CÁCH XÓA ẢNH ĐÃ CHIA SẺ TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn chưa biết cách xóa ảnh hoặc nhiều ảnh trên facebook một cách nhanh chóng thì đây là bài viết bạn cần tham khảo. Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Hình ảnh có thể là nội dung rất phổ biến và được đa số người dùng facebook lựa chọn để chia sẻ trên tường của họ. Tuy nhiên, có thể vì một lý do nào đó mà bạn thấy một hoặc nhiều bức ảnh không phù hợp để chia sẻ nhưng lại “lỡ” đăng thì cần xóa hoặc ẩn đi. Ngoài ra, nếu cảm thấy “xấu hổ” khi một người bạn tag tên mình vào bức ảnh mà mình không thích thì sao?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để xóa hình ảnh và xóa tên của bạn khỏi các bài đăng “bị gắn cờ”. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo những điều sau đây. Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Xóa ảnh đã tải lên khỏi máy tính của bạn

Đầu tiên, bạn vào ảnh cần xóa, rê chuột vào ảnh và nhấn vào biểu tượng cây viết. Sau đó nhấn vào tùy chọn “Xóa ảnh này”.

Hộp thoại xác nhận hiện ra, nhấn “Delete” để đồng ý xóa.

Xóa tất cả album khỏi máy tính của bạn

Nếu muốn xóa tất cả ảnh trong album cùng một lúc, bạn có thể làm như sau:

Mở album bạn muốn xóa, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của danh sách ảnh trong album, sau đó nhấp vào tùy chọn “Xóa Album”.

Xem thêm: Cách ưu tiên bài viết Facebook để dễ dàng theo dõi nội dung bạn thích

Cuối cùng, đừng quên nhấp vào tùy chọn “Xóa Album” trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

Xóa tên bạn khỏi ảnh được bạn bè gắn thẻ

Nếu bạn muốn nhanh chóng “xóa” tên mình khỏi những bức ảnh “đáng xấu hổ” mà bạn bè gắn thẻ, bạn có thể làm như sau:

Cuộn tới bài đăng nơi hình ảnh của bạn được “gắn thẻ”, nhấp vào mũi tên mở rộng ở góc trên bên phải của bài đăng và nhấp vào tùy chọn “Xóa thẻ”.

Xóa ảnh, album và thẻ trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động

Cách sử dụng ứng dụng facebook trên smartphone cũng tương tự như sử dụng máy tính nhưng các bước thực hiện không có nhiều thay đổi. Cụ thể:

Trong danh sách ảnh được liệt kê, hãy nhấp vào ảnh bạn muốn xóa. Trên giao diện xem ảnh, tiếp tục nhấn vào biểu tượng “…” bên trên, rồi nhấn vào tùy chọn “Xóa ảnh” trong danh sách tùy chọn hiện ra.

Xóa tất cả ảnh trong album: Chuyển đến tab “Album” và nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải của giao diện.

Xem thêm: Cái nịt là gì? Còn cái nịt là sao?

Sau đó, album sẽ xuất hiện với biểu tượng ‘x’. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này trong album cần xóa và xác nhận việc xóa.

Xóa thẻ khỏi hình ảnh: Chuyển đến bài đăng hình ảnh mà bạn được gắn thẻ và nhấp để mở giao diện xem hình ảnh. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào biểu tượng “…” ở góc trên bên phải, chọn “Xóa thẻ” và đừng quên nhấp vào tùy chọn “OK” trong thông báo xác nhận.

“dọn dẹp” tất cả các bài viết của bạn trên facebook

Nếu bạn muốn “bắt đầu làm mới” tài khoản của mình trên facebook, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên “f___book post manager“. Cách sử dụng rất đơn giản, như hình bên dưới:

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, vui lòng đóng và khởi động lại Google Chrome, sau đó truy cập tài khoản facebook của bạn và nhấp vào tùy chọn “View Activity Log” (để xem nhật ký hoạt động).

Sau khi vào trang Nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào biểu tượng Trình quản lý bài đăng của f___book và tiếp tục chọn thời điểm xóa tất cả các bài đăng. Chọn Select All nếu muốn xóa hết. Sau đó nhấp vào các tùy chọn hành động của bạn để xóa như xóa bài đăng, ẩn/hiện, không thích và sao lưu. Khi mọi thứ đã được đặt, hãy nhấp vào nút hành động mong muốn và hộp thoại cảnh báo sẽ xuất hiện. Nếu OK nhấn OK để tiếp tục.

Lúc này, trình quản lý bài đăng của f___book sẽ quét tất cả nội dung liên quan đến lựa chọn của bạn. Xem thêm: Cách lấy lại bài viết đã xóa trên fanpage facebook nhanh và hiệu quả

Tiếp theo, nhấp vào văn bản màu vàng và chọn “Xác nhận” để xác nhận lại hành động bạn đã chọn.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger mới nhất 2022 ✅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *