Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger cực dễ

Với cách xem tin nhắn đã khôi phục của người khác trên messenger được hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy “ngứa mắt” vì tò mò về nội dung tin nhắn người khác đã xóa cho mình.

Nhắc lại tin nhắn là một tính năng hữu ích trên messenger, đặc biệt dành cho những bạn thường xuyên “vụng về” gửi nhầm tin nhắn gây cười “sứt ra quần”.

Tuy nhiên, bên cạnh tính hữu dụng, thông điệp Hồi tưởng cũng đã khơi dậy sự tò mò của nhiều người. Mỗi khi nhìn thấy dòng chữ“Tin nhắn đã được khôi phục”trên giao diện tin nhắn, chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ “Không biết tin nhắn ai đó gửi cho mình là gì?”, nhất là khi đối phương bên là em Người đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Giờ đây, cách xem tin nhắn đã khôi phục của người khác trên Messenger sẽ trở thành một cách để bạn thỏa mãn sự “tò mò”.

Có thể bạn quan tâm:

 • Biệt hiệu Messenger không đổi được, làm sao để khắc phục?
 • Có cách nào để thay đổi biệt hiệu của bạn trên messenger mà mọi người không biết không?
 • Cách dễ dàng xem tin nhắn đã khôi phục trên messenger

  Tất nhiên messenger chỉ cung cấp chức năng khôi phục tin nhắn chứ không có chức năng giúp bạn đọc tin nhắn khôi phục. Vì vậy, để làm được điều đó, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3.

  Phương pháp Một: Sử dụng ứng dụng nhắn tin vô hình

  Nếu bạn muốn xem các tin nhắn đã khôi phục trên Messenger từ điện thoại của mình thì unseen messenger là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cách sử dụng ứng dụng “thần kỳ” này như sau:

  Tải unseen messenger từ google play về điện thoại và cài đặt như bình thường. Trên giao diện của ứng dụng, hãy nhấp vào dấu tích để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, chọn Tiếp tục=>;Bật quyền. Hãy nhớ cấp quyền thông báo cho Invisible Messenger.

  Tiếp theo, một danh sách các ứng dụng sẽ xuất hiện. Chỉ cần chọn messenger hoặc thêm một ứng dụng nhắn tin khác nếu bạn muốn, sau đó nhấn lại Tiếp tục và bạn đã hoàn tất.

  Bây giờ bạn hãy thoát ứng dụng và tiếp tục nhắn tin trên messenger như bình thường nhé. Khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn và rút lại, bạn chỉ cần mở trình nhắn tin vô hình. Ngay lập tức bạn sẽ thấy nội dung của tin nhắn đã bị xóa.

  Lưu ý:

  ✤ Hiện tại Unseen Messenger chỉ có trên nền tảng android, chưa có trên hệ điều hành ios của Apple. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tin nhắn văn bản nên bạn không thể xem ảnh hoặc tin nhắn video đã khôi phục.

  ✤ Unseen Messenger chỉ hỗ trợ xem các tin nhắn đã khôi phục kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng này. Tải xuống tin nhắn vô hình về thiết bị của bạn sẽ không còn ý nghĩa đối với các tin nhắn đã khôi phục trước đó. Nên tốt nhất, nếu bạn là người tò mò hay crush của bạn là người có thói quen nhắn tin ẩn thì nên tải unseen messenger ngay từ đầu, đừng đợi người khác xem tin nhắn rồi mới tải ứng dụng. quay lại.

  Cách 2: Sử dụng tiện ích công cụ kb2a

  Các phương pháp trên chỉ có thể giúp bạn xem các tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại của mình. Nếu sử dụng facebook phiên bản web để nhắn tin, bạn có thể áp dụng cách xem tin nhắn đã khôi phục trên messenger trên máy tính bằng tiện ích kb2a tool.

  Cách thực hiện:

  Bạn đã thêm công cụ kb2a vào chrome. Ngoài tính năng xem tin nhắn đã rút, tiện ích này còn giúp bạn có thể tự động gửi tin nhắn hoặc bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt.

  Bạn đang nhắn tin như bình thường trên messenger. Khi ai đó rút lại tin nhắn của họ, bạn nhấp vào biểu tượng công cụ kb2a trên thanh tiện ích và chuyển đến menu chức năng => => xhọ đã xóa tin nhắn.

  Lưu ý:

  ✤ Khi sử dụng công cụ kb2a, bạn có thể phải đợi 3-5 phút để thông báo khôi phục xuất hiện.

  ✤ Tiện ích mở rộng này chỉ có trên chrome, bạn chỉ có thể xem tin nhắn đã khôi phục của người khác khi trò chuyện với họ. Nếu thư đã được rút lại trước đó, bạn sẽ không thể xem lại thư đó.

  =>Nếu thay màn hình iphone 11 pro max là dịch vụ bạn quan tâm. Bạn đang lo lắng và cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. fastcare là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, các vấn đề hư hỏng trên máy của bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi tới hotline: 18002057.

  Trên đây là 2 cách xem tin nhắn đã khôi phục của người khác trên Messenger siêu tiện lợi và đơn giản. Mong rằng qua thủ thuật này, bạn sẽ không còn cảm thấy “chán nản” vì tò mò nội dung tin nhắn bị người khác xóa khi chat với mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *