Cách xóa hình đại diện avatar trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Cách xóa, xóa ảnh đại diện facebook (fb) trên điện thoại, máy tính Tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều người không biết. Nếu vì lý do nào đó bạn muốn để trống ảnh đại diện, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây Cách xóa ảnh đại diện facebook, bằng điện thoại hoặc máy tính.

Cách xóa avatar facebook trên điện thoại dễ dàng

Chi tiết cách xóa ảnh đại diện facebook dưới đây sẽ được thực hiện trên ứng dụng facebook. Bạn có thể thao tác trên tất cả các loại điện thoại di động và các hệ điều hành khác nhau trên iphone, ipad, android. Ngoài ra, bạn có thể xóa ảnh đại diện trên messenger bằng các bước tương tự.

 • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại và đăng nhập tài khoản cá nhân trên facebook để bắt đầu xóa ảnh đại diện.
 • Nếu ứng dụng không có sẵn cho điện thoại của bạn, trước tiên bạn nên tải xuống ứng dụng đó.

  • Bước 2: Tại màn hình chính của facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Khi hiện 3 dấu gạch ngang kéo xuống chọn phần hồ sơ để thực hiện cách xóa ảnh đại diện facebook sau đây.
  • Bước 3: Lúc này, trên giao diện facebook của trang cá nhân, bạn hãy rê chuột xuống dưới và nhấn vào phần hình ảnh.
  • Cách xóa ảnh đại diện facebook trên điện thoại đơn giản

   • Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị toàn bộ ảnh facebook cá nhân của bạn. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Album” và chọn “Hình đại diện”
   • Bước 5: Chọn avatar facebook bạn đang sử dụng
   • Bước 6: Lúc này màn hình sẽ hiển thị ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng. Ở bên phải màn hình có một dấu ba chấm, hãy nhấn vào đó và chọn mục “Xóa”. Bây giờ để hoàn tất quy trình, hãy nhấp vào “Xóa” và bạn đã hoàn tất.
   • Cách xóa ảnh đại diện facebook trên điện thoại đơn giản

    Sau đó quay lại màn hình chính của ứng dụng facebook bạn sẽ thấy ảnh đại diện facebook của mình đã được gỡ bỏ.

    Tạo hình đại diện facebook đẹp và ngầu bằng phần mềm thiết kế đơn giản, hãy dùng thử ngay!

    Cách xóa avatar facebook trên máy tính dễ dàng nhanh chóng

    Cũng giống như cách xóa ảnh đại diện facebook trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng xóa ảnh đại diện facebook với các bước vô cùng đơn giản. Để xóa ảnh đại diện facebook của bạn khỏi máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

    • Bước 1: Từ trang chủ facebook trên máy tính, bạn hãy nhấp vào biểu tượng tam giác ngược trên màn hình, sau đó nhấp vào trang cá nhân
    • Bước 2: Trên giao diện trang cá nhân facebook hiển thị trên máy tính, bạn hãy nhấn vào “Ảnh” rồi tiếp tục chọn “Ảnh đại diện” trong mục “Album”.
    • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng. Lúc này, trong giao diện xem ảnh đại diện, hãy nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào “Xóa ảnh”
    • Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

     • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn “Xóa” trên màn hình thông báo là đã hoàn thành việc xóa ảnh đại diện facebook trên máy tính. Tại thời điểm này, ảnh đại diện facebook của bạn đã bị xóa và ảnh đại diện facebook của bạn hiện được đặt thành ảnh đại diện facebook mặc định trống.
     • chọn "xóa" ở trên màn hình thông báo

      Thông qua cách xóa ảnh đại diện facebook trên đây, bạn có thể xóa ảnh đại diện facebook đang sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để xóa avatar fb cũ hoặc avatar đóng khung mà bạn đã up lên facebook cá nhân trước đó.

      Cách xóa avatar facebook qua điện thoại và máy tính đơn giản nhanh nhất hiệu quả nhất chia sẻ cùng mọi người. Hi vọng những thủ thuật facebook trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để sử dụng và trải nghiệm ứng dụng facebook tốt hơn. Hãy theo dõi trang để có thể cập nhật những tin tức kỹ thuật mới nhất và rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *