Hướng dẫn lấy số điện thoại từ facebook đơn giản

Làm cách nào để lấy số điện thoại từ facebook? Trước đây, điều này tưởng chừng như không thể nhưng hiện nay nhờ có các công cụ hỗ trợ, chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng. Trong bài viết này, vchat sẽ hướng dẫn bạn cách lấy số điện thoại tài khoản nhanh chóng.

Phương pháp 1 – Tìm số điện thoại tài khoản facebook của bạn bằng các công cụ tiếp thị

Công cụ tôi đang giới thiệu cho các bạn dưới đây để lấy số điện thoại từ các công cụ tiếp thị trên facebook là công cụ dành cho lập trình viên Việt Nam. Bạn có thể sử dụng liên kết facebook hoặc uid của tài khoản facebook để tìm số điện thoại của họ.

unnamed%20(3)(2)

Đầu tiên, hãy truy cập tường của người đó và sao chép liên kết đến trang facebook của họ. Sau đó dán vào ô tìm kiếm của công cụ “enter link profile or uid” và nhấn nút lấy số điện thoại và đợi phần mềm tìm kiếm trong vài giây. Kết quả là bạn sẽ thấy số điện thoại của họ.

Lưu ý:

Đối với một số tài khoản facebook chưa từng nhập số điện thoại, phần mềm sẽ không tìm được. Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm khác để theo dõi email của họ. Thủ thuật Facebook được cập nhật thường xuyên trên vchat, hãy theo dõi trang nhé!

Phương pháp 2 – Sử dụng Fatel để tìm số điện thoại (tài khoản số lượng lớn)

Bằng cách này, bạn có thể tìm cùng lúc nhiều số điện thoại cho tài khoản facebook mong muốn của mình. Chúng ta có thể tìm thấy số điện thoại ở bất kỳ đâu trên facebook, kể cả bình luận, bài viết hay tường gia đình. Chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ hỗ trợ có tên là gây tử vong.

unnamed%20(4)(2)

Đầu tiên, bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình (Tôi đã kiểm tra và xác minh rằng trang web này không nguy hiểm)

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại của mình và xác minh việc sử dụng. Sau đó, vào kho tiện ích mở rộng của chrome để cài đặt tiện ích chí mạng vào máy, sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích mở rộng xuất hiện ở góc trên bên phải của trình duyệt. Nhấp vào nó và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn.

unnamed%20(5)(1)

Nhấn f5 để tải lại trang sau khi đăng nhập hoặc đóng trình duyệt và mở lại.

Vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản để sử dụng, lúc này khi duyệt facebook bạn sẽ thấy nút màu xanh để lấy số điện thoại bên cạnh mỗi tên tài khoản facebook. Bạn chỉ cần nhấp vào nó để xem số điện thoại của họ.

Phương pháp 3 – Tìm bằng uid

Trong phần trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách dán liên kết vào tường trang chủ facebook của một người để tìm số điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tìm kiếm số điện thoại bằng cách sử dụng uid facebook thay vì sao chép link liên kết. Cách tìm kiếm bằng uid facebook này sẽ chính xác hơn rất nhiều so với link hồ sơ.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng công cụ tìm id facebook của mình để dán liên kết lên tường của người cần truy cập số điện thoại và nhấn nút tìm id số.

unnamed%20(6)(1)

Sau đó, bạn có thể sử dụng uid facebook có được để tìm số điện thoại, cách làm cũng giống như phương pháp một nhưng độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những cách lấy số điện thoại từ facebook đơn giản nhất mà vchat muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những phương pháp trên là hữu ích và có thể áp dụng cho công việc kinh doanh của bạn. Chúc may mắn!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Làm cách nào để lấy số điện thoại từ zalo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *