên giao diện chính của fbn >Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng người Bạn bè trên trang hồ sơ của bạn, sau đó chọn dòng Hủy kết bạn và bạn đã hoàn tất.

  3.2. Xóa trực tiếp khỏi danh sách bạn bè

  Các bước xóa kết bạn Facebook trên máy tính như sau:

  Bước 1: Bạn cần truy cập facebook trên trình duyệt web > nhấp vào ô có biểu tượng kính lúp ở góc trên màn hình, nhập tên của người chưa kết bạn và nhấp vào Tìm kiếm.

  Bước 2: Sau khi bạn tìm thấy, vui lòng nhấp vào facebook của người khác và nhấp vào Bạn bè > trên trang hồ sơ; nhấp vào Hủy kết bạn OK và xác nhận hoàn tất.

  Nếu bạn không thể tìm thấy người mà bạn muốn hủy kết bạn, đây là một số bước bạn có thể thực hiện để xóa bạn.

  Bước 1: Trước tiên, hãy nhấp vào biểu tượng Ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình> để chuyển đến trang cá nhân của bạn và nhấp vào hàng Bạn bè.

  Bước 2: Tiếp theo, nhập tên của người bạn muốn xóa vào trường Tìm kiếm bạn bè và nhấp vào Tìm kiếm.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào 3 chấm bên cạnh ảnh đại diện của Nick, chọn Hủy kết bạn rồi chọn Xác nhận mạnh mẽ> đã được thực hiện.

  Bạn có thể tìm kiếm những người bạn không biết và không biết, và hủy kết bạn với họ tại đây trên trang này. Chỉ cần vuốt để xem những người lạ không tương tác và bạn có thể ngay lập tức hủy kết bạn với họ bằng một cú nhấp chuột.

  Nhưng đối với những người bạn có nhiều bạn bè, phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách unnick hàng loạt nhiều bạn bè trên facebook qua bài viết dưới đây.

  4. Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

  Tiếp theo, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt nhanh chóng trên giao diện điện thoại Android và máy tính.

  4.1. Điện thoại Android

  Để xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook, bạn có thể tham khảo các ứng dụng như facebook multi-tool. Các bước để vận hành ứng dụng này rất đơn giản như sau:

  Bước 1 Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt trình duyệt kiwi t trên điện thoại di động của mình, sau đó mở trình duyệt và tìm kiếm Nhấp để tải xuống nhiều công cụ cho facebook vào máy tính của bạn.

  Bước 2: Sau đó, trên màn hình trình duyệt, hãy nhấp vào Thêm vào chrome để cài đặt tiện ích mở rộng này> Nhấn ok để chấp nhận các yêu cầu cài đặt ứng dụng .

  Bước 3: Sau đó nhấp vào 3 dấu chấm /strong> ở góc trên bên phải màn hình, vào phần Cài đặt trong trình duyệt của bạn và trong phần Nhấp vào Nhiều công cụ cho facebook trong danh sách.

  Bước 4: Sau đó nhập thông tin tài khoản fb của bạn, bấm đăng nhập>; trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần bấm x mạnh> để tắt.

  Bước 5: Sau đó chọn phần công cụ và chọn dòng xóa bạn bè sau đó bạn chỉ cần đánh dấu facebook người mà bạn muốn hủy kết bạn Mối quan hệ > Chọn nút Tiếp theoTạm biệt.

  Bước 6: Sau đó chọn nút Hủy kết bạn để xác nhận lại và đợi hệ thống xử lý> Sau khi xuất hiện thông báo xử lý hoàn tất, hãy nhấp vào OK.

  Mẹo Ứng dụng này chỉ có thể xóa 100 bạn bè cho mỗi thao tác xóa và bạn có thể xóa miễn phí tối đa 1000 bạn bè mỗi ngày /strong>.

  4.2. Đối với trình duyệt chrome

  Tiếp theo, bài viết này sẽ giới thiệu cách xóa bạn hàng loạt thông qua plug-in trên trình duyệt chrome, các bước đơn giản như sau:

  Bước 1: Bạn cần truy cập trình duyệt chrome trên máy tính của mình > Nhấp vào liên kết Tiện ích tại đây > Nhấp vào Chọn thêm để rôm sảy.

  Bước 2: Tiếp theo, vui lòng truy cập facebook cá nhân của bạn trên trình duyệt web của bạn để tiếp tục kích hoạt tiện ích mở rộng Group Friend Deleter. chỉ cần cài đặt trên chrome tại thời điểm đó.

  Bước 3: Sau đó, chọn những người bạn muốn hủy kết bạn hoặc bạn có thể nhấn Chọn tất cả nếu bạn muốn hủy kết bạn với tất cả họ > Sau đó nhấp vào Xóa bạn bè để tiếp tục xóa bạn.

  4.3. Bình luận sau khi xóa một số lượng lớn bạn bè trên facebook

  Sau khi tìm hiểu cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng, hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi xóa bạn bè hàng loạt.

  • Bạn nên thay đổi mật khẩu facebook của mình sau khi hủy kết bạn trên ứng dụng bên thứ 3. Để tài khoản của bạn được an toàn không bị hack mất thông tin, mất nick. Các bước đổi mật khẩu cũng rất đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo bài viết4 cách đổi mật khẩu facebook.
   • Bạn nên hủy liên kết ứng dụng không thân thiện khi hoàn tất. Sau khi thay đổi mật khẩu, bạn nên hủy liên kết ứng dụng khỏi tài khoản của mình để tăng cường bảo mật. Dưới đây là các bước đơn giản để hủy đơn đăng ký của bạn:
   • Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư trên facebook > chọn Cài đặt > chọn Ứng dụng & Trang web> Tiếp theo, trong phần “Ứng dụng, Trang web và Trò chơi “, nhấn để đóng.

    5. Kết luận

    Bài viết 5 cách xóa kết bạn facebook nhanh chóng cực đơn giản. Trên đây mình đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách xóa bạn bè, hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc và có thể lọc bạn bè trên facebook nhanh chóng hơn.

    Trang dchannel của Vietnam mobile được cập nhật hàng ngày với các bài viết mới về thủ thuật, thông tin, đánh giá, thủ thuật công nghệ. Hãy theo dõi trang để biết thêm các mẹo hay mà bạn có thể thực hiện khi cần.

    Đừng quên “Mua Điện Thoại Đến Điện Thoại Việt” để có ngay sản phẩm chính hãng với giá khuyến mại hấp dẫn.

    Xem thêm:

    • Hướng dẫn 2 cách tạo nhóm trên facebook bằng máy tính và điện thoại trong 1 nốt nhạc
    • Giới thiệu 10 cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Facebook mà có thể bạn chưa biết
    • 3 cách để ẩn số lượng người theo dõi của bạn Những người bạn theo dõi trên Facebook nên có trong túi của bạn ngay lập tức
    • Tại sao facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email của bạn? 10 phương pháp sửa chữa gốc siêu dễ dàng
    • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *