3 Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Cá Nhân Đơn Giản Nhất

Do nhu cầu này, nhiều người dùng khó có thể biết cách xóa ảnh nhanh nhất, đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Đặc biệt là với một số hình ảnh xuất hiện trên trang khi bạn gắn thẻ tài khoản của mình, thật khó để làm cho chúng biến mất khỏi hồ sơ của bạn. Để giải quyết nhu cầu này, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Quảng Cáo Tăng Tốc sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách đơn giản để xóa nhanh hình ảnh xuất hiện trên trang facebook cá nhân.

Nội dung chính [ẩn]

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào album trên trang cá nhân của mình, sau đó rê chuột lên hình ảnh muốn xóa, biểu tượng chỉnh sửa (bút) sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của trang trong phần hình ảnh. Tại đây bạn nhấp vào biểu tượng đó và thanh công cụ sẽ thả xuống từ biểu tượng đó.

Xóa Ảnh Nhanh Chóng Trên Trang Facebook Cá Nhân

Bạn di chuột vào tính năng xóa ảnh này và xóa ảnh này như hình bên dưới

Trong một trường hợp khác, khi bạn nhấp vào hình ảnh và phóng to nó, biểu tượng cây bút sẽ biến mất.

Xóa Ảnh Nhanh Chóng Trên Trang Facebook Cá Nhân

Bây giờ, bạn cần nhấp chuột phải vào tính năng tùy chọn như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới và chọn xóa ảnh này

Trước khi ảnh bị xóa khỏi trang Facebook cá nhân của bạn, Facebook sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa ảnh hay không, vì khi đã xóa, chúng sẽ không thể khôi phục được.

Xóa Ảnh Nhanh Chóng Trên Trang Facebook Cá Nhân

Ảnh trên trang facebook cá nhân sẽ nhanh chóng bị xóa

<3

Xóa Ảnh Nhanh Chóng Trên Trang Facebook Cá Nhân

Xóa toàn bộ album trên trang facebook cá nhân trong vài bước

Bạn sẽ vào trang facebook cá nhân của mình và tìm đến album muốn xóa, sau đó rê chuột vào biểu tượng cài đặt bánh răng cưa ở góc trên bên phải của phần quản lý album, nhấn vào đó và chọn xóa album. 2 3 Trong một thao tác, bạn có thể xóa toàn bộ album mà không cần di chuyển quá nhiều.

Nếu bạn chưa tắt tính năng cho phép kết bạn của Facebook, bạn có thể tự gắn thẻ mình vào một chia sẻ hình ảnh sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Đôi khi những bức ảnh này có nội dung khó hiểu, bạn không thích chút nào và muốn xóa nó đi, bạn có thể làm như sau:

Xóa Ảnh Nhanh Chóng Trên Trang Facebook Cá Nhân

Các trang facebook cá nhân sẽ không hiển thị ảnh được gắn thẻ nữa

– Di chuột qua bài đăng được gắn thẻ của bạn.

– Vào mũi tên đi xuống trên bài viết, bấm vào đó, thanh công cụ sẽ xổ xuống, tại đây chọn chức năng xóa thẻ để xóa thẻ đã gắn thẻ, ảnh sẽ không còn xuất hiện trên trang facebook cá nhân nữa. thêm

Đây là các hướng dẫn xóa ảnh và xóa thẻ, được thực hiện trên thiết bị máy tính, nhưng không phải trên thiết bị di động. Các bước tương tự với một vài khác biệt. Mỗi nền tảng thiết bị di động cũng có giao diện xóa ảnh khác nhau nhưng về cơ bản bạn chỉ cần bấm vào ảnh, chọn cài đặt ảnh hoặc xóa nhãn, rất đơn giản và dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *