Cách xem lại tin nhắn trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay

Messenger hỗ trợ bạn tìm tin nhắn đầu tiên trên Messenger trên máy tính và Messenger trên di động. Điều này giúp bạn có thể xem bất kỳ nội dung tin nhắn cũ nào trên messenger, ngay cả tin nhắn đầu tiên trên messenger. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một nội dung tin nhắn cụ thể, hãy sử dụng ngay công cụ tìm kiếm có sẵn trong messenger chat. Bây giờ bạn cần nhập các từ khóa liên quan đến cuộc trò chuyện. Nếu muốn tìm tin nhắn Messenger theo ngày tháng, lọc tin nhắn Messenger theo khoảng thời gian, tìm tin nhắn Messenger đầu tiên thì bạn cần đến sự hỗ trợ của một số công cụ bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tìm lại tin nhắn trên messenger, xem tin nhắn đầu tiên trên messenger.

1. Cách tìm tin nhắn messenger

1.1. Lấy tin nhắn messenger android, ios

Bước 1:

Trong cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem tin nhắn đầu tiên, hãy nhấp vào biểu tượng chữ i. Tiếp theo, nhấp vào Tìm kiếm trong Trò chuyện trong giao diện mới.

Bước 2:

Bây giờ, bạn sẽ thấy một giao diện nơi bạn có thể nhập từ khóa vào thư bạn đang tìm kiếm và nhấn nút Tìm kiếm. Nếu một từ khóa được hiển thị trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức. Bạn có thể ngay lập tức chuyển đến nội dung của tin nhắn bằng cách nhấp vào kết quả.

1.2. Tìm tin nhắn messenger trên máy tính của bạn

Để tìm lại tin nhắn messenger trên máy tính, bạn cần truy cập phiên bản messenger dành cho máy tính để bàn bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Sau đó tìm tài khoản messenger mà bạn muốn lấy lại tin nhắn cũ trên giao diện tin nhắn. Trong giao diện tin nhắn, bạn nhìn sang cạnh phải của nội dung, chúng ta nhấn vào Mục tác vụ khác rồi nhấn vào Tìm kiếm Trong cuộc trò chuyện mạnh >.

Tìm kiếm tin nhắn

Bây giờ sẽ có một hộp ở trên cùng bên phải của giao diện tin nhắn cho phép bạn nhập từ khóa tin nhắn mà chúng tôi đang tìm kiếm, sau đó nhấn tìm kiếm bên cạnh nó. p>

Nhập từ khóa

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy số lượng từ khóa tin nhắn được hiển thị trong các cuộc hội thoại trò chuyện và tin nhắn văn bản có chứa từ khóa đó.

Tin nhắn cần tìm

2. Xem hướng dẫn gửi tin nhắn đầu tiên trên messenger

Trình tiết kiệm tin nhắn facebook 2.1 để lọc tin nhắn facebook

 • Tải xuống trình tiết kiệm tin nhắn cho tiện ích facebook
 • Bước 1:

  Đầu tiên chúng ta click vào link trên để cài đặt tiện ích nhắn tin cho facebook trên google chrome. Sau đó nhấp vào nút Thêm vào chrome.

  Tiện ích Messages Saver for Facebook

  Bước 2:

  Tiếp theo, chúng ta nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Trình tiết kiệm tin nhắn cho facebook trên chrome.

  Cài đặt Messages Saver for Facebook Chrome

  Sau đó, bạn sẽ thấy trên trình duyệt của mình rằng tiện ích đã được cài đặt thành công, với biểu tượng tiện ích xuất hiện ở cuối trường nhập địa chỉ trang web với thông báo như bên dưới.

  Thông báo của Messages Saver for Facebook

  Bước 3:

  Bạn hiện đã đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng thông báo. Để mở rộng chế độ xem tin nhắn, hãy nhấp vào Xem tất cả trong Messenger.

  Mở rộng tin nhắn trên Facebook

  Bước 4:

  Trong giao diện tin nhắn facebook chúng ta sẽ lựa chọn cuộc trò chuyện muốn xem tin nhắn đầu tiên. Khi bạn nhấp vào biểu tượng trình tiết kiệm tin nhắn của widget facebook, phạm vi thời gian sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

  Khung thời gian lọc tin nhắn

  Bước 5:

  Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn khoảng thời gian để tiện ích lọc tin nhắn trên facebook. Bạn nhập thời gian bắt đầu vào hộp Ngày bắt đầu và thời gian kết thúc vào hộp Ngày cuối cùng. Cuối cùng, nhấn lưu bên dưới để trình tiết kiệm tin nhắn của tiện ích facebook tiếp tục lọc tin nhắn facebook theo thời gian đã chọn.

  Nhập thời gian lọc tin nhắn Facebook

  Bước 6:

  Bạn đợi vài giây để tiện ích xử lý yêu cầu. Một lúc sau người dùng sẽ thấy nội dung tin nhắn trên facebook được tải về máy tính dưới dạng file .html như trong hình.

  Tải file nội dung tin nhắn Facebook

  Cuối cùng, bạn chỉ cần mở tệp .html đã tải xuống. Tất cả tin nhắn sẽ được hiển thị và bạn sẽ tìm thấy tin nhắn đầu tiên trên facebook mà không cần đợi load như khi tìm trực tiếp trên facebook.

  Lưu ý người dùng, không thể tải xuống các tin nhắn đã xóa khỏi facebook.

  Nội dung tin nhắn Facebook

  Bằng cách cài đặt tiện ích trình tiết kiệm tin nhắn cho facebook trên trình duyệt chrome, chúng ta có thể tìm thấy tin nhắn đầu tiên trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào trên facebook. Thay vì di chuột qua giao diện trò chuyện và đợi tin nhắn tải, người dùng sẽ chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản bằng trình tiết kiệm tin nhắn của facebook.

  2.2. Xem tin nhắn messenger đầu tiên theo thời gian

  Bước 1:

  Chúng ta truy cập vào trang web dưới đây để truy cập phiên bản facebook mobile trên máy tính.

  • Truy cập giao diện facebook trên di động
  • Trong giao diện trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Messenger để vào phần tin nhắn.

   Messenger giao diện mobile

   Bước 2:

   Tiếp theo, chúng tôi chọn các cuộc hội thoại mà chúng tôi muốn xem tin nhắn. Trong giao diện hội thoại, bạn nhấn chuột phải vào tùy chọn Xem tin nhắn cũ > chọn Mở liên kết trong tab mới.

   Xem tin nhắn cũ hơn

   Bước 3:

   Bạn nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập trang web và nhập ngày giờ khi bạn muốn xem thông báo. Sau đó nhấn Ngày của con người vào Dấu thời giansao chép chuỗi số trong trường Dấu thời gian Epoch.

   Nhập thời gian cụ thể

   Quay lại trang web đã mở ở bước 2, chúng ta sẽ dán dãy số sau “dấu thời gian=” vào liên kết và nhấn Enter.

   Thay đổi mã

   Bước 4:

   Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến cuộc trò chuyện cho ngày mà bạn đã nhập, nếu không có tin nhắn nào trong khoảng thời gian bạn đã chọn, tức là gần đến ngày đó.

   Tin nhắn cũ

   Xem thêm:

   • Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook
   • Cách xóa tất cả tin nhắn trên facebook messenger bằng một cú nhấp chuột
   • Bạn biết bao nhiêu cách để loại bỏ tin nhắn Facebook Messenger đã xem?
   • Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *