Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook, đặt avatar theo giờ, ngày, tuần trên Facebook

Đổi ảnh đại diện facebook tạm thời là một trong những tính năng mới của mạng xã hội facebook, ngoài khả năng phát video trực tiếp trên facebook. Tính năng này cho phép người dùng đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook một thời gian, sau đó ảnh đại diện facebook cũ sẽ được thay đổi lại. Cũng giống như phát video trên facebook là một tính năng mới nên không phải ai cũng biết đến tính năng thú vị này. Trong hướng dẫn dưới đây, taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách thay đổi tạm thời ảnh đại diện trên facebook.

doi anh dai dien facebook tam thoi

Thay đổi ảnh đại diện, ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Thay đổi hình đại diện tạm thời trên facebook có sẵn cho các phiên bản facebook cho android facebook cho iphone .

Bước 1: Tiếp tục và đăng nhập vào facebook trên máy tính của bạn. Truy cập trang hồ sơ facebook của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ, ngoài ra bạn cũng có thể mở nhanh trang hồ sơ facebook bằng cách nhấn tổ hợp phím alt + 2 .

doi anh dai dien facebook tam thoi

Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện facebook có ảnh đại diện facebook tạm thời mà bạn muốn thay đổi.

thay anh dai dien facebook tam thoi

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn upload (tải ảnh lên), chụp ảnh (chụp ảnh), hoặc sử dụng ảnh gợi ý từ kho ảnh facebook đề xuất để thay đổi ảnh đại diện facebook tạm thời của mình.

thay anh dai dien tam thoi facebook

Bước 4: Nếu bạn đã chọn một hình ảnh từ kho ảnh trên máy tính của mình, hãy nhấp vào hình ảnh đó trong hộp Mở , sau đó nhấn Mở để chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi . facebook Ảnh đại diện tạm thời.

doi anh dai dien facebook tam thoi

Bước 5: Trong giao diện tạo ảnh đại diện, bạn có thể chỉnh sửa ảnh facebook (thêm mô tả) vào phần mô tả ảnh đại diện trong phần thêm mô tả . Nếu bạn muốn đi sâu hơn về chỉnh sửa ảnh facebook và thêm hiệu ứng cho ảnh đại diện facebook, bạn có thể nhấn vào chỉnh sửa để thêm văn bản, bộ lọc, bạn nhé.

thay anh dai dien facebook tam thoi

Nhấn Chỉnh sửa để vào trang chỉnh sửa ảnh đại diện facebook.

thay doi anh dai dien facebook tam thoi

Có rất nhiều tùy chọn bộ lọc, định dạng văn bản, hình dán và khung để bạn lựa chọn.

doi anh dai dien tam thoi tren facebook

Bước 6: Nhấp vào tạo tạm thời để thay đổi ảnh đại diện facebook tạm thời của bạn.

doi anh dai dien tam thoi facebook

Nhấn Tạo nhiệt độ (thay đổi thành Nhiệt độ) để bắt đầu lưu ảnh hồ sơ facebook tạm thời của bạn.

Bạn có thể tạm thời thay đổi ảnh hồ sơ của mình trên facebook, bao gồm 1 giờ (1 giờ), 1 ngày (1 ngày), 1 tuần > (1 tuần), không bao giờ (không bao giờ khôi phục ảnh cũ) và tùy chỉnh (tùy chỉnh). Tùy chỉnh riêng cho phép bạn tùy chỉnh chính xác theo ý muốn để quay lại ảnh avatar facebook cũ.

doi anh dai dien tam thoi tren facebook

Có nhiều tùy chọn thời gian để lựa chọn.

doi anh dai dien tam thoi trong facebook

Nhấp vào Cài đặt để lưu. Sau đó, nhấn Lưu để lưu ảnh và bạn có thể tạm thời thay đổi ảnh đại diện của mình trên facebook.

Sau khi thay đổi ảnh đại diện facebook tạm thời, bạn có thể nhấp lại vào ảnh đại diện facebook và chọn Thay đổi thời gian kết thúc , Chuyển về ảnh trước đó ngay lập tức Giữ ảnh cố định . Với mỗi tùy chỉnh, bạn có thể tiếp tục dễ dàng tùy chỉnh ảnh đại diện tạm thời trên facebook sau này.

doi anh dai dien tam thoi

Nếu muốn, hãy nhấp vào Đồng ý để đồng ý với các thay đổi đối với hình ảnh cũ.

thay anh dai dien tam thoi facebook

Sau khi vào facebook, điều gây ấn tượng với người khác chính là ảnh đại diện hay ảnh đại diện facebook của bạn, dù đăng nhập facebook bằng bất kỳ tài khoản nào, dù là fanpage hay cá nhân thì người dùng cũng cần biết cách thay đổi ảnh đại diện facebook để làm cho nó đẹp và hấp dẫn nhất. Kể từ khi facebook giới thiệu tính năng thay đổi ảnh đại diện tạm thời, nhiều người dùng đã biết áp dụng cách thay đổi ảnh đại diện tạm thời để chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân trong một khoảng thời gian ngắn, và khi đó, ảnh đại diện facebook đẹp của họ sẽ tự động được khôi phục. Một thời gian nhất định.

Mặc định, bạn có thể tạm thời thay đổi ảnh đại diện trên facebook khi truy cập facebook trên máy tính, điện thoại nên bạn không phải lo lắng về việc tìm cách đăng ký facebook hay đăng nhập facebook bằng tài khoản đặc biệt. vậy thôi để bạn sử dụng tính năng thay đổi ảnh đại diện tạm thời trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *